Thứ hai, 06/07/2015 - 15:02

Mẹ Michael Douglas qua đời

Dân trí

Diana Douglas Webster đã qua đời hôm thứ bảy, 3/7 vừa rồi tại một trung tâm chăm sóc đặc biệt ở California, sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 92
Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 92

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ trước chiến tranh thế giới thứ hai, bà Diana đã tham gia hơn 50 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, nữ diên viên nổi tiếng hơn cả với việc kết hôn cùng huyền thoại điện ảnh Kirk Douglas vào năm 1943 và li hôn vào năm 1951. Bà là người vợ đầu tiên của nam diễn viên phim Hai vạn dặm dưới biển. Diana có với Kirk hai người con trai là Michael và Joel Douglas, cũng là những tên tuổi lớn của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Trước khi ra đi, ngôi sao kỳ cựu sống cùng hai con trai và người chồng hiện tại Donald Webster, đã có 15 năm gắn bó với bà. Lễ tưởng niệm nữ diễn viên quá cố sẽ được tổ chức tại Los Angeles.

Diana và người chồng hiện tại, Donald Webster

Diana và người chồng hiện tại, Donald Webster

Từng xuất hiện trong hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình, năm 1999, bà Diana xuất bản một cuốn hồi ký ghi chép lại những kỉ niệm trong sự nghiệp diễn xuất và cả hồi ức về người con trai nổi tiếng Michael Douglas.

Đáng lưu ý là kể cả sau khi chia tay với người chồng đầu tiên, Kirk Douglas, Diana và Kirk vẫn giữ được mối quan hệ thân tình. Hai ngôi sao thậm chí còn cùng con trai và cháu nội tham gia bộ phim It Runs In the Family.

Đại gia đình xuất hiện trong bộ phim It Runs In the Family

Đại gia đình xuất hiện trong bộ phim It Runs In the Family

“Tôi luôn thích tính cách hài hước của Kirk, ngay cả khi tôi giận dữ nhất với ông ấy. Ông ấy luôn có khả năng làm cho tôi cười. Và sau đó, cả hai chúng tôi đều đưa ra quyết định, tại thời điểm ly hôn, chúng tôi vẫn duy trì một số nền tảng nhất định vì con cái”, Diana chia sẻ với trang Bermuda News hồi năm 2011, “Micheal đã nói rằng thằng bé luôn biết ơn vì bố mẹ chúng không bao giờ chê bai hay nói xấu nhau”.

Hai ngôi sao vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù đã li hôn

Hai ngôi sao vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù đã li hôn

Thậm chí Diana còn duy trì cả mối quan hệ tốt đẹp với người vợ sau của Kirk, Anne và hai người mẹ đều góp phần vào việc nuôi dạy con cái.

Dung Nhi

Theo DM