Thứ bảy, 17/01/2015 - 13:19

Mẹ người mẫu tống tiền Lee Byung Heon lên tiếng

Dân trí

Sau khi người mẫu Lee Ji Yeon, một trong hai cô gái mới bị kết án vì “tống tiền” nam diễn viên Lee Byung Heon, bị tuyên án 14 tháng bóc lịch, mẹ của người đẹp đã lên tiếng xin lỗi nhưng cũng nhắn ngủ Lee Byung Heon luôn nhớ rằng, anh đã là đàn ông có vợ.

Lee Byung Heon đã vắng mặt trong phiên tòa xét xử Lee Ji Yeon và Dahee, hai cô gái tống tiền nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn vào tháng 9 năm ngoái, diễn ra ngày 15/1 vừa rồi. Kết thúc phiên tòa, tòa tuyên án phạt Dahee 1 năm tù và Lee Ji Yeon 14 tháng tù vì tội tống tiền. Đồng thời, tòa cũng khẳng định những chứng cứ về việc Lee Byung Heo và người mẫu Lee Ji Yeon có quan hệ tình cảm là không có đủ căn cứ.

Lee Byung Heon đã được minh oan tội ngoại tình.

Lee Byung Heon


Sau phiên tòa, mẹ ruột của người mẫu Lee Ji Yeon đã lên tiếng xin lỗi nhưng cũng có vài lời nhắn nhủ nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn. Đứng trước hàng chục phóng viên sau phiên tòa, mẹ ruột của người mẫu Lee Ji Yeon đã cúi đầu và nói: “Đây là tội của con gái tôi nhưng cũng là tội lỗi của chính tôi và tôi sẽ cùng xem xét mọi việc với con bé. Dù tôi nhận một số điều không thỏa mãn trong phán quyết của tòa, nhưng tôi vẫn thấy hối hận. Tôi tiếc vì chúng tôi đã làm ảnh hưởng tới Lee Byung Heon khi đưa ra một số chứng cứ”.

Mẹ của người mẫu Lee Ji Yeon giải thích thêm rằng, bà ít khi tiếp xúc với báo giới vì e rằng, bản thân có thể nói những điều sai trái và làm ảnh hưởng tới phán quyết của tòa dành cho con gái. Nói về cảm giác khi con gái bị bắt vào năm ngoái, mẹ của Lee Ji Yeon nhấn mạnh: “Tôi rất sốc. Tôi nghĩ hành động của con gái mình rất ngớ ngẩn, nhưng tôi cũng rất buồn vì hành động của Lee Byung Heon, một người kém tôi có 3 tuổi”.

Mẹ của Lee Ji Yeon liên tục nói tới sự hối hận nhưng không quên trách cứ Lee Byung Heon. “Lee Byung Heon đã tiếp cận con gái tôi trước. Anh ta nói với Ji Yeon rằng, anh ta muốn tới nhà con gái tôi và gửi ảnh rồi liên lạc thường xuyên với con bé. Con gái tôi thời điểm đó đã hiểu lầm và nghĩ rằng ngôi sao nổi tiếng này xem con bé như một người đặc biệt. Cuối cùng, Lee Byung Heon nhấn mạnh rằng, hai người không có quan hệ đặc biệt và tòa cũng đã phán quyết như vậy. Tuy nhiên, tôi vẫn tò mò tại sao một người đàn ông có vợ như anh ta tiếp tục tới thăm con gái tôi và đưa ra những lời đề nghị nhạy cảm dù hai người chẳng có quan hệ tình cảm đặc biệt gì”.

Hai nghệ sĩ trẻ Lee Ji Yeon và Dahee đã bị kết án 1 năm bóc lịch vì tống tiền Lee Byung Heon.

Lee Ji Yeon (phải) đã phải bóc lịch 14 tháng vì tống tiền Lee Byung Heon

Bà mẹ này cũng kể rằng, ngày nào bà cũng vào thăm con gái kể từ khi cô bị bắt giữ dù nhà giam cách nhà Lee Ji Yeon tới 5 tiếng di chuyển. Trước câu hỏi, con gái của bà có phát biểu gì trước phán quyết của tòa, bà cho biết: “Bởi đây là một chuyện buồn, con bé không muốn nói thêm gì. Hiện tại, cha ruột của con bé đang bị ung thư nhưng con bé luôn miệng nói với chúng tôi rằng: “Bố mẹ đừng lo, con sẽ ổn”.

Mẹ của Lee Ji Yeon sẽ tham khảo ý kiến của luật sư về mọi việc. “Chúng tôi đã đưa ra những chứng cứ tại phiên tòa nhưng những thứ đó không có tác dụng tại tòa. Chúng tôi sẽ phải suy nghĩ kỹ về việc có nên kháng cáo không”.

Khi được hỏi về những lời nhắn nhủ Lee Byung Heon, mẹ của người mẫu thế hệ 9X nói: “Dường như anh và Lee Min Jung đang có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng hãy nhớ rằng, anh là một người đàn ông đã có gia đình”. Mẹ của Lee Ji Yeon cho biết thêm, ngay từ khi con gái mới bước vào làng giải trí, bà đã nhắn nhủ con gái không được nhận tiền từ bất kỳ ai. “Tôi rất buồn khi chuyện này xảy ra. Khi con bé ra tù, tôi sẽ mắng cho con bé và dạy bảo lại nó”, mẹ của Lee Ji Yeon nức nở nói.

Vụ tống tiền của Lee Byung Heon đã khép lại nhưng hình ảnh của nam diễn viên nổi tiếng sau vụ việc này cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Đây không phải là lần đầu tiên Lee Byung Heon bị tố bội bạc với bạn gái. Cách đây vài năm, khi chưa lập gia đình, Lee Byung Heon cũng bị một cô gái người Hàn sống tại nước ngoài tố lừa dối và bội bạc.

Vy Vy