Thứ hai, 10/04/2017 - 10:37

Mel B mất loạt băng “nóng” vào tay chồng cũ

Dân trí

Nữ ca sĩ 41 tuổi đã thua chồng, Stephen Belafonte, trong việc giành quyền sở hữu loạt băng “nóng” giữa hai người theo phán quyết mới nhất của tòa án. Mel B đệ đơn ly dị Stephen vào tháng 3 vừa rồi và cuộc chiến giữa hai người đang khá căng thẳng.

Mel B ly dị chồng sau 10 năm chung sống

Gần 2 tuần sau khi đệ đơn ly dị chồng cũ, Stephen Belafonte, sau 10 năm chung sống, cựu thành viên của nhóm Spice Girls bất ngờ lên tiếng tố chồng cũ đánh đập, bạo hành tinh thần cô suốt những năm tháng hai người chung sống. Bên cạnh đó, Mel B còn vạch tội chồng cũ ngoại tình, ép cô phải quan hệ tập thể và ghi lại băng “nóng” giữa hai người để dùng chúng gây sức ép tinh thần với cô, không để cô nộp đơn ly dị.


Mel B và Stephen Belafonte bên ba đứa con gái khi còn hạnh phúc

Mel B và Stephen Belafonte bên ba đứa con gái khi còn hạnh phúc

Theo bạn bè của Mel B, cuộc hôn nhân giữa cô và Stephen đã rạn nứt 2 năm nay nhưng Mel B vẫn liên tục trì hoãn việc rời xa nhà sản xuất điện ảnh này dù được mọi người động viên. Gần đây, sau sự ra đi của cha ruột, Mel B mới quyết tâm đệ đơn ly dị và nhờ luật pháp can thiệp. Tuần trước, tòa đã chấp thuận yêu cầu cấm chồng cũ tới gần bốn mẹ con của Mel B.

Mel B cho hay, suốt những năm tháng chung sống, Stephen đã chiếm đoạt tài sản và quản lý toàn bộ số tiền cô kiếm được. Với sự tư vấn của luật sư, Mel B đang chiến đấu với chồng để giành lại những gì thuộc về mình. Cô cũng đệ đơn lên tòa án với yêu cầu Stephen Belafonte nộp lại toàn bộ những “thiết bị điện tử mà anh đang sở hữu” vì lo sợ Stephen có thể dùng những hình ảnh “nóng” và nhạy cảm của cựu thành viên nhóm Spice Girls vào mục dích không thích hợp.

Tuy nhiên, theo tờ People, thẩm phán đã từ chối yêu cầu của Mel vào ngày 7/4 vừa rồi. Song, thẩm phán đã chấp thuận yêu cầu của nữ ca sĩ 41 tuổi cấm chồng cũ phát hành những đoạn video nhạy cảm bằng bất kỳ hình thức nào. Nữ giám khảo của chương trình America's Got Talent tin rằng, chồng cũ của cô - Stephen Belafonte đang có những đoạn băng nhạy cảm giữa hai vợ chồng cùng một số hình ảnh giữa cô và những người chị em trong nhóm Spice Girls cùng người cha quá cố.


Mel B vẫn chưa giành được quyền kiểm soát những hình ảnh cá nhân, nhạy cảm của cô từ tay chồng cũ.

Mel B vẫn chưa giành được quyền kiểm soát những hình ảnh cá nhân, nhạy cảm của cô từ tay chồng cũ.

Mel B tuyên bố rằng, những hình ảnh này được trữ trên mạng dưới cái tên Lorraine Gilles, chính là vú em cũ của gia đình cô. Cô gái người Đức này cũng chính là người có quan hệ ngoài luồng với Stephen Belafonte khi còn làm việc cho vợ chồng Mel B. Nữ lực giành quyền sở hữu tài khoản mang tên Lorraine Gilles của Mel B đã bị tòa từ chối.

Tuần trước, tòa án yêu cầu Stephen Belafonte rời khỏi ngôi biệt thự tại Los Angeles của hai vợ chồng anh, đồng thời cấm anh tiếp cận Mel B cùng ba cô con gái - Phoenix (18 tuổi), Angel (10 tuổi) và Madison (5 tuổi).

Mel B đã vài lần muốn rời khỏi tầm kiểm soát của Stephen nhưng không thể vì lo sợ anh phát hành những đoạn băng “nóng” nhằm hủy hoại sự nghiệp của cô. “Tôi dã sống gần 10 năm với nỗi sợ rằng anh ta sẽ phát hành những đoạn băng nhạy cảm của tôi nhằm bôi nhọ và hủy hoại danh tiếng cũng như sự nghiệp của tôi. Một khi anh ấy đã dọa phát hành video của tôi, thì tôi lại không thể nói không với anh ta, và để anh ta kiểm soát hoàn toàn”, nữ ca sĩ 41 tuổi chia sẻ.

Mi Vân
Theo MSN