Thứ sáu, 02/12/2016 - 10:02

Mila Kunis và Ashton Kutcher đón “thiên thần” thứ hai

Dân trí

Ngày hôm qua 1/12, cặp đôi Mila Kunis và Ashton Kutcher đã lên chức bố mẹ lần thứ hai. Nữ diễn viên của “Thiên nga đen” sinh con trai tại một bệnh viện trong sự hạnh phúc của cả gia đình.

Hiện tên của cậu bé vẫn chưa được hé lộ. Mila và Ashton đã có với nhau một cô con gái, hiện 2 tuổi. Vài ngày trước khi sinh, Mila còn cùng chồng đi mua sắm chuẩn bị cho việc sinh nở. Cô khá nặng nề nhưng vẫn rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Nữ diễn viên của “Thiên nga đen” mặc quần jeans, áo len và đi giày tập.

Mila Kunis và Ashton Kutcher đón “thiên thần” thứ hai - 1

Tháng 10 vừa rồi, Ashton Kutcher bất ngờ để lộ chuyện vợ anh đang mang thai con trai trong một chương trình phỏng vấn trên truyền hình. Cặp đôi đều rất hào hứng với việc có thêm thành viên mới trong gia đình dù cô con gái của họ mới được 2 tuổi.

Nói về con gái đầu lòng tên Wyatt, Ashton say sưa kể: “Con bé chỉ về phía Mila và liên tục nói “em trai yêu” khi chỉ vào bụng của mẹ”. Về phần mình, nữ diễn viên 33 tuổi lại khá thương cô con gái đầu lòng vì đã sớm phải có em và phải chia sẻ sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ.


Nữ diễn viên Milia Kunis còn dạo phố vài ngày trước khi sinh con trai.

Nữ diễn viên Milia Kunis còn dạo phố vài ngày trước khi sinh con trai.

“Con bé vẫn vui vẻ, mặc dù việc chăm sóc một đứa trẻ 2 tuổi khi mang bầu khác hoàn toàn với thời điểm tôi mang thai con bé. Mila phải nghỉ ngơi nhiều hơn”, một người bạn của Mila cho hay. Nữ diễn viên xinh đẹp hầu như không tham gia bất kỳ hoạt động nào của làng giải trí và tạm nghỉ việc đóng phim khi phát hiện mình mang bầu lần thứ hai.

Ashton tỏ ra là một ông bố, ông chồng đảm khi đảm nhiệm tất cả những việc nặng nhọc trong gia đình bên cạnh công việc của làng giải trí để vợ có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. “Anh ấy bế bé Wyatt và không muốn Mila động vào việc gì. Anh ấy lúc nào cũng ở bên cạnh vợ để giúp đỡ cô ấy và lúc nào cũng muốn Mila được nghỉ ngơi”, người bạn của cặp đôi tiết lộ.


Ashton Kutcher và Mila Kunis bắt đầu hò hẹn từ năm 2012 và đã có với nhau một con gái và một con trai.

Ashton Kutcher và Mila Kunis bắt đầu hò hẹn từ năm 2012 và đã có với nhau một con gái và một con trai.


Cặp vợ chồng xuất thân là bạn thân ngày càng hạnh phúc và thắm thiết.

Cặp vợ chồng xuất thân là bạn thân ngày càng hạnh phúc và thắm thiết.

Mila từng trả lời phỏng vấn của chương trình Live With Kelly hồi tháng 7 vừa rồi rằng, cô không biết phải làm gì trong lần mang bầu thứ hai. Tuy nhiên, cô vẫn vượt qua được giai đoạn nghén ngẩm mệt mỏi nhờ sự chăm sóc và động viên của ông xã.

Ashton và Mila kết hôn vào tháng 7 năm ngoái. Hai người từng vào vai một cặp tình nhân trong show truyền hình nổi tiếng “That 70s Show” rồi chính thức hò hẹn vào năm 2012 sau khi Ashton chia tay với người vợ đầu tiên, Demi Moore.

Mi Vân