Thứ sáu, 30/11/2018 - 09:48

Minh Tú phản ứng thế nào sau khi bị tố "mua giải" ở Miss Supranational

Dân trí

Sau thông tin Minh Tú bị nhiều giám đốc quốc gia lên tiếng tố với BTC về việc cô mua giải, nhiều khán giả cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của Minh Tú. Trong hoạt động mới nhất tại cuộc thi, Minh Tú vẫn tươi cười rạng rỡ bên cạnh thí sinh đến từ các nước.

Ngày 28/11 (giờ Ba Lan), Minh Tú cùng một số thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia cùng tham dự hoạt động ngoài trời theo lịch trình từ ban tổ chức. Thông qua trang cá nhân, cô cũng cập nhật những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Kèm theo loạt hình mới, Minh Tú chia sẻ ngắn gọn: "Dù ngoài kia có bao sóng gió, cứ nhìn lên bầu trời và hỏi ta ở đây là vì điều gì?". Đây là phản ứng đầu tiên từ Minh Tú sau khi một lần nữa vướng ồn ào tai bay vạ gió, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, danh dự của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy khá buồn vì bị chơi xấu nhưng Minh Tú cố gắng giữ tinh thần thoải mái và suy nghĩ tích cực. Qua các bức ảnh, cô vẫn duy trì vẻ ngoài tươi trẻ, thần thái rạng rỡ, đồng thời cho thấy bản thân luôn tràn đầy năng lượng cũng như sẵn sàng đối mặt, chinh phục những thử thách tiếp theo của cuộc thi.

Ở hoạt động này, Minh Tú diện áo crop-top, quần jeans, phối với nón, đôi boots cao cổ và áo khoác hàng hiệu nổi bật.
Ở hoạt động này, Minh Tú diện áo crop-top, quần jeans, phối với nón, đôi boots cao cổ và áo khoác hàng hiệu nổi bật.
Minh Tú tươi cười rạng rỡ bên các thí sinh nước bạn
Minh Tú tươi cười rạng rỡ bên các thí sinh nước bạn
Khoảnh khắc đắt nhất là hình ảnh người đẹp giương cao cờ Việt Nam một cách đầy tự hào.
Khoảnh khắc "đắt" nhất là hình ảnh người đẹp giương cao cờ Việt Nam một cách đầy tự hào.

Rất nhiều bình luận được người hâm mộ để lại bên dưới dòng trạng thái này nhằm động viên cựu huấn luyện viên The Face Vietnam. Họ cho rằng chẳng có thành công nào là dễ dàng và mong cô tiếp tục cố gắng, nỗ lực như cách mà bản thân đã làm rất tốt trong 10 ngày qua.

Về phía Hoa hậu Hải Dương, cô cũng có những chia sẻ về cách đối mặt với sóng gió của Minh Tú. Cô nhìn nhận việc Minh Tú không bị mất tinh thần sau vụ việc vừa qua là bởi người đẹp xác định mục tiêu rõ ràng từ đầu.
Về phía Hoa hậu Hải Dương, cô cũng có những chia sẻ về cách đối mặt với sóng gió của Minh Tú. Cô nhìn nhận việc Minh Tú không bị mất tinh thần sau vụ việc vừa qua là bởi người đẹp xác định mục tiêu rõ ràng từ đầu.

Giám đốc quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam cho biết: "Với Minh Tú, tôi khá an tâm vì bản chất cô ấy là một người có ý chí rất mãnh liệt. Đó là lý do tại sao tôi muốn Minh Tú đi thi năm nay. Một người đi thi hay làm bất kỳ điều gì, có thành công hay không phần lớn đều nhờ vào ý chí.

Dĩ nhiên, khi những câu chuyện này xảy ra thì ít nhiều cũng khiến bạn buồn lòng, suy nghĩ và ảnh hưởng đến tâm lý chứ. Nhưng với một người có lý trí và quyết tâm cao độ như Tú, cô ấy luôn biết cách lấy lại thăng bằng nhanh chóng. Tú ý thức được rằng mình đang đi thi, cần làm gì và làm ra sao để gây ấn tượng, tỏa sáng nhất có thể. Còn ồn ào không hay, cô ấy xếp nó lại qua một bên".

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ thêm: “Tú cho thấy mình là đối thủ đáng gờm khiến tất cả thí sinh phải dè chừng. Đó là điều chúng ta nên tự hào! Còn câu chuyện Tú về đích ở vị trí nào, chúng ta đành trông chờ vào yếu tố may mắn, sự công tâm của ban tổ chức sau loạt ồn ào không đáng có".

Trước đó, Hoa hậu Hải Dương tiết lộ Minh Tú tiếp tục bị kẻ xấu dùng đòn thâm độc để hãm hại. Người này chụp lại phần bình luận của cô nói về việc sẽ cùng ê-kíp khoảng 30 người đáp chuyến bay đến Ba Lan để cổ vũ, tiếp lửa cho Minh Tú trong đêm chung kết sắp tới rồi gửi cho hàng loạt giám đốc quốc gia Miss Supranational khác.

Sau khi nghe thông tin trên, rất nhiều giám đốc quốc gia ngay lập tức gửi phản hồi, thắc mắc, than phiền, thậm chí là bày tỏ sự tức giận tới BTC Miss Supranational. Với lùm xùm mới nhất, Hoa hậu Hải Dương nhận định cơ hội giành vương miện của Minh Tú ở cuộc thi này là... 0%. Cô cũng quyết định nhờ luật sư vào cuộc nhằm lấy lại hình ảnh, danh dự cho Minh Tú lẫn công ty.

Băng Châu