Thứ năm, 23/02/2017 - 15:37

Minh Tuyết diện váy trễ nải, tình tứ Quang Dũng

Dân trí

Hai nghệ sỹ được khán giả yêu thích đã có những khoảnh khắc rất thân mật bên nhau.

Minh Tuyết - nữ ca sỹ hải ngoại được khán giả ưa chuộng qua loạt bài hit như Xin lỗi anh, Lâu đài tình ái, Yêu thương mong manh, Nửa hồn thương đau, Trái tim buồn.. thường xuyên trở về Việt Nam trong thời gian này để tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và trình diễn trong các show ca nhạc lớn.

Cô em gái xinh đẹp của Cẩm Ly lập nghiệp ở nước ngoài nhưng luôn dành tình cảm lớn cho khán giả trong nước. Vì thế gần đây Minh Tuyết về Việt Nam nhiều hơn và không chỉ biểu diễn, cô còn nhận lời làm giám khảo các chương trình thực tế.

Trong chương trình ai sẽ thành sao, Minh Tuyết và bạn thân Quang Dũng đã có những khoảnh khắc thân mật bên nhau. Minh Tuyết diện váy hồng sexy khoe vòng một quyến rũ, vui vẻ tạo dáng bên Quang Dũng, không quên trò chuyện với các đồng nghiệp Ngọc Sơn và Phương Thanh.


Minh Tuyết thân thiết bên Quang Dũng

Minh Tuyết thân thiết bên Quang Dũng

Minh Tuyết diện váy trễ nải, tình tứ Quang Dũng - 2


Nữ ca sỹ xinh đẹp diện bộ váy gợi cảm

Nữ ca sỹ xinh đẹp diện bộ váy gợi cảm


Cô vui vẻ trò chuyện cùng đàn anh Ngọc Sơn

Cô vui vẻ trò chuyện cùng đàn anh Ngọc Sơn

Trong buổi ra mắt gameshow ai sẽ thành sao tại TPHCM, nữ thí sinh 64 tuổi với thân hình và giọng hát giống hệt Susan Boyle đã khiến bốn giám khảo cùng đông đảo khán giả “sững sờ” bởi giọng ca giàu nội lực và cảm xúc với ca khúc “Right here waiting”. Đây cũng chính là tiết mục dự thi đã thuyết phục được Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng bấm chuông lựa chọn thí sinh về đội của mình.

Minh Tuyết diện váy trễ nải, tình tứ Quang Dũng - 5

Nhớ lại khoảnh khắc ngồi trên ghế “nóng” chứng kiến tiết mục dự thi của nữ thí sinh, ca sĩ Minh Tuyết cho biết: “Tôi vẫn đang phấn khích và phiêu theo các tiết mục dự thi trước đó. Các em hát đều hay, mỗi người một chất giọng và một sở trường…Nhưng khi tôi nghe một giọng ca nữ trình bày ca khúc “Righ here waiting”…tôi bỗng chết lặng trong vài giây. Tôi tưởng SuSan Boyle đang có mặt ở Việt Nam. Thí sinh bí ẩn đang đứng trong phòng kín kia sở hữu một giọng hát cao vút, tràn đầy nội lực và cảm xúc trong từng câu, từng chữ. Kể từ giây phút đó, vì muốn biết mặt thí sinh đã tôi đứng ngồi không yên”, Minh Tuyết nhớ lại.

Minh Tuyết diện váy trễ nải, tình tứ Quang Dũng - 6

Ca sĩ Phương Thanh cho biết, sau khi đã giành được ba sự lựa chọn từ phía Minh Tuyết, Quang Dũng và mình, nữ thí sinh đặc biệt bước ra khỏi phòng kín và khiến bốn giám khảo cùng lúc thốt lên: “SuSan Boyle phiên bản Việt!”

Minh Tuyết diện váy trễ nải, tình tứ Quang Dũng - 7

“Khi thí sinh bước ra, dù đã bị giấu mặt, nhưng nhìn thân hình, phong thái tự tin trên sân khấu, cả bốn huấn luyện viên chúng tôi đều chắc chắn mình đang đối diện với một thí sinh vô cùng đặc biệt. Các thí sinh được chúng tôi lựa chọn trước đó đều trẻ, đẹp, thí sinh này cao tuổi nhất, vừa không có lợi thế ngoại hình, vừa không có lợi thế tuổi trẻ…nhưng giọng hát của cô đã hạ gục chúng tôi hoàn toàn”, Phương Thanh cho biết.

Bảo Hoàng