Thứ năm, 13/09/2018 - 09:47

"Mọi người nên thành thật hơn"

Dân trí

Sao phim Dị nhân Jennifer Lawrence chia sẻ rằng, cô muốn các ngôi sao đừng nói rằng họ luôn ăn pizza và gà rán trong khi cân nặng của họ dưới chuẩn.

Jennifer Lawrence kiêu sa trên thảm đỏ

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar Jennifer Lawrence vừa có cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Instyle. Trong cuộc trò chuyện này, ngôi sao 28 tuổi thẳng thắn kêu gọi các ngôi sao hạng A cởi mở hơn với người hâm mộ khi nói đến cơ thể của họ. Jen khẳng định cô mệt mỏi vì những người giả vờ rằng vóc dáng của họ không yêu cầu bất kỳ chế độ ăn uống hay tập luyện thể dục nào.

"Tôi chỉ thích mọi người trung thực. Nếu bạn cân nặng dưới chuẩn và nói về việc ăn pizza và gà rán suốt ngày, điều đó sẽ làm cho người khác không cảm thấy thoải mái về bản thân"

"Mọi người nên thành thật hơn" - 1

"Nếu tôi đi dự lễ trao giải Oscar hoặc tham dự một buổi công chiếu phim - tôi sẽ không nói dối - tôi thực sự phải ăn uống khác với cuộc sống thường ngày của mình để mặc vừa những bộ váy và tôi cảm thấy thoải mái khi nói điều này."

Nữ diễn viên Hunger Games tin rằng không có bất cứ điều gì là sai trái khi mỗi người chăm sóc cơ thể của mình và làm là vì lợi ích của riêng họ.

"Mọi người nên thành thật hơn" - 2

Jennifer Lawrence nói thêm: "Có những việc bạn chỉ cần giữ nó cá nhân. Nếu bạn muốn cảm thấy đẹp, muốn nối mi hay để màu môi tự nhiên thì cứ làm. Không có gì sai với điều đó. Nó chỉ là vấn đề khi bạn đang làm nó cho người khác."

Jennifer từng phải đấu tranh với sự tự tin của chính mình khi cô còn trẻ, nhưng bây giờ cô bắt đầu có thể kiểm soát nhiều hơn khi những suy nghĩ tiêu cực ập vào đầu cô.

Nữ diễn viên nổi tiếng với phim The Passengers nói thêm: "Tôi đã bắt đầu kiểm soát bản thân tốt hơn một chút giống như tôi vẫn biết rằng tôi có khuynh hướng nói ra bất cứ điều gì xuất hiện trong tâm trí tôi. Vì vậy, khi tôi ra ngoài, tôi cố gắng trở thành huấn luyện viên riêng của mình và tự nhủ: "Đừng nói thế.""

Nữ diễn viên 28 tuổi hài hước nói thêm, cô thừa nhận mình cảm thấy đẹp nhất khi có kỷ luật, chẳng hạn như khi đến phòng tập thể dục. "Thực ra tôi chắc chắn phải trả nhiều tiền hơn cho việc hủy bỏ buổi tập và vì thế khi tôi tới phòng gym và chạy trên máy chạy bộ, đó là khi tôi cảm thấy mạnh mẽ nhất."

Một vấn đề nữa mà Jennifer Lawrence quan tâm đó là sự đối xử công bằng dành cho các diễn viên nam và nữ. "Tôi cảm thấy rằng dù tôi có làm việc chăm chỉ đến thế nào đi chăng nữa, tôi nhận được bao nhiêu giải thưởng, hay phim của tôi đã làm ra bao nhiêu tiền, tôi vẫn bị cản trở vì tôi là một người phụ nữ. Khi bạn đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào một việc gì đó và làm việc chăm chỉ, nó sẽ khiến bạn bực bội và đau lòng. Đây là điều ảnh hưởng đến tất cả phụ nữ. Điều duy nhất cần làm là thay đổi, thu hẹp khoảng cách, đối với tôi, nữ quyền chỉ đơn giản là bình đẳng."

Jennifer Lawrence lôi cuốn và xinh đẹp

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: