Thứ ba, 22/12/2015 - 11:33

“Mỹ nam” Kim Hyun Joong được chứng nhận có con trai

Dân trí

Sau khi có thông tin về kết quả xét nghiệm gen cho thấy, Kim Hyun Joong thực sự là cha ruột của bé trai do bạn gái cũ của anh, cô Choi sinh hồi tháng 9 vừa rồi, mỹ nam xứ Hàn lại chọn cách im lặng và nhường bố mẹ lên tiếng thay mình.

 

Scandal tình ái với cô bạn gái cũ, cô Choi, tiếp tục đeo bám Kim Hyun Joong dù hiện tại mỹ nam xứ Hàn đang luyện tập trong quân ngũ và phải tới năm 2017 anh  mới kết thúc thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cách đây một tuần, Kim Hyun Joong cùng cô Choi và đứa con mới chào đời hồi tháng 9 vừa rồi đã tới bệnh viện làm xét nghiệm gen theo yêu cầu của tòa án.

 


Kim Hyun Joong đã được chứng thực là cha ruột của bé trai 3 tháng tuổi.

Kim Hyun Joong đã được chứng thực là cha ruột của bé trai 3 tháng tuổi.

 

Trước khi kết quả xét nghiêm ADN được công bố, đại diện của Kim Hyun Joong cho biết, nam diễn viên xứ Hàn sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm với em bé nếu cậu bé thực sự là con ruột của anh. Về phía cô Choi, cô gái trẻ này cũng khẳng định, cô tin chắc rằng Kim Hyun Joong là cha đẻ của bé trai 3 tháng tuổi này.

Ngày 21/12 vừa rồi, kết quả xét nghiệm gen đã được tiết lộ. Theo đó, Kim Hyun Joong thực sự là cha đẻ của em bé 3 tháng tuổi. Cô Choi và gia đình Kim Hyun Joong đã lên tiếng về thông tin này. Luật sư của cô Choi phát biểu trước báo giới: “Thân chủ của tôi và Kim Hyun Joong đã sống chung với nhau 2 năm và cô ấy đã mang bầu tới 5 lần suốt thời gian đó. Chúng tôi đã nộp 66 chứng cứ về việc này trong đơn kiện bạo hành trước đây”.

Năm 2014, cô Choi từng kiện Kim Hyun Joong đánh đập cô trong thời gian hai người yêu nhau. Mỹ nam xứ Hàn đã phải lên tiếng xin lỗi cô Choi và đền bù thiệt hại bằng vật chất cho cô gái này trước khi cô Choi rút đơn kiện.

 


Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đưa con trai 3 tháng tuổi đi xét nghiệm gen hồi đầu tháng 12/2015.

Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đưa con trai 3 tháng tuổi đi xét nghiệm gen hồi đầu tháng 12/2015.

 

Luật sư của cô Choi nhấn  mạnh thêm rằng, Kim Hyun Joong liên tục tổ chức những buổi họp báo không cần thiết và diễn kịch trước giới truyền thông khiến cô Choi trở thành tâm điểm của giới truyền thông và bị kết tội là “kẻ tống tiền” mà không có chứng cứ nào suốt thời gian qua. Vị luật sư này đòi hỏi Kim Hyun Joong phải nói lời xin lỗi cô Choi vì đã làm tổn hại danh dự và hình ảnh của cô.

Cũng trong ngày hôm qua 21/12, cha mẹ của Kim Hyun Joong đã tổ chức buổi họp báo để nói về kết quả xét nghiệm gen. Cha ruột của “mỹ nam xứ Hàn”, ông Kim Hong Sung nói: “Khi tôi nghe tin cô Choi đã sinh, tôi đã rất tiếc. Tôi xin lỗi vì tôi không thể gặp cháu bé khi cháu mới chào đời vì nó thực sự là “giọt máu” của gia đình chúng tôi.

 


Mỹ nam xứ Hàn hứa sẽ chịu trách nhiệm với bé trai 3 tháng tuổi.

Mỹ nam xứ Hàn hứa sẽ chịu trách nhiệm với bé trai 3 tháng tuổi.

 

Việc xét nghiệm gen này đáng ra nên làm từ sớm. Chúng tôi đã nói nhiều lần, từ tháng 1 vừa rồi rằng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhưng việc xét nghiệm gen này đã bị trì hoãn quá nhiều lần. Chúng tôi cảm thấy nhẹ lòng sau khi kết quả xét nghiệm được công bố, dù là đã muộn. Chúng tôi thực sự cảm thấy có lỗi với đứa trẻ. Chúng tôi cũng rất mừng khi em bé khỏe mạnh”.

Cha của Kim Hyun Joong cũng thông báo thêm rằng, con trai ông đã hay tin về kết quả xét nghiệm gen và tin rằng em bé là con ruột của mình ngay từ đầu. Ông cũng nhắc tới việc, con trai ông đã nói lời xin lỗi đứa trẻ này trong bức thư Kim Hyun Joong gửi cho cha ruột hồi tháng 9 vừa rồi. Ông Kim cam kết rằng, con trai ông sẵn sàng chịu trách nhiệm chăm sóc và giáo dục em bé này.

Mẹ của Kim Hyun Joong thì bật khóc khi phóng viên hỏi bà về lời đề nghị xin lỗi từ phía cô Choi với gia đình bà. “Đứa trẻ này cần phải được chào đón vui vẻ khi tới thế giới này. Chúng tôi hi vọng, em bé sẽ không liên quan tới những vấn đề tài chính. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại hạnh phúc cho cháu tôi”, bà Kim nói.

 


Kim Hyun Joong đã lên đường nhập ngũ vào tháng 5/2015 và hiện vẫn đang rèn luyện trong quân ngũ.

Kim Hyun Joong đã lên đường nhập ngũ vào tháng 5/2015 và hiện vẫn đang rèn luyện trong quân ngũ.

 

Gia đình Kim Hyun Joong cũng mong muốn có một cuộc nói chuyện rõ ràng với phía cô Choi để thảo luận về trách nhiệm và quyền nuôi em bé trai.

Năm ngoái, Kim Hyun Joong đã phải nộp phạt 5 triệu won (tương đương 4,3 nghìn USD) vì đã làm tổn hại tinh thần và thể xác cô Choi. Đầu năm 2015, cô Choi công bố chuyện mang bầu với mỹ nam xứ Hàn và tiếp tục đâm đơn kiện Kim Hyun Joong đòi bồi thường 1,6 tỉ won.

Thành viên của nhóm nhạc SS501 đã đệ đơn kiện người phụ nữ này và đòi bồi thường 1,2 tỉ won vì tội tống tiền và làm nhục anh khi tiết lộ, cô từng mang bầu trước đây và bị sảy thai do bị Kim Hyun Joong đánh đập.

Cô Choi sinh con trai vào tháng 9/2015 và đầu tháng 12/2015, tòa án Seoul yêu cầu cô Choi, con trai cô và Kim Hyun Joong làm xét nghiệm ADN. Kim Hyun Joong là một ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. Anh nổi tiếng tại châu Á với tư cách thành viên nhóm nhạc SS501 và là diễn viên điện ảnh trẻ đang lên.

Vy Vy