Thứ sáu, 13/11/2020 - 10:29

Mỹ nam xứ Hàn Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ sau 5 năm

Dân trí

Vụ kiện tụng giữa nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong và bạn gái cũ chính thức kết thúc sau 5 năm “ồn ào”. Phần thắng thuộc về tài tử của “Vườn Sao Băng”.

Ngày 12/11, thẩm phán tuyên bố: “Rất khó kết luận cô A (bạn gái của Kim Hyun Joong) bị anh Kim Hyun Joong bạo hành đến mức sảy thai hoặc Kim ép cô A phá thai” sau khi cô A không đưa ra được bằng chứng khẳng định bản thân bị Kim Hyun Joong bạo hành đến mức sảy thai.

Kết quả cô A bị xử thua kiện và phải bồi thường cho Kim Hyun Joong 100 triệu won (hơn 2 tỷ đồng) vì cố tình bôi nhọ danh dự của tài tử xứ Hàn. "Là một nghệ sĩ của công chúng, hình ảnh của Kim Hyun Joong và uy tín của anh ấy cũng bị tổn hại nặng nề sau vụ việc", thẩm phán nhấn mạnh thêm.

Mỹ nam xứ Hàn Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ sau 5 năm - 1

Kim Hyun Joong đã thắng kiện bạn gái cũ, cô A, sau 5 năm kiện tụng dai dẳng. 

Năm 2014, làng giải trí xứ Hàn choáng váng trước thông tin một cô gái nhận là bạn gái cũ của Kim Hyun Joong tố anh bạo hành và khiến cô phải nằm viện từ tháng 5 tới tháng 7/2014. Sau đó, hai bên giải quyết bằng thương lượng khi phía Kim Hyun Joong chi ra 600 triệu won (gần 600 nghìn USD) để bồi thường cho bạn gái cũ. Cô gái này đã rút lại đơn kiện Kim Hyun Joong nhưng tài tử xứ Hàn vẫn bị phạt 5 triệu won (gần 4,5 nghìn USD).

Tuy nhiên, tới năm 2015, cô gái này tiếp tục gây sốc khi tố Kim Hyun Joong đánh đập và đòi Kim Hyun Joong phải bồi thường 1,6 tỷ won (hơn 33 tỷ đồng) vì hành vi bạo hành khiến cô bị sảy thai. Đáng nói hơn, cô A còn sinh một bé trai và kết quả xét nghiệm ADN chứng thực em bé là con trai của mỹ nam xứ Hàn. Cô A khẳng định mình đã phải tự nuôi dạy chăm sóc con trai từ khi bé chào đời vào tháng 9/2015.

Mỹ nam xứ Hàn Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ sau 5 năm - 2

Sự nghiệp của Kim Hyun Joong tụt dốc thảm hại sau scandal bị bạn gái cũ tố bạo hành. 

Kim Hyun Joong xuất ngũ

Cũng trong năm 2015, phía Kim Hyun Joong đã đẹ đơn kiện cô A vì tội vu khống, bôi nhọ hình ảnh của nam nghệ sĩ xứ Hàn và cố tình vi phạm thoả thuận chung giữa hai người. Sự việc khiến hình ảnh trong sạch mà Kim Hyun Joong xây dựng nhiều năm sụp đổ hoàn toàn. Anh bị công chúng chỉ trích và buộc phải tuyên bố tạm dừng hoạt động trong làng giải trí để lên đường nhập ngũ.

Trước vụ việc, Kim Hyun Joong đang là ngôi sao trẻ triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc khi vừa là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám SS501 vừa là một diễn viên trẻ nổi danh từ bộ phim truyền hình ăn khách “Vườn Sao Băng”. Phía Kim Hyun Joong đã cố gắng đưa ra những bằng chứng khẳng định Kim Hyun Joong vô tội nhưng sự nghiệp của mỹ nam xứ Hàn đã tụt dốc không phanh sau scandal.

Kim Hyun Joong - Haze

Mi Vân

Theo Pop