Thứ sáu, 25/12/2015 - 11:23

“Mỹ nam xứ Hàn” Kim Hyun Joong tố bạn gái cũ nói dối

Dân trí

Dù Kim Hyun Joong đã buộc phải thừa nhận làm bạn gái cũ có bầu nhưng cuộc chiến giữa ngôi sao điện ảnh và cô Choi trên các phương tiện truyền thông vẫn chưa chấm dứt.

 

Kết quả xét nghiệm gen mới đây đã chứng thực Kim Hyun Joong là cha của bé trai 3 tháng tuổi đang sống cùng cô Choi. Cô gái này là bạn gái một thời của “mỹ nam xứ Hàn” và là đối tượng khiến anh đau đầu suốt một năm qua.

Sau khi kết quả xét nghiệm gen được công bố, phía Kim Hyun Joong đã bày tỏ mong muốn được chịu trách nhiệm với bé trai và muốn được thu xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp bàn về tương lai đứa trẻ. Cha mẹ nam diễn viên xứ Hàn đã bật khóc khi nhắc đến cháu nội của họ.

 


Phía Kim Hyun Joong bức xúc vì bị bạn gái cũ đòi bồi thường 2,9 triệu USD.

Phía Kim Hyun Joong bức xúc vì bị bạn gái cũ đòi bồi thường 2,9 triệu USD.

 

Tuy nhiên, thông tin Kim Hyun Joong và cô Choi đã chung sống gần 2 năm với nhau và người phụ nữ đã mang bầu tới 5 lần trong thời gian đó, khiến luật sư của Kim Hyun Joong bức xúc và buộc phải lên tiếng.

Làm khách trong chương trình “One Night of TV Entertainment” của đài SBS, tối 23/12, luật sư của cô Choi tiết lộ: “Trong thời gian sống chung hai năm, cô ấy đã mang bầu 5 lần”. Trước thông tin này, luật sư của Kim Hyun Joong phản bác: “Họ chưa bao giờ sống chung”. Cha ruột của ngôi sao nổi tiếng cũng đã nhắc tới điều này trong buổi họp báo ngày 21/12 vừa rồi.

Luật sư của “mỹ nam xứ Hàn” cũng tiết lộ số tiền mà cô Choi đã và đang đòi hỏi để “im lặng” lên tới 3,4 tỉ won (tương đương 2,9 triệu USD). Cô Choi đòi được đền bù thiệt hại về vật chất và tinh thần khi bị phía Kim Hyun Joong kết tội “tống tiền” và bịa đặt chuyện có bầu với nam diễn viên xứ Hàn.

Kim Hyun Joong từng xác nhận chuyện hò hẹn với cô Choi vào năm ngoái sau khi cô gái này đâm đơn kiện anh đánh đập trong thời gian hai người yêu nhau. Sau đó, để bạn gái rút đơn kiện, Kim Hyun Joong đã phải xin lỗi cô công khai trên mặt báo và đền bù bằng vật chất cho cô Choi.

Đầu năm 2015, cô gái này tiết lộ đang mang thai đứa con đầu lòng của Kim. Cuộc tranh cãi của hai người trên mặt báo ngày càng căng thẳng và chỉ được giải quyết tạm thời vào đầu tháng 12/2015 khi hai người đồng ý tới bệnh viện làm xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm gen cho thấy, Kim Hyun Joong thực sự là cha đứa trẻ.

Hiện tại, ngôi sao của bộ phim Vườn sao băng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và để đại diện cũng như cha mẹ anh thay mặt trả lời báo chí.

Vy Vy