Thứ ba, 06/01/2015 - 13:11

Mỹ nhân gợi tình sinh con tại nhà

Dân trí

Cặp tình nhân nổi tiếng của Hollywood - Blake Lively và Ryan Reynolds đã hào đón đứa con đầu lòng tại nhà riêng ở Bedford, New York, ngay trước thềm năm mới.

Tờ Page Six cho hay, nữ diễn viên 27 đã sinh con sớm hơn dự kiến nhưng cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Được biết, giới tính cũng như tên của em bé đều chưa được tiết lộ.

Tờ Us Weekly đưa tin, một nguồn tin thân cận với vợ chồng Blake cho hay: “Em bé ra đời sớm nhưng mọi người đều hạnh phúc và khỏe mạnh. Cả nhà đều đã sẵn sàng. Họ đã thức suốt đêm trong ngày đầu tiên em bé chào đời”.

Blake Lively đã sinh con đầu lòng sớm hơn dự kiến tại nhà riêng ở New York.

Blake Lively đã sinh con đầu lòng sớm hơn dự kiến tại nhà riêng ở New York.

Theo tờ UsWeekly, nam diễn viên 38 tuổi kết hôn với mỹ nhân gợi tình Blake Lively vào năm 2012 sau 11 tháng hò hẹn. Cặp đôi rất hạnh phúc khi phát hiện ra rằng, họ sắp lên chức bố mẹ vào đầu năm 2014. Trong suốt giai đoạn mang bầu, Blake ngừng đóng phim và chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong một vài sự kiện của làng giải trí.

Ryan cũng rất ngọt ngào và ân cần với bà xã. Nam diễn viên nổi tiếng thường xuyên mát xa chân và lưng cho vợ. Ngôi sao của bộ phim Gossip Girl cũng hết lời ca ngợi nam diễn viên nổi tiếng. “Anh ấy rất tử tế với tôi. Tôi chẳng có gì phàn nàn về anh ấy. Anh ấy rất chu đáo với tôi”.

Điều khiến Blake hạnh phúc nhất trong năm 2014 vừa rồi chính là trải nghiệm mang bầu và đợi từng ngày đứa con đầu lòng ra đời. “Tôi lúc nào cũng muốn làm mẹ, ngay từ khi tôi mới chỉ là một cô gái nhỏ. Tôi hiểu rằng, tôi muốn có thật nhiều con vì tôi sinh ra trong một gia đình đông con và điều này thực sự quan trọng với tôi. Thật tuyệt khi giờ đây tôi sắp được là mẹ”, Blake chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào năm ngoái. Blake thậm chí còn thực hiện một bộ phim tài liệu ghi lại quá trình mang bầu của cô.

Blake Lively vẫn rất sành điệu khi mang bầu.

Blake Lively vẫn rất sành điệu khi mang bầu.

Vy Vy

Từ khóa: