Thứ bảy, 14/03/2015 - 10:12

Mỹ nhân tuổi 40 Châu Tấn dịu dàng, e ấp bên "ông xã" điển trai

Dân trí

Cuộc sống lứa đôi hạnh phúc và viên mãn giúp cho mỹ nhân của "Họa bì" ngày một quyến rũ, trẻ trung và rạng ngời. Mới đây, hai vợ chồng Châu Tấn đã thực hiện chung một bộ ảnh và sẻ chia về cuộc sống hạnh phúc hiện tại của họ.

Châu Tấn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tự nhiên trên tạp chí Marie Claire, số tháng 4/2015.

Châu Tấn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tự nhiên trên tạp chí Marie Claire, số tháng 4/2015. Châu Tấn tâm sự, cuộc sống của cô sau khi lập gia đình không có nhiều thay đổi. Cô vẫn miệt mài với những dự án điện ảnh, chăm chỉ tham gia các dự án từ thiện và có một người bạn đồng hành thân thiết trên con đường sự nghiệp, chính là ông xã Archie Kao.

Châu Tấn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tự nhiên trên tạp chí Marie Claire, số tháng 4/2015.

Archie Kao vốn là một diễn viên người Mỹ gốc Hoa. Anh từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình của Mỹ trước khi quen, đem lòng yêu và kết hôn với Châu Tấn. Sau khi lập gia đình với Châu Tấn, Archie Kao theo vợ về Trung Quốc lập nghiệp. Anh hiện cũng nhận được khá nhiều lời mời chụp hình, đóng quảng cáo và cả một số dự án điện ảnh. Archie Kao không biết nói tiếng Trung nên hiện tại, anh dành thời gian học tiếng để có thể hòa nhập với cuộc sống tại Trung Quốc.

Châu Tấn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tự nhiên trên tạp chí Marie Claire, số tháng 4/2015.

Vợ chồng Archie và Châu Tấn tình tứ trên bìa tạp chí Marie Claire, số tháng 4/2015. Cặp đôi kết hôn vào năm ngoái sau gần một năm bí mật tìm hiểu. Hôn lễ của họ khiến bạn bè trong làng giải trí vô cùng ngạc nhiên. Archie Kao vốn là một diễn viên có tiếng tại Mỹ và từng lọt top 100 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới do tạp chí People bình chọn. Do vậy, việc diễn trong một shoot ảnh thời trang với anh là khá dễ dàng.

Normal

Chia sẻ vể cảm giác bước sang tuổi 41, Châu Tấn cho hay: “40 năm qua là quãng thời gian tuyệt vời. Giờ đây tôi không còn sống như một cô bé tuổi teen hay một thiếu nữ tuổi đôi mươi. Tất cả mọi thứ với tôi trở nên tươi mới. 40 tuổi đồng nghĩa với việc, bạn đã có một trải nghiệm đầy đủ, bạn đã tiếp cận thế giới này khá lâu, bạn đã có một công việc ổn định…”.

Normal

Archie Kao vẫn là một cái tên xa lạ với khá nhiều khán giả Trung Quốc. Họ thường nhắc tới anh như "chồng của Châu Tấn", nhưng điều đó không làm anh bận lòng. “Tôi tự hào vì khá nhiều người ở châu Á biết tới tôi. Thời điểm này, tôi đang cân nhắc lựa chọn kịch bản thích hợp. Tôi không có quan hệ đặc biệt với bất kỳ ai trong làng điện ảnh châu Á nhưng điều đó không quá quan trọng”, Archie nói.

Normal

Ngôi sao của “Tiệc đêm” hài lòng với cuộc sống hiện tại. Sau những kinh nghiệm yêu đương và sống trong quá khứ, Châu Tấn nhận ra rằng, điều quan trọng nhất để giúp một người luôn cảm thấy hạnh phúc đó là hài lòng với những gì mình có và đơn giản hóa cuộc sống. Trong tình yêu, cô cũng rút ra rằng, càng đơn giản mọi thứ thì cô càng dễ dàng cảm nhận hạnh phúc. “Archie cũng là người đơn giản mọi thứ, vì thế, nên chúng tôi sống với nhau rất hòa hợp”, ngôi sao khả ái của Trung Quốc thổ lộ.

Mi Vân

Mới nhất