Thứ hai, 08/07/2019 - 13:04

Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ

Dân trí

Vẻ ngoài trẻ trung của “người đẹp không tuổi” Jang Nara luôn khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ. Bất chấp thời gian và tuổi tác, giọng ca của “Sweet Dreams” vẫn vnẹ nguyên vẻ ngoài ngây thơ, trong trẻo.

Jang Nara bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí vào năm 2001 khi tham gia một số bộ phim truyền hình như Công chúa bướng bỉnh, Định mệnh anh yêu em, The Last Empress... Vẻ ngoài đáng yêu, ngây thơ là một lợi thế của Jang Nara. Sau 20 năm hoạt động trong làng giải trí, gương mặt của Jang Nara được nhận xét là không thay đổi. Chính vì vậy, truyền thông và fan dành tặng cô nickname “người đẹp không tuổi”, “mỹ nhân sở hữu gương mặt trẻ thơ”, “Ma cà rồng”, “Mỹ nhân lão hóa ngược”…

Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 1
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 2

Jang Nara gia nhập làng giải trí vào năm 2001.

Đến nay, vẻ ngoài không tuổi vẫn luôn là lợi thế của cô. Hiện, dù đã bước sang tuổi 38 nhưng mỗi lần xuất hiện, Jang Nara lại khiến người đối diện bất ngờ vì sự trẻ trung với làn da căng mịn, gương mặt có nét trẻ thơ. Mới đây, loạt ảnh Jang Nara tại phim trường bộ phim VIP lại khiến fan xôn xao vỉ vẻ ngoài như thiếu nữ đôi mươi của mỹ nhân U40.

Jang Nara - Sweet Dream

Những năm gần đây, không còn đóng phim quá nhiều nhưng Jang Nara vẫn được công chúng yêu mến. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Jang Nara còn tham gia một số bộ phim của Trung Quốc và được yêu mến tại châu Á.

Người đẹp 38 tuổi hiện vẫn độc thân. Năm 2017, cô từng dính tin đồn hò hẹn với đồng nghiệp kém tuổi Park Bo Gum. Cặp đôi từng hợp tác trong bộ phim truyền hình “I Remember You” vào năm 2015. Sau đó, cả hai đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 3

Sau gần 20 năm, Jang Nara vẫn trẻ đẹp như một thiếu nữ.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn, Jang Nara từng nói: “Tôi nghĩ rằng, chuyện chưa kết hôn hoàn toàn là vấn đề riêng tư của mình, dù tuổi tác tôi có ra sao. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ vì muốn trở thành một diễn viên giỏi trên trường quay. Tại sao các bạn phải nhắc đến tuổi tác và ngoại hình của tôi chỉ vì một chuyện hoàn toàn không thể xảy ra ấy? Tôi đang cố gắng sống thật vui vẻ và trưởng thành từng ngày. Cuộc sống của tôi rất tốt”.

Có lẽ, chính nhờ sự trẻ trung trong tâm hồn, vui vẻ thoải mái trong suy nghĩ nên Jang Nara vẫn luôn nhí nhảnh, ngây thơ như một cô thiếu nữ dù đã cận kề tuổi 40.

Ngắm nhìn vẻ ngoài như thiếu nữ của mỹ nhân U40 Jang Nara:

Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 4
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 5
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 6
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 7
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 8
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 9
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 10
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 11
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 12
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 13
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 14
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 15
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 16
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 17
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 18
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 19
Mỹ nhân U40 Jang Nara vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ - 20

Mi Vân

Theo Pop

Từ khóa: