Thứ ba, 02/04/2019 - 10:15

Mỹ nhân xinh đẹp xứ Hàn bức xúc vì bị lôi vào đường dây mại dâm của Seungri

Dân trí

Việc bị cư dân mạng suy diễn và gán ghép tham gia đường dây môi giới mại dâm của Seungri đã khiến Go Jun Hee nổi giận dù cô đã lên tiếng phủ nhận. Mới đây, Go Jun Hee đã viết tâm thư gửi người hâm mộ và thông báo về việc cô sẽ đưa chuyện này lên tòa án để giải oan cho chính mình.

Go Jun Hee, sinh năm 1985, là nữ diễn viên/người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mỹ nhân 34 tuổi đã góp mặt trong một số bộ phim như “Architecture 101”, “Marriage Blue”, “The Chaser”, “Can You Hear My Heart?” và đặc biệt là “She Was Pretty” vào năm 2015. Không chỉ là người mẫu, diễn viên, Go Joon Hee còn tham gia các show truyền hình thực tế, làm MC... Ngoài ra, cô còn được xem là một biểu tượng thời trang của Hàn Quốc với phong cách thời trang nóng bỏng, gợi cảm và tinh tế.

Mỹ nhân xinh đẹp xứ Hàn bức xúc vì bị lôi vào đường dây mại dâm của Seungri - 1

Nữ diễn viên Go Jun Hee

Thông tin Go Jun Hee có liên quan tới scandal của Seungri bắt đầu xuất hiện hơn 1 tuần nay sau khi đài SBS (Hàn Quốc) bất ngờ tiết lộ đoạn hội thoại bằng tin nhắn trong nhóm chat giữa Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) nhắc đến một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Đoạn chat năm 2015 nói về việc mời một nữ nghệ sĩ xinh đẹp đang ở nước ngoài tham dự tiệc sinh nhật của Seungri. Dù đài SBS không tiết lộ danh tính nữ diễn viên A nhưng cư dân mạng xứ Hàn đã đưa nữ diễn viên Go Jun Hee vào diện nghi vấn, bởi cô đã ở nước ngoài cùng thời điểm mà đoạn chat nhắc đến. Bên cạnh đó, Go Jun Hee vốn rất thân thiết với Choi Jong Hoon.

Mỹ nhân xinh đẹp xứ Hàn bức xúc vì bị lôi vào đường dây mại dâm của Seungri - 2

Go Jun Hee và Seungri

Dù chính Go Jun Hee đã lên tiếng phủ nhận chuyện cô liên quan tới bộ ba Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon nhưng những lời đồn đoán về cô vẫn không ngừng. Mới đây, Go Jun Hee đã viết một bức thư rất dài và đầy bức xúc gửi người hâm mộ. Nữ diễn viên 34 tuổi cho biết, cô sẽ phải nhờ luật pháp can thiệp để bảo vệ danh dự của chính mình.

Go Jun Hee cũng thông báo rằng, cố sẽ không tham gia một bộ phim tâm lý tình cảm của đài KBS trong thời gian tới dù được mời đảm nhiệm vai nữ chính. Cô viết: “Tôi có rất nhiều điều muốn nói vào thời điểm này và suy nghĩ rất nhiều. Tôi không thể im lặng thêm nữa trước những tin đồn vô căn cứ về chính tôi, làm tổn thương tới gia đình tôi, người hâm mộ yêu mến tôi”.

Mỹ nhân xinh đẹp xứ Hàn bức xúc vì bị lôi vào đường dây mại dâm của Seungri - 3

Go Jun Hee khẳng định cô sẽ nhờ luật pháp can thiệp để bảo vệ danh dự của bản thân và người thân. 

Nói về mối quan hệ với Seungri, nghệ sĩ đang bị điều tra vì liên quan tới môi giới mại dâm, Go Jun Hee viết: “Tôi quen Seungri vì cùng làm việc trong làng giải trí và cả hai chúng tôi đều thuộc sự quản lý của tập đoàn YG Entertainment. Tôi không thể nói là không biết cậu ấy. Tuy nhiên, thật sai lầm khi khẳng định rằng, tôi có tham gia những buổi gặp gỡ liên quan tới công việc làm ăn của Seungri, hay khẳng định rằng tôi được mời góp mặt hay có liên quan tới những sự kiện đó”.

Go Jun Hee khẳng định, những tin đồn vô căn cứ đang làm tổn thương gia đình cô và đặc biệt ảnh hưởng tới sự nghiệp, hình ảnh của chính cô. “Không chỉ là một diễn, mà tôi còn là một con người, một phụ nữ. Tôi cảm thấy thực sự thất vọng và đau khổ vì truyền thông cũng như cộng đồng mạng đang cố tình đưa ra rồi phát tán những thông tin sai lệch về chính tôi. Tôi sẽ buộc phải nhờ đến luật pháp để những người đang phát tán tin đồn không chính thống về tôi bị ngăn chặn”.

Mỹ nhân nóng bỏng nghi thuộc đường dây mại dâm của Seungri

Mi Vân
Theo News