Thứ hai, 08/06/2015 - 15:59

Mỹ Tâm ghen với Tuấn Hưng vì ôm thí sinh Giọng hát Việt

Dân trí

Khi thấy Tuấn Hưng “ôm rất chặt” thí sinh Thu Thủy vừa về đội của anh, ca sĩ Mỹ Tâm đã lên tiếng và cô khẳng định mình rất ghen với hành động mà Tuấn Hưng dành cho thí sinh này.

Trong phần thi của Vũ Bùi Thu Thủy với ca khúc Through the fire được Tuấn Hưng và Thu Phương cùng chọn, khi Thu Thủy quyết định về đội Tuấn Hưng, nam Huấn luyện viên vội lên sân khấu và ôm chầm lấy Thu Thủy. Sau đó, Mỹ Tâm lập tức lên tiếng: “Ôm thôi, bình thường thôi, ôm từ từ nhẹ nhàng thôi. Ôm lâu quá vậy?” Tuấn Hưng khá ngạc nhiên trước lời “nhắc nhở” của Mỹ Tâm, anh trả lời “Thế nào cho vừa lòng bây giờ?”.

Đàm Vĩnh Hưng thì cho rằng “Hãy mặc kệ Tuấn Hưng đi, muốn làm gì thì làm chứ, em có yêu thương gì Tuấn Hưng đâu mà em phải ghen tức, tội nghiệp người ta chứ”. Mỹ Tâm phản pháo: “Ghen chứ, quá ghen luôn ah”.

Tuấn Hưng ôm Thu Thủy khi cô về đội của anh
Tuấn Hưng ôm Thu Thủy khi cô về đội của anh

Biểu cảm của Mỹ Tâm
Biểu cảm của Mỹ Tâm

Vũ Bùi Thu Thủy với ca khúc 


Vũ Bùi Thu Thủy với ca khúc Through the fire 

Phần đối đáp này của các huấn luyện viên khiến mang lại tiếng cười hài hước cho khán giả.

Trong tập 5 vòng thi Giấu mặt, có rất nhiều thí sinh xuất sắc với những tiết mục thực sự bùng nổ, đây cũng là đêm thi có nhiều kịch tính, các huấn luyện viên bổ sung đầy đủ các thành viên cho đội của mình.

Thí sinh Thái Ngọc Bảo Trâm mở màn với ca khúc To love you more bằng chất giọng sáng và những nốt cao đều đẹp. Bảo Trâm được cả 4 vị huấn luyện viên chọn. Mặc dù Mỹ Tâm dùng hết lời lẽ thuyết phục nhưng Bảo Trâm vẫn chọn về đội Tuấn Hưng.

Thí sinh Thái Ngọc Bảo Trâm mở màn với ca khúc 
Thí sinh Thái Ngọc Bảo Trâm mở màn với ca khúc To love you more

Thí sinh Nguyễn Đức Phúc, 18 tuổi, đến từ Hà Nội là người khiến cả khán phòng bùng nổ. Cậu bé thể hiện ca khúc I’m not a only one rất xuất sắc. Chất giọng tự nhiên nhưng cuốn hút của Đức Phúc thuyết phục được cả 4 huấn luyện viên. Tuy nhiên, Đức Phúc rất nhút nhát, hồn nhiên, hơi “tồ” nên liên tục bị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng trêu, phần trả lời ngây ngô của cậu bé khiến ai cũng phải bật cười. Sau phần tranh giành quyết liệt của các huấn luyện viên thì Nguyễn Đức Phúc chọn về đội của Mỹ Tâm.

Nguyễn Đức Phúc
Nguyễn Đức Phúc

Thí sinh Vũ Thị Phượng là thí sinh gây ngạc nhiên nhất khi thể hiện ca khúc Nếu em được lựa chọn với chất giọng rất riêng. Trong phần thi này, Vũ Thị Phượng đã chinh phục được 3 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng. Tuy nhiên, cô đã chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng bởi sự nhiệt tình và hài hước của anh. 

Vũ Thị Phượng
Vũ Thị Phượng

Khi phát hiện đây là thí sinh “vừa ăn kẹo vừa hát” nổi tiếng trên mạng anh đã mang kẹo lên sân khấu về đề nghị thí sinh này làm lại ngay tại sân khấu. Vũ Thị Phượng dễ dàng vượt qua thử thách này.  

Đàm Vĩnh Hưng mang kẹo để thử tài vừa ăn vừa hát của thí sinh.
Đàm Vĩnh Hưng mang kẹo để thử tài "vừa ăn vừa hát" của thí sinh.


Thí sinh Lê Thị Hải Yến cũng có phần bùng nổ với ca khúc All about that bass vừa hát, vừa nhảy rất tự tin và chuyên nghiệp. Khiến huấn luyện viên Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu để nhảy minh họa cho phần biểu diễn. Tuy 4 huấn luyện viên Tuấn Hưng, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đều chọn nhưng Tuấn Hưng không cần phải tranh luận gì vẫn có được Hải Yến về đội của mình bởi 3 huấn luyện viên còn lại đều đã có đủ thí sinh.

Lê Thị Hải Yến
Lê Thị Hải Yến

Cùng với thí sinh Thái Ngọc Bảo Trâm, Vũ Bùi Thu Thủy thì Nguyễn Đặng Huyền Nga cũng có mặt trong đội hình 11 người của huấn luyện viên Tuấn Hưng.

Trong tập cuối vòng Giấu mặt này, huấn luyện viên Thu Phương có Nguyễn Nho Anh Vũ để đủ thí sinh cho đội của mình. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cũng có được thí sinh Nguyễn Thị Thu Phượng, đủ cho đội hình 11 thành viên. Mỹ Tâm cũng có thêm 2 thí sinh Đào Ngọc Sang  Trần Thị Thương Hoài.

Tập 1 vòng Đối đầu sẽ đến với khán giả vào Chủ nhật ngày 14/6/2015 được phát sóng trên kênh VTV3.

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng