Mỹ Tâm “Tôi nghĩ Đức Phúc sẽ là quán quân”

Dân trí “Tôi nghĩ Đức Phúc là quán quân, tôi có niềm tin ở khán giả Việt”. Mỹ Tâm đã khẳng định ngôi vị quán quân sẽ thuộc về Đức Phúc khi trả lời câu hỏi “Chị có nghĩ Đức Phúc sẽ là quán quân trước khi công bố kết quả?”
>>Những khoảnh khắc đẹp trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt
>>Đức Phúc trở thành quán quân Giọng hát Việt

Tin Đức Phúc sẽ giữ ngôi vị Quán quân

Clip Đức Phúc đăng Quán quân Giọng hát Việt 2015

 

Mỹ Tâm “Tôi nghĩ Đức Phúc sẽ là quán quân” - 1

Chị có thể chia sẻ cảm xúc của chị lúc này khi thí sinh của chị đăng quang?

Tôi cảm thấy rất vui, vui hơn vì cả một quá trình của Phúc cũng có nhiều dấu ấn. Nhưng điều quan trọng là được khán giả công nhận và cả nước bình chọn. Đây là điều tôi cảm thấy vui vì tôi không thực sự vận động quá nhiều.

Đây là niềm vui của Phúc khi em ấy có tài năng thì khán giả đã bình chọn cho em, tôi cảm thấy mình đúng đắn khi làm điều đó và mình tôn trọng khán giả. Khán giả bình chọn cho Phúc vì họ công nhận và họ đặt niềm tin ở Phúc vì giọng hát của em ấy.

Tâm cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn vì khán giả yêu nhạc Việt đang “nghe nhạc”, trân trọng những giọng hát hay và đó là những điều tôi rất cảm kích và cảm ơn khán giả rất nhiều.

Mỹ Tâm có nghĩ Đức Phúc sẽ là quán quân?

Tôi nghĩ Đức Phúc là quán quân, tôi có niềm tin ở khán giả Việt.

Nhưng sự khù khờ của Đức Phúc cũng như không nổi trội nên mọi người không nghĩ em ấy sẽ phù hợp với vai trò quán quân?

Trong chương trình này Đức Phúc là người nổi trội nhất, nói không nổi trội là không đúng. Phúc có thể còn nhiều thiếu sót nhưng mỗi lần em ra sân khấu lại khác. Quan trọng là những điều không lý giải được. Nếu nói Đức Phúc không nổi trội là đánh giá thấp khán giả Việt, nếu em ấy không nổi trội thì mọi người sẽ không để ý như vậy.

Đức Phúc là người không thừa hưởng yếu tố giải trí nhưng chị đã thành công, có phải vào tay chị thì chị mới làm được điều này?

Có một điều như thế này, mọi người thường nghĩ giải trí là phải đẹp, hát hay, nhảy đẹp... Nhưng giải trí đối với tôi có giá trị khác. Giải trí là khi mình mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, làm cho khán giả thích, khán giả mong chờ được xem người đó, người đó làm gì người ta cũng thích.

Và tôi hướng Phúc theo điều em ấy có là giọng hát, tuy những thứ khác em ấy không có nhưng tôi sẽ làm cho khán giả thích xem em ấy. Như ví dụ ca khúc Vũ điệu cồng chiêng, Ban mai tình yêu hay Abba mọi người cảm thấy rất là bất ngờ, rất là thích thú, đó gọi là giải trí. Tôi nói riêng về đây là “Giọng hát Việt” chứ không phải “Giải trí Việt” cho nên việc đề cao giọng hát là điều mình phải nên làm.

Phúc thừa hưởng tố chất giọng hát hay, nội lực và cũng như có sự truyền cảm, lay động lòng người. Bên cạnh đó Phúc có một tính giải trí “cực kỳ cao”. Nếu mọi người để ý trong suốt quá trình của em ấy, tất cả những phần của em ấy đều mang tính giải trí.

Tôi là người hướng em ấy đi theo điều gì phù hợp với em nhất chứ tôi không muốn cho em ấy theo cách mình muốn. Mỗi cá thể đều có một cái tôi, mình không nên “phá” điều đó của em. Khi tôi xây dựng Phúc theo quy trình đó, chắc chắn Phúc là người được khán giả yêu thích.

Sau cuộc thi này chị sẽ định hướng như thế nào cho sự phát triển của Phúc?

Ngoài việc Phúc là một người thông minh và tài năng thì giọng hát của em ấy là điều quyết định trong việc này, nên tôi sẽ hướng theo những bài hát phù hợp nhất với giọng hát của em và có thể là sẽ thực hiện cho em ấy CD.

Vừa qua thì thông tin fan của chị và anh Đàm có đối nhau để xem ai là người có nhiều bình chọn cho ca sĩ của cả hai, chị nghĩ sao?

(Cười) Tôi không nghĩ nhiều về điều này, nhiều khi khán giả và truyền thông nói theo quan điểm cá nhân. Như hôm nay các bạn thấy anh Hưng chúc mừng Tâm  và điều đó thể hiện sự văn minh với nhau và đó là sự quan trọng. Nếu hai anh Hưng và chị Thu Phương thành công hôm nay thì mọi người đều có những niềm vui như nhau. Về fan là ý kiến riêng của mỗi người và tôi không có ý kiến gì.

Tối nay trước khi diễn ra lễ trao giải thì có một tin nhắn nặc danh rằng Đức Phúc chiến thắng là nhờ Mỹ Tâm là người đại diện của nhà tài trợ, chị có ý kiến gì?

Trong thời điểm hiện tại, tôi không phải là người đại diện của nhãn hàng của nhà tại trợ, nên mọi người có một sự “nhầm lẫn nhẹ”. Đây là cuộc thi do nhãn hàng đó tài trợ. Còn việc thư nặc danh tôi không rõ.’

Không “yêu sách” trong chương trình như thư nặc danh

Trong thư nặc danh cũng “tố” trong quá trình tham gia cuộc thi chị luôn đưa ra những yêu sách về vị trí để được là vedette?

Tôi không nghĩ vậy, đó là do sự sắp xếp của anh Hồ Hoài Anh.  Câu hỏi này các bạn nên hỏi anh ấy. Ngoài ra, cũng có thể là do vô tình, nếu các bạn để ý các tiết mục, ví dụ ca khúc Abba không thể để tôi diễn trước được thì các tiết mục khác buồn sẽ dẫn đến chương trình buồn. Hôm nay cả 4 bài đều không có bài nào vui. Đôi khi vô tình do cách sắp xếp, nhiều lúc cũng muốn cho em ấy hát trước, nhưng quan trọng là mọi người phải làm cho chương trình thật tốt chứ không phải hát trước, hát sau gì cả. Nhưng đối với bài Abba vừa rồi, tôi cũng có đề nghị cho mình hát cuối để đọng lại sự vui vẻ cho chương trình.

Tôi nghĩ với sự phấn đấu này thì Phúc sẽ làm tốt trong tương lai.

Mỹ Tâm “Tôi nghĩ Đức Phúc sẽ là quán quân” - 2

Bản tính nhút nhát và lành tính quá thì sao Đức Phúc tồn tại trong showbiz?

Nghệ sĩ nào cũng cần thời gian để trưởng thành, qua thời gian sẽ có được điều đó, tôi nghĩ Phúc là người làm tôi cảm thấy vui là vì tôi thích thử thách với những cái mới. Khám phá những điều chưa có. Đối với tôi, Phúc như một viên ngọc mà mình càng mải giũa, càng làm nhiều thì càng tốt, tôi cảm thấy chắc chắn mình sẽ có nhiều sáng tạo đối với Phúc trong tương lai.

Mọi người nói vào top 4 chị tập trung vào Đức Phúc nhiều hơn là các thí sinh khác?

Thật ra đó là cảm tình lẫn cảm tính, tôi thích làm việc với em làm cho mình cảm thấy có sáng tạo. Phúc là một trong những người làm cho mình muốn và có cảm giác đó. Một số bạn có giọng hát tốt, hay nhưng đến khi làm thì không có tố chất đó, điều này rất quan trọng. Với Phúc thì nếu cuộc thi còn tiếp thì sẽ còn nhiều cái hay nữa chứ không chỉ dừng ở đây.

Ngoài Đức Phúc chị có hỗ trợ cho các thí sinh khác?

Tôi sẽ hỗ trợ nếu các bạn cần, riêng về Phúc thì có lẽ sau cuộc thi mọi người sẽ có buổi nói chuyện để xem hướng Phúc như thế nào. Sẽ có chia sẻ với mọi người về điều đó.

Phúc là một giọng nam rất quý mà tôi chưa gặp ai khác như vậy, nhưng mà em ấy vẫn còn nhiều khiếm khuyết nên sau cuộc thi cũng sẽ hứa.

Vì quý Đức Phúc nên tôi sẽ dành thời gian lo cho Phúc nhiều hơn, vì quý nên sẽ hỗ trợ nhiều.

Xin cảm ơn chị!

Mỹ Tâm song ca với Đức Phúc

 

Băng Châu

Mỹ Tâm “Tôi nghĩ Đức Phúc sẽ là quán quân” - 3
MỚI NHẤT
Thanh Hằng và các chuyên gia mạnh tay thử thách thí sinh
Thanh Hằng và các chuyên gia mạnh tay thử thách thí sinh

Trong tập 8, Thanh Hằng cho thấy sự cứng rắn của mình khi “bắt ép” tất cả thí sinh phải một lần nữa thay đổi diện mạo. Trong khi đó, Samuel Hoàng đã thành công khi thử thách tính chuyên nghiệp của Top 9 thí sinh mùa 6 qua việc sử dụng smartphone để thực hiện bộ ảnh.

Thứ ba, 22/09/2015 - 11:00

Trương Ngọc Ánh “tái hợp” cùng Kim Lý
Trương Ngọc Ánh “tái hợp” cùng Kim Lý

(Dân trí) - Sau những tin đồn rạn nứt và ít khi xuất hiện bên cạnh nhau, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý bất ngờ tay trong tay khi tham dự liên hoan phim Kim Kê tại Trung Quốc.

Thứ ba, 22/09/2015 - 09:51

Cô Kim bế bụng bầu bự ra phố
Cô Kim bế bụng bầu bự ra phố

(Dân trí) - Dù mang thai đã hơn 6 tháng nhưng Kim siêu vòng ba vẫn chuộng váy bó và giày cao gót.

Thứ ba, 22/09/2015 - 08:00

Người đẹp Lee Bo Young sợ phải đóng phim cùng…ông xã
Người đẹp Lee Bo Young sợ phải đóng phim cùng…ông xã

(Dân trí) - Mới đây, rất nhiều người hâm mộ Hàn Quốc đã bày tỏ mong muốn có thể nhìn thấy hai vợ chồng Ji Sung - Lee Bo Young “bén duyên” lần nữa trên màn ảnh. Tuy nhiên, người đẹp 36 tuổi lại làm phiền lòng fan khi nhận định chuyện đóng phim cùng ông xã là không thể.

Thứ ba, 22/09/2015 - 08:00

Siêu mẫu Anh tình tứ người tình đồng tính khi đi xem thời trang
Siêu mẫu Anh tình tứ người tình đồng tính khi đi xem thời trang

(Dân trí) - Siêu mẫu Cara Delevingne tình tứ bên bạn gái mới khi đi xem 1 show thời trang tại Anh ngày 21/9 vừa qua.

Thứ ba, 22/09/2015 - 07:36

Ngô Trác Lâm bị đánh đập chỉ vì là con rơi của Thành Long
Ngô Trác Lâm bị đánh đập chỉ vì là con rơi của Thành Long

(Dân trí) - Hầu hết mọi người đều biết Thành Long có một cô con gái ngoài giá thú tên là Ngô Trác Lâm. Nhưng trái ngược với cuộc sống hào nhoáng của ông bố là siêu sao võ thuật nổi tiếng châu Á, Ngô Trác Lâm lại phải sống một cuộc sống có nhiều thăng trầm, uẩn ức.

Thứ hai, 21/09/2015 - 03:23

Nhìn lại hành trình đến với ngôi vị quán quân của Đức Phúc
Nhìn lại hành trình đến với ngôi vị quán quân của Đức Phúc

(Dân trí) - Sau 6 tháng "chinh chiến" cùng huấn luyện viên của mình, Đức Phúc của đội Mỹ Tâm đã được vinh danh, trở thành tân Quán quân của Giọng hát Việt 2015.

Thứ hai, 21/09/2015 - 02:28

Lễ trao giải Emmy 2015: “Trò chơi Vương quyền” lên ngôi tuyệt đối
Lễ trao giải Emmy 2015: “Trò chơi Vương quyền” lên ngôi tuyệt đối

(Dân trí) - Lễ trao giải Emmy lần thứ 67 vừa khép lại trong sự vỡ òa của mọi cung bậc cảm xúc. Giải thưởng “Oscar của thể loại phim truyền hình” năm nay đã chứng kiến cuộc lên ngôi ngoạn mục của bộ phim đình đám “Trò chơi Vương quyền”.

Thứ hai, 21/09/2015 - 02:06

Trương Thị May rạng rỡ trong sắc đỏ
Trương Thị May rạng rỡ trong sắc đỏ

(Dân trí) - Á Hậu Trương Thị May xuất hiện lộng lẫy với trang phục đỏ trong một sự kiện vào cuối tuần qua.

Thứ hai, 21/09/2015 - 02:00

Kylie Jenner cuống quýt xin lỗi vì vệ sĩ xô đẩy thô bạo Jessica Alba
Kylie Jenner cuống quýt xin lỗi vì vệ sĩ xô đẩy thô bạo Jessica Alba

(Dân trí) - Mới đây, việc hai vệ sĩ riêng của Kylie Jenner xô đẩy thô bạo Jessica Alba tại tuần lễ thời New York đã bị phát giác rộng rãi trên truyền hình. Ngay sau đó, cô út nhà Jenner đã vội vàng gửi hoa xin lỗi tới đàn chị.

Thứ hai, 21/09/2015 - 09:35

Những khoảnh khắc đẹp trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt
Những khoảnh khắc đẹp trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt

(Dân trí) - Những khoảnh khắc hạnh phúc, những phần trình diễn xuất sắc, những ấn tượng đẹp trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt...

Thứ hai, 21/09/2015 - 09:31

Cặp sao Hollywood đẹp đôi dự sự kiện
Cặp sao Hollywood đẹp đôi dự sự kiện

(Dân trí) - Biểu tượng gợi cảm Sofia Vergara đẹp đôi bên bạn trai Joe Manganiello tham dự lễ trao giải Emmy vừa diễn ra tại nhà hát Microsoft ở Los Angeles, California, Mỹ.

Thứ hai, 21/09/2015 - 09:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Ảnh hiếm của sao Việt trước khi thành trai đẹp, gái xinh
Ảnh hiếm của sao Việt trước khi thành trai đẹp, gái xinh

Những hình ảnh mập mạp ngỡ ngàng của sao Việt khiến nhiều người không tin nổi.

Thứ hai, 21/09/2015 - 09:16

Thời trang Việt Nam tỏa sáng tại Nhật Bản
Thời trang Việt Nam tỏa sáng tại Nhật Bản

(Dân trí) - Một show diễn thời trang đặc biệt dành cho thời trang Việt Nam đã diễn ra tại Nhật Bản nhân dịp nhà thiết kế Minh Hạnh nhận giải thưởng Fukuoka 2015 trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật.

Thứ hai, 21/09/2015 - 07:38

Kylie Jenner tiết lộ bí quyết để có vòng một “siêu khủng”
Kylie Jenner tiết lộ bí quyết để có vòng một “siêu khủng”

(Dân trí) - Mới đây, em gái Kim Kardashian đã phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Đồng thời người đẹp cũng khẳng định vòng một của mình trở nên lớn hơn chỉ là do tăng cân và sử dụng một số thủ thuật khác.

Thứ hai, 21/09/2015 - 12:35

Đức Phúc trở thành quán quân Giọng hát Việt
Đức Phúc trở thành quán quân Giọng hát Việt

(Dân trí) - Không có nhiều bất ngờ trong đêm gala trao giải Giọng hát Việt khi mà thí sinh Đức Phúc tới từ đội Mỹ Tâm đã đăng quang ngôi vị quán quân với gần 50% tin nhắn bình chọn.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 09:00

Biểu tượng sex thành Rome không hề thích biệt danh “Bond girl”
Biểu tượng sex thành Rome không hề thích biệt danh “Bond girl”

(Dân trí) - Monica Bellucci, nàng “Bond girl” già nhất lịch sử thực sự không hề thích biệt danh của mình. Biểu tượng tình dục người Ý còn cho rằng bản thân nên được gọi là “Bond woman” thay vì “Bond girl”.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 07:40

Gia cảnh khó khăn của "hotgirl thẩm mỹ" Việt
Gia cảnh khó khăn của "hotgirl thẩm mỹ" Việt

Vũ Thanh Quỳnh, nhân vật điển hình của chương trình Thay đổi cuộc sống đã chia sẻ một cách cởi mở về những biến động trong cuộc sống của chị sau khi sự thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 06:55

Choáng với màn khoe ngực khủng của sao 17 tuổi
Choáng với màn khoe ngực khủng của sao 17 tuổi

(Dân trí) - Nữ diễn viên tuổi teen đang nổi Ariel Winter gây choáng với quan khách khi dự sự kiện tại Hollywood hôm 18/9 trong bộ váy hở bạo.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 05:40

Hoàng Oanh xót xa thí sinh Giọng Hát Việt nhí bị loại
Hoàng Oanh xót xa thí sinh Giọng Hát Việt nhí bị loại

(Dân trí) - "Các em mới 9, 10 tuổi nhưng an ủi nhau như người lớn. Nghe các em bảo nhau: “Mình còn nhỏ mà, không được đi tiếp cũng còn nhiều cơ hội khác nữa” mà thấy thương vô cùng”, nữ MC tâm sự.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 04:01

Người mẫu 19 tuổi - Kendall Jenner táo bạo với ảnh nude
Người mẫu 19 tuổi - Kendall Jenner táo bạo với ảnh nude

(Dân trí) - Mới đây Kendall Jenner đã đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân một loạt hình nude nóng bỏng. Người mẫu tuổi teen cũng cho biết đây là những hình ảnh nằm trong buổi chụp trang bìa cho tạp chí Vogue Nhật Bản.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 03:53

Những mỹ nhân Việt sở hữu đôi môi gợi cảm nhất
Những mỹ nhân Việt sở hữu đôi môi gợi cảm nhất

(Dân trí) - Những đôi môi gợi cảm của các mỹ nhân Việt tạo sức hút rất đặc biệt với người hâm mộ.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 01:46

Những bộ ảnh đắt giá của sao ngoại ở Việt Nam
Những bộ ảnh đắt giá của sao ngoại ở Việt Nam

Maggie Q, Châu Tấn, Honey Lee… đã có những bộ ảnh tuyệt vời ở dải đất hình chữ S.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 01:22

Lưu Hương Giang muốn thêm “2 muỗng muối” vào phần nhận xét của Dương Khắc Linh
Lưu Hương Giang muốn thêm “2 muỗng muối” vào phần nhận xét của Dương Khắc Linh

(Dân trí) - Sau khi Dương Khắc Linh nhận xét phần trình diễn của thí sinh Thế Thanh, nữ huấn luyện viên cho rằng cần phải thêm 2 muỗng muối với phần nhận xét này của Dương Khắc Linh. Khi trước đó anh muốn thêm 2 muỗng đường để giọng hát của Thế Thanh được ngọt hơn.

Chủ nhật, 20/09/2015 - 01:08