Thứ hai, 19/12/2016 - 19:00

Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao

Dân trí

Trong năm 2016, rất nhiều tên tuổi nổi tiếng đã “báo hỉ” với công chúng và “chiêu đãi” người hâm mộ những hôn lễ đẹp như trong cổ tích.

Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 1
Người đẹp phim “Glee” Dianna Agron đã khiến cho kha khá fan nam phải “tiếc hùi hụi” khi quyết định lên xe hoa với nhạc sĩ Winston Marshall vào hôm 15/10 vừa qua.
Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 2

Hai ngôi sao Taylor McKinney và Maci Bookout đã tổ chức một lễ cưới vô cùng lãng mạn tại Greenville, Florida vào hôm 8/10 năm nay.

Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 3
Dù không hề có cảnh diễn chung trong bộ phim “Pitch perfect” nhưng cặp sao Skylar Astin và Anna Camp vẫn nhanh chóng rơi vào lưới tình và tổ chức một hôn lễ đẹp như mơ tại Santa Ynez, California vào hôm 10/9 năm nay.
Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 4
Hôm 28/8 vừa qua, nữ diễn viên phim “Mistresses” Rochelle Aytes đã cử hành một hôn lễ vô cùng long trọng với bạn trai C.J. Lindsey tại Tappan Hill Mansion, Tarrytown, New York.
Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 5
Cựu thiên thần nội y Ana Beatriz đã chính thức trở thành “vợ người ta” sau một hôn lễ trong mơ với doanh nhân Karim El Chiaty tại Mykonos, Hy Lạp vào hôm 8/7.
Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 6
Trong năm nay, nữ ca sĩ Ciara đã lựa chọn tòa lâu đài Peckforton, Cheshire, nước Anh làm nơi trao lời thề nguyện với ngôi sao bóng bầu dục Russell Wilson.

Đám cưới như mơ của Ciara

Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 7
Morgan Stewart và Brendan Fitzpatrick là hai cái tên đã báo hỉ với người hâm mộ trong năm nay. Hôn lễ của cặp sao được tổ chức tại Santa Susana, California vào tháng 5 năm nay.
Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 8
Ngôi sao phim “Dexter” Michael C. Hall cũng đã từ giã đời độc thân trong năm nay. Nam tài tử và người bạn gái Morgan Macgregor đã cùng nhau trao lời thề nguyện tại tòa thị chính New York vào hôm 29/2.
Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 9
Sau khi cử hành hôn lễ vào hôm 16/1 năm nay, cô dâu Jamie Lynn Sigler đã hết lời ca ngợi chú rể Cutter Dykstra là “chàng trai hoàn hảo” dành cho đời mình.
Năm 2016, năm tràn ngập những hôn lễ trong mơ của các sao - 10
Sau 8 năm bên nhau, cuối cùng Audrina Patridge và Corey Bohan cũng trao lời thề nguyện gắn kết trọn đời trước sự chứng kiến của 100 khách mời thân thiết. Hôn lễ của cặp sao được tổ chức vào hôm 5/11 vừa qua tại Hawaii và thực sự là một hôn lễ “siêu lãng mạn” theo đúng nguyện vọng của cô dâu Audrina. Dung Nhi Theo US