Thứ sáu, 09/03/2018 - 16:02

Nam diễn viên xứ Hàn đột tử sau cáo buộc lạm dụng tình dục

Dân trí

Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - Jo Min Ki bị phát hiện trong tình trạng tử vong tại bãi đỗ xe của sân bóng rổ vào ngày hôm nay 9/3. Cảnh sát nghi ngờ Jo Min Ki đã tự vẫn.

Một người bạn thân của Jo Min Ki cho biết, anh đã gọi điện cho mọi người thân thiết, nói lời xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng trước khi tự vẫn. “Jo Min Ki đã đích thân gọi điện cho mọi người thân thiết và nói rằng: “Tôi xin lỗi vì đã làm anh thất vọng”. Tôi nghĩ anh ấy đã chuẩn bị cho sự ra đi của mình”, người nói nói với phóng viên.


Nam diễn viên Jo Min Ki được cho là đã tự vẫn, ngày 9/3.

Nam diễn viên Jo Min Ki được cho là đã tự vẫn, ngày 9/3.

Hiện tại, Jo Min Ki đang bị điều tra vì tội xâm hại tình dục nhiều sinh viên khác nhau tại trường đại học Cheonju, Hàn Quốc. Anh đã bị cho thôi việc vì bị điều tra tội xâm hại tình dục. Anh ấy bị kiểm soát điện thoại và sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 12 tới đây.

Các nữ sinh viên của trường đại học tố cáo nam diễn viên nối tiếng chủ động hôn, động chạm và mời họ tới nhà riêng để uống rượu rồi chuốc cho họ say. Jo Min Ki trở thành giảng viên đại học chuyên ngành sân khấu từ năm 2010. Anh tham gia khá nhiều show truyền hình, trong đó nổi tiếng là bộ phim “Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo”.

Đại diện của trường đại học Cheongju tiết lộ rằng, họ nhận được nhiều lời tố cáo từ sinh viên về trường hợp của Jo Min Ki. Trường đã tiến hành điều tra vụ việc từ tháng 11/2017.


Nam diễn viên nổi tiếng đang bị điều tra bởi tội danh lạm dụng tình dục nữ sinh viên.

Nam diễn viên nổi tiếng đang bị điều tra bởi tội danh lạm dụng tình dục nữ sinh viên.

Một nữ sinh viên nói với báo chí: “Anh ấy mời tôi đến nhà vào lúc muộn sau khi uống say. Anh ấy có một căn phòng gần trường đại học và yêu cầu tôi tới đó”. Thủ đoạn của Jo Min Ki là giả vờ say rồi ép sinh viên ở lại ngủ qua đêm, tìm cách động chạm những nữ sinh viên này.

“Tôi rất sợ nhưng không dám làm gì. Tôi giả vờ ngủ và quay sang phía khác. Ông ấy cũng ngủ và động chạm tôi”, một nữ sinh khác nói. Theo lời của một số sinh viên khác, Jo Min Ki còn nói chuyện “nhạy cảm” trước mặt những nữ sinh này, ôm hôn họ thường xuyên.

Tháng 1 vừa rồi, Jo Min Ki đã tham dự một buổi họp khẩn cấp của trường đại học và được chấp nhận cho thôi việc. Jo Min Ki chính thức nghỉ việc vào ngày 28/2 vừa rồi. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Jo Min Ki khẳng định, anh không có hành động xâm hại nữ sinh viên và sự việc đang bị “bóp méo”.

Vụ việc của Jo Min Ki đang được cảnh sát điều tra. Truyền thông và khán giả truyền hình cũng sốc nặng khi hay tin Jo Min Ki đột tử.

Mi Vân
Theo Pop

Từ khóa: