Thứ sáu, 15/05/2020 - 16:21

Nam diễn viên xứ Hàn qua đời ở tuổi 31 vì ung thư

Dân trí

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên trẻ Park Ji Hoon đã qua đời ở tuổi 31 vào ngày 11/5 vừa rồi. Thông tin này vừa được gia đình Park Ji Hoon chia sẻ qua trang cá nhân của anh.

Hôm nay 15/5, gia đình Park Ji Hoon cho hay, anh đã ra đi sau một thời gian dài “chiến đấu” với căn bệnh ung thư dạ dày. Park Ji Hoon được an táng tại Công viên Blue Soul Memorial ở Gyeonggi, Hàn Quốc, lúc 17 giờ ngày 15/5.

Nam diễn viên xứ Hàn qua đời ở tuổi 31 vì ung thư - 1

Ngày 15/5, người thân của Park Ji Hoon xác nhận anh qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày vào ngày 11/5. 

Người thân của nam diễn viên 32 tuổi viết: “Chúng tôi để lại một bài đăng riêng vì sợ những ai không liên lạc được với Park Ji Hoon có thể nghĩ sai. Cám ơn mọi ngươi đã an ủi và động viên trong tình hình dịch Covid-19 lan rộng như hiện nay. Cám ơn tất cả, tôi đã có thể tiễn em trai mình lên thiên đường. Mọi người không chỉ cho tôi mà còn cho gia đình tôi nhiều sức mạnh. Chúng tôi sẽ không quên điều này. Hy vọng chúng ta luôn cẩn trọng trong tình hình dịch bệnh như hiện nay và hãy luôn giữ sức khỏe. Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất”.

Park Ji Hoon, sinh năm 1989, là người mẫu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Anh từng tham gia bộ phim đình đám “Máy đánh chữ Chicago” (năm 2017) của đài TvN cùng Im Soo Jung, Yoo Ah In và Go Jung Pyo. Song, sự nghiệp diễn xuất của Park Ji Hoon không thành công như mong đợi.

Nam diễn viên xứ Hàn qua đời ở tuổi 31 vì ung thư - 2

Park Ji Hoon vừa là người mẫu vừa là diễn viên tại Hàn Quốc. Anh từng góp mặt trong bộ phim "Máy đánh chữ Chicago" (năm 2017).

Park Ji Hoon vừa đón sinh nhật lần thứ 31 vào ngày 19/4 vừa rồi trong tình trạng bệnh đã diễn biến phức tạp. Dù chiến đấu với căn bệnh ung thư vài năm nay nhưng Park Ji Hoon luôn lạc quan và mạnh mẽ. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường vui vẻ trên trang cá nhân, khiến nhiều người khâm phục.

Sau khi thông tin Park Ji Hoon qua đời được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xứ Hàn vào ngày hôm nay 15/5, nhiều người đã đến chia buồn với gia đình và cùng cầu nguyện cho nam diễn viên trẻ.

Mi Vân

Theo Newsen