“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn

Dân trí Nữ diễn viên Kha Ly ấm ức “tố” chồng là nam diễn viên Thanh Duy không thoải mái khi đóng cảnh hôn trên màn ảnh với vợ: “Hai đứa đang hôn nhau thì anh kêu thôi được rồi. Hôn quá kỳ lắm… Anh ấy hôn người khác thì cuồng nhiệt. Ly thấy tức lắm”.

Là một trong những cặp diễn viên “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt và từng hợp tác với nhau trong một số phim truyền hình nhưng nhiều người sẽ bất ngờ khi Kha Ly - Thanh Duy chia sẻ không thoải mái đóng những cảnh thân mật như tưởng tượng của khán giả.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 1

Kha Ly - Thanh Duy được mệnh danh là cặp vợ chồng ngôn tình của showbiz Việt.

Kha Ly kể: “Chị nhớ là đóng phim Dấu chân du mục, quay cảnh hai đứa trong lều, hai đứa đang tình cảm hôn nhau thì anh ấy kêu thôi được rồi, hôn nhiêu đó được rồi.

Hôn quá kỳ lắm. Đang hôn mà vậy đó”. Trong khi Kha Ly vẫn còn “ấm ức” nhắc đến kỉ niệm đó thì Thanh Duy nhanh chóng thanh minh: “Những cái đó là riêng tư của mình. Vì đó là người mình yêu, vợ mình nên mình không muốn cho người ta thấy”.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 2

Kha Ly tiết lộ, ban đầu khi biết mình hơn tuổi Duy nhưng vẫn gọi bằng anh vì thấy Thanh Duy... đẹp trai. 

Thanh Duy, Kha Ly tiết lộ bí mật chuyện tình "phi công trẻ lái máy bay bà già"

Dường như câu trả lời của Thanh Duy chưa xoa dịu được vợ, Kha Ly tiếp tục “bóc mẽ”: “Chị tức lắm, anh ấy hôn người khác thì cuồng nhiệt. Chị phát hiện đoạn phim đó mà thấy tức”. Trước sự tấn công dồn dập của vợ, Thanh Duy chỉ biết cười trừ xin chương trình đổi câu hỏi.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 3

Kha Ly "ấm ức" "bóc mẽ" chồng hờ hững khi hôn mình trên màn ảnh.

Thanh Duy và Kha Ly cũng đã chia sẻ và giải đáp tất tần tật những thắc mắc của khán giả từ những ngày đầu yêu nhau cho tới khi về chung nhà xây tổ ấm.

Kha Ly lớn tuổi hơn Thanh Duy nhưng dường như người hâm mộ chưa bao giờ thấy sự chênh lệch giữa hai nghệ sĩ mà luôn thấy cặp đôi xuất hiện với sự tươi vui, năng lượng tích cực và vẻ ngoài trẻ trung.

Nói về việc tại sao lựa chọn Thanh Duy mà không phải ai khác, Kha Ly cho biết, mình bị rung rinh bởi vẻ ngoài điển trai của nam diễn viên: “Khi quen biết Thanh Duy, dù Ly lớn hơn Duy một tuổi nhưng vẫn kêu anh vì thấy đẹp trai, đẹp trai thì làm anh được. Đẹp là một chuyện mà còn duyên dáng nữa chứ”.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 4

Vợ chồng Kha Ly ngọt ngào như ngày đầu yêu.

Cả thời gian yêu và cưới nhau đã được 6 năm nhưng cặp đôi vẫn yêu nhau như ngày đầu tiên. Nói về chuyện say nắng hay rung rinh với ai khác, cả Kha Ly và Thanh Duy đều tâm sự, chưa từng nghĩ đến người nào khác kể từ ngày quen nhau.

Kha Ly khẳng định, mình sẽ cắt đứt quan hệ nếu Thanh Duy có ý định quen người khác: “Chuyện gì cũng được nhưng trên đời chị ghét nhất là chuyện phản bội. Lấy anh là mình nói trước một câu, những cái lặt vặt mình bỏ qua nhưng nếu không chung thủy thì mình… cho đi luôn”.

Tiếp lời vợ, Thanh Duy nói: “Mình đã lấy vợ thì không nên như vậy, điện thoại đưa cho xài, password đưa cho luôn muốn làm gì làm”. Nữ diễn viên Cổng mặt trời còn cho biết từ ngày có Thanh Duy, chỉ nghĩ đến chồng chứ không hề nghĩ đến ai khác, nếu có đi chăng nữa cũng là nam thần trong phim ngôn tình.

Cặp đôi cũng khẳng định chắc nịch không ai có ý nghĩ muốn quay lại trạng thái độc thân vì khi về với nhau là một sự viên mãn, có thêm bàn tay chăm sóc đối phương và luôn cảm thấy hạnh phúc vì có nhau.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 5

Kha Ly và Thanh Duy cho biết, họ có kế hoạch có con trong năm nay nhưng còn tùy duyên.

Kha Ly và Thanh Duy tiết lộ, họ có kế hoạch có con trong năm nay nhưng còn tùy duyên. 

Kha Ly lần đầu tiên cảm ơn Thanh Duy đã xuất hiện trong cuộc đời mình: “Trước đây khi chưa quen anh, em đã trải qua mối tình không mấy tốt đẹp. Anh đã chấp nhận em, không màng đến quá khứ của em, luôn yêu em, bên cạnh em cho tới thời điểm này”.

Tuy có những lúc ông xã còn vô tâm, không để ý đến cô nhưng Kha Ly cho biết, cả hai sẽ khắc phục từng ngày và cảm ơn Thanh Duy vì đã cho cô làm “người phụ nữ hạnh phúc”. Đáp lời, Thanh Duy cho biết, anh không muốn có sự hoàn hảo trong cuộc sống vợ chồng vì đó mới là cuộc sống đời thời thường, đó mới là sự thú vị.

“Anh không nhất thiết phải ngày tình yêu, không phải ngày sinh nhật của anh hay của em để làm điều gì đó. Anh thích thì anh làm, đó mới là con người anh, tính cách của anh”. Thanh Duy cũng cho biết từ ngày gặp được người trong mộng, anh biết nỗ lực và cố gắng làm những điều tốt đẹp cho cả hai.

Trước những lời quá chân thành của chồng, Kha Ly bật khóc và nói lời xin lỗi vì chưa đảm việc nhà, cô cho biết, mình sẽ cố gắng việc xã hội để bù lại. Thanh Duy đáp, anh không quan trọng điều đó và khuyên cô tập trung sức lực để thực hiện những mục tiêu lớn lao của hai vợ chồng.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 6

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi tại Úc.

Chương trình được ghi hình trước khi cặp đôi cùng nhau sang Úc lưu diễn. Kha Ly thổ lộ, cô an tâm vì có người chồng như Thanh Duy. Trong chuyến đi Úc, Thanh Duy chủ động chuẩn bị mọi thứ để Kha Ly bớt lo nghĩ. 

"Đời người quan trọng nhất là tìm kiếm được người yêu mình thực thụ. Trải qua ba năm hôn nhân, ngày nào Ly và anh Duy đều thấy ngọt ngào và hạnh phúc. Hầu như cả hai hiếm có ngày nào xa nhau ngoại trừ công việc.

Phim ảnh hai vợ chồng hay đóng chung, đi nước ngoài công tác đều sánh bước cùng nhau. Các bầu show hải ngoại cũng đồng cảm với hai đứa, nên đi đâu cũng đặt show cả hai vợ chồng. Trong chuyến đi Úc, khoảnh khắc hai vợ chồng nhìn ngắm nhà hát con sò, nghe anh thổ lộ cảm nhận về 3 năm vợ chồng, Ly biết mình đã tìm đúng người. Điều quan trọng của hai vợ chồng giờ là sức khỏe thật tốt, có thêm thành viên nhỏ nữa là quá tuyệt vời" - Kha Ly thổ lộ.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 7

Thanh Duy: "Hôn nhân với Kha Ly tôi không nói chuyện tương lai".

"Duy chưa dám nói bất cứ điều gì ở tương lai, chỉ biết hiện tại hai vợ chồng cạnh nhau, cảm nhận hạnh phúc và tình yêu đối phương dành cho là đủ. Mỗi ngày thức dậy, cảm giác người phụ nữ mang đến cho mình sự an toàn, chăm lo và lắng nghe rất đặc biệt.

Duy ít khi nói lời cảm ơn Ly vì rất sến súa, nhưng nhân đây cảm ơn tình yêu thương Ly đã dành cho Duy suốt ba năm thành chồng vợ" - Thanh Duy thổ lộ.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 8

Thanh Duy nói lời ngôn tình với Kha Ly sau 3 năm thành chồng vợ.

“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 9
“Nam thần” bị “tố” hờ hững khi đóng cảnh hôn vợ nhưng lại nồng nhiệt với… bạn diễn - 10

Phương Nhung

Ảnh: Tony Đinh, Trần Huy Tuấn 

MỚI NHẤT
Lộ thiệp cưới và những yêu cầu khi tham dự hôn lễ Quốc Cường - Đàm Thu Trang
Lộ thiệp cưới và những yêu cầu khi tham dự hôn lễ Quốc Cường - Đàm Thu Trang

(Dân trí) - Quốc Cường (tức Cường Đô La) và Đàm Thu Trang đã gửi thiệp cưới đến những người bạn thân thiết của mình. Theo đó, hôn lễ được ấn định vào một ngày chủ nhật của tháng 7.

Thứ sáu, 05/07/2019 - 12:22

Bị “tố” “làm màu” khi tổ chức đám cưới LGBT tập thể, Lâm Khánh Chi lên tiếng
Bị “tố” “làm màu” khi tổ chức đám cưới LGBT tập thể, Lâm Khánh Chi lên tiếng

(Dân trí) - Lâm Khánh Chi chia sẻ, cô lựa chọn những cặp đôi không phân biệt là les, gay, song tính hay chuyển giới, ưu tiên những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ đến được với tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Thứ sáu, 05/07/2019 - 09:06

Con gái Hồng Nhung càng lớn càng xinh, được kì vọng là “mỹ nhân showbiz tương lai”
Con gái Hồng Nhung càng lớn càng xinh, được kì vọng là “mỹ nhân showbiz tương lai”

(Dân trí) - 7 tuổi, bé Tép - con gái "cô Bống" Hồng Nhung sở hữu gương mặt đẹp, đôi chân thon dài. Cô bé còn có nhiều tài lẻ như vẽ tranh, chơi đàn piano và thừa hưởng những nét duyên dáng, hóm hỉnh từ mẹ Hồng Nhung.

Thứ sáu, 05/07/2019 - 08:31

Quang Hà lên tiếng xin lỗi, gỡ bỏ ca khúc vướng nghi án đạo nhạc của T-Ara
Quang Hà lên tiếng xin lỗi, gỡ bỏ ca khúc vướng nghi án đạo nhạc của T-Ara

(Dân trí) - “Tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã cho ra mắt một ca khúc “đạo nhái”, làm nghề như thế là không được, tôi nhận sai vì không cập nhật, kiểm chứng hết thông tin. Tôi xin lỗi đến cộng đồng fan nhóm nhạc T-Ara nói riêng và fan Kpop nói chung vì đã làm ảnh hưởng đến thần tượng của các bạn”, nam ca sĩ Quang Hà chính thức xin lỗi vì nghi án đạo nhái.

Thứ sáu, 05/07/2019 - 06:55

Minh Khuê “Cô gái xấu xí” trở lại hoạt động nghệ thuật sau biến cố gia đình
Minh Khuê “Cô gái xấu xí” trở lại hoạt động nghệ thuật sau biến cố gia đình

(Dân trí) - Diễn viên Minh Khuê lần đầu được khán giả biết đến với vai Hương, thành viên hội G7 "nhiều chuyện", trong bộ phim “Cô gái xấu xí”. Lối diễn xuất tự nhiên và khuôn mặt khả ái của Minh Khuê đã chinh phục được khán giả và các đạo diễn...

Thứ năm, 04/07/2019 - 11:54

Phát ngôn xôn xao về Song-Song, hôn nhân của Đặng Thu Thảo bên chồng đại gia thế nào?
Phát ngôn xôn xao về Song-Song, hôn nhân của Đặng Thu Thảo bên chồng đại gia thế nào?

(Dân trí) - Thời gian gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ vướng vào cuộc tranh cãi khi bình luận vụ ly hôn của Song Hye Kyo - Song Joong Ki. Người đẹp nhanh chóng “trấn an” dư luận, “sóng gió” cũng lắng xuống và cô lại “đốn tim” fan với khoảnh khắc gia đình ngọt ngào.

Thứ năm, 04/07/2019 - 08:16

Á hậu Minh Minh khoe giọng hát ngọt ngào
Á hậu Minh Minh khoe giọng hát ngọt ngào

Sau thành công của MV "Liên khúc các ca khúc trữ tình" đạt gần 3 triệu lượt xem trên Youtube, Á hậu Miss Vietnamese Europe Minh Minh tiếp tục cho ra mắt MV "Xin trả cho em".

Thứ năm, 04/07/2019 - 01:09

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7
Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7

(Dân trí) - Ca sĩ Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn tung bộ ảnh cưới đầy lãng mạn, cả hai đã chuẩn bị về chung một nhà bằng đám cưới trong tháng 7 năm nay.

Thứ tư, 03/07/2019 - 05:52

“Quỳnh búp bê” Phương Oanh bị sốc và sợ hãi khi tham gia show thực tế khắc nghiệt
“Quỳnh búp bê” Phương Oanh bị sốc và sợ hãi khi tham gia show thực tế khắc nghiệt

(Dân trí) - “Thật sự, tôi đã bị sốc và có phần sợ hãi... Nỗi sợ đó chính là sợ sức khoẻ của mình không thích nghi được kịp, sợ sẽ bị cạn sức và gục ngã thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của tôi”, Phương Oanh tiết lộ cảm xúc khi lần đầu tham gia show truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” với nhiều thử thách khắc nghiệt.

Thứ tư, 03/07/2019 - 12:23

Truyền nhân của cố nghệ nhân Hà Thị Cầu ra mắt album xẩm
Truyền nhân của cố nghệ nhân Hà Thị Cầu ra mắt album xẩm

(Dân trí) - Mai Tuyết Hoa được xem là truyền nhân của cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khi đã được bà trực tiếp truyền dạy và chị đang ngày càng nỗ lực đưa bộ môn nghệ thuật xẩm đến gần hơn với công chúng.

Thứ tư, 03/07/2019 - 11:52

So nhan sắc của Thư và "tiểu tam" làm lung lay hạnh phúc Thư - Vũ trong "Về nhà đi con"
So nhan sắc của Thư và "tiểu tam" làm lung lay hạnh phúc Thư - Vũ trong "Về nhà đi con"

(Dân trí) - Sự xuất hiện của Nhã được Vũ hết sức săn đón, theo đuổi cũng đồng nghĩa với việc chuỗi ngày đau khổ của nhân vật Thư bắt đầu. Nhan sắc của 2 mỹ nhân màn ảnh cũng được công chúng đưa lên bàn cân.

Thứ tư, 03/07/2019 - 10:23

Bị chê dẫn “kém duyên”, Trường Giang lên tiếng
Bị chê dẫn “kém duyên”, Trường Giang lên tiếng

(Dân trí) - Sau nhiều ngày giữ im lặng, Trường Giang đã lên tiếng khi bị khán giả chê dẫn chương trình “kém duyên”, đòi thay MC trong các gameshow truyền hình.

Thứ tư, 03/07/2019 - 09:25

ĐÁNG QUAN TÂM
Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc 4 vali hành lý
Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc 4 vali hành lý

(Dân trí) - “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi bất ngờ chia sẻ, trong chuyến công tác ở Nga, cô đã bị lừa tiền và thất lạc 4 hành lý.

Thứ ba, 02/07/2019 - 07:30

Nghệ sĩ Chiều Xuân diện áo tắm khoe thân hình thon gọn ở tuổi 52
Nghệ sĩ Chiều Xuân diện áo tắm khoe thân hình thon gọn ở tuổi 52

(Dân trí) - Dù đã lên chức bà ngoại nhưng NSƯT Chiều Xuân vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, tươi trẻ và vóc dáng thon gọn.

Thứ ba, 02/07/2019 - 07:29

Cát Phượng thực hiện chế độ ăn “khủng khiếp” để tăng cân
Cát Phượng thực hiện chế độ ăn “khủng khiếp” để tăng cân

(Dân trí) - Nữ diễn viên vừa chia sẻ chế độ ăn “chóng mặt” để tăng cân nhanh khiến dân cư mạng phát hoảng.

Thứ ba, 02/07/2019 - 01:41

Tiểu Vy ngất ngây vì say sóng nhưng vẫn hào hứng tặng sách khi đặt chấn đến Thổ Chu
Tiểu Vy ngất ngây vì say sóng nhưng vẫn hào hứng tặng sách khi đặt chấn đến Thổ Chu

(Dân trí) - Lần đầu vượt biển, trải qua những cơn say sóng trong nhiều giờ, được trải nghiệm đời sống trên tàu để đến với quân và dân đảo Thổ Chu đã mang đến cho Hoa hậu 19 tuổi Tiểu Vy nhiều cảm xúc.

Thứ ba, 02/07/2019 - 12:42

‘Bầu show’ Thúy Nhân nhận cú đúp Á hậu 2 và Ms được yêu thích nhất tại Ms International Business 2019
‘Bầu show’ Thúy Nhân nhận cú đúp Á hậu 2 và Ms được yêu thích nhất tại Ms International Business 2019

(Dân trí) - Sapo: Bằng tài năng, sự thông minh và bản lĩnh vốn có của 1 nữ doanh nhân, người đẹp doanh nhân Thúy Nhân đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Quốc tế 2019.

Thứ ba, 02/07/2019 - 11:17

Sơn Tùng M-TP từ chối tiết lộ thông tin về khách mời Madison Beer – bạn gái cũ của Brooklyn
Sơn Tùng M-TP từ chối tiết lộ thông tin về khách mời Madison Beer – bạn gái cũ của Brooklyn

(Dân trí) - Mặc dù có sự kết hợp đặc biệt cùng ngôi sao thế giới Madison Beer – bạn gái của của cậu cả nhà Beckham nhưng ca sĩ Sơn Từng M-TP từ chối tiết thông tin về sự hợp tác này.

Thứ ba, 02/07/2019 - 09:45

Trọng Hiếu khoe sáu múi bên dàn mẫu nóng bỏng
Trọng Hiếu khoe sáu múi bên dàn mẫu nóng bỏng

(Dân trí) - Nam ca sĩ diện trang phục khoẻ khoắn khoe hình thể rắn rỏi, nam tính bên dàn mẫu nữ vô cùng sexy khi thực hiện MV mới trên du thuyền 5 sao.

Thứ ba, 02/07/2019 - 09:38

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái "đẹp hơn mình"
Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái "đẹp hơn mình"

(Dân trí) - Em gái ruột Hoàng Thuỳ tuy không nổi trội về chiều cao nhưng sở hữu gương mặt ưa nhìn, biểu cảm thần thái không kém cạnh chị gái và đặc biệt, số đo hình thể được Hoàng Thuỳ tiết lộ “đẹp hơn mình”.

Thứ ba, 02/07/2019 - 07:24

Minh Hằng: “35 tuổi mới lấy chồng, sẽ không làm mẹ đơn thân...”
Minh Hằng: “35 tuổi mới lấy chồng, sẽ không làm mẹ đơn thân...”

(Dân trí) - “Với cuộc sống hiện đại ngày nay, tôi thấy việc ly hôn quá nhiều. Có người yêu nhau quá lâu, nhưng cưới có khi chỉ một năm là chia tay. Hôn nhân là gì? Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Thứ hai, 01/07/2019 - 04:32

Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực
Bất chấp “tiểu tam” phá quấy, vợ chồng “Nàng dâu order” tình tứ từ màn ảnh đến đời thực

(Dân trí) - Không chỉ tình tứ trên phim, “vợ chồng Lam Lam” Lan Phương và Thanh Sơn còn ngọt ngào giữa đời thực. Ngoài đời, NSƯT Minh Vượng không còn là “bà nội chồng khó tính” mà rất nhẹ nhàng với Lan Phương.

Thứ hai, 01/07/2019 - 02:19

Dương Phan Hải Nguyên - Cô bé đến từ Lâm Đồng đăng quang MISS BABY VIỆT NAM 2019
Dương Phan Hải Nguyên - Cô bé đến từ Lâm Đồng đăng quang MISS BABY VIỆT NAM 2019

(Dân trí) - Tối qua 30 tháng 06 năm 2019 tại nhà hát Star Galaxy thủ đô Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi MISS BABY VIỆT NAM 2019.

Thứ hai, 01/07/2019 - 02:03

Lan Anh và hành trình đăng quang Á hậu 1 Ms International Bussiness 2019
Lan Anh và hành trình đăng quang Á hậu 1 Ms International Bussiness 2019

(Dân trí) - Nữ doanh nhân Đặng Thị Lan Anh vừa đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Ms International Bussiness 2019 tại thủ đô Manila, Philippines.

Thứ hai, 01/07/2019 - 12:50