Thứ tư, 30/10/2019 - 04:58

Nam Thư bật khóc khi tuyên bố rời “Bạn muốn hẹn hò”

Dân trí

Diễn viên Nam Thư không khỏi xúc động khi tuyên bố rời “Bạn muốn hẹn hò”, cô bật khóc nức nở khi phải nói lời chia tay chương trình sau 6 tháng cộng tác.

Nam Thư khóc khi rút lui 'Bạn muốn hẹn hò'

Mới đây, diễn viên Nam Thư gây bất ngờ khi tuyên bố rời chương trình Bạn muốn hẹn hò sau 6 tháng đồng hành cùng MC Quyền Linh, từ khi diễn viên Cát Tường rời chương trình. Ở những tập phát sóng đầu tiên khi đảm nhận vai trò này, Nam Thư vấp phải nhiều ý kiến phản ứng trái chiều từ khán giả. Sau 6 tháng mọi chuyện đã “tạm ổn” thì Nam Thư bất ngờ tuyên bố rút lui. Nam Thư thừa nhận cô phải suy nghĩ rất nhiều trước quyết định rút khỏi chương trình.

Bạn muốn hẹn hò chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả khi là một trong những chương trình đầu tiên theo format se duyên cho các người chơi. Sau 6 năm lên sóng, tháng 5/2019, Nam Thư thay Cát Tường đảm nhận vai trò MC cùng Quyền Linh. Nam Thư thừa nhận, thời điểm những tập đầu tiên phát sóng cô bất ngờ, thậm chí suy sụp vì sự phản ứng của khán giả khá lớn và dữ dội. Tuy nhiên ở hiện tại cô đã vượt qua được mọi phản ứng tiêu cực và đã được công nhận.

Nam Thư bật khóc khi tuyên bố rời “Bạn muốn hẹn hò” - 1

Nam Thư rơi nước mắt khi chia tay Bạn muốn hẹn hò sau 6 tháng đảm nhận vai trò MC

Nam Thư nói về lựa chọn dừng lại ở thời điểm này: “Đây thực sự là một điều cực kỳ buồn đối với Thư và anh Linh. Nãy giờ anh Linh cứ nói là "sao em bỏ anh đi, anh nào có tội tình gì" nhưng thật sự là vì công việc Thư quá bận nên không thể tiếp tục, Thư còn có nhiều dự án khác nữa. Thư không thu xếp được thời gian để chạy theo lịch của Bạn muốn hẹn hò. Dừng chân lúc này, Thư không cam tâm với chính bản thân mình. Bởi vì thời điểm bão giông Thư vẫn có thể trụ được, vẫn đứng vững thì giờ Thư lại rút chỉ vì công việc quá bận. Thư rất tiếc khi bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả bắt đầu khen ngợi, động viên mình. Thậm chí khán giả từ rất nhiều nơi gửi tin nhắn về động viên Thư hãy cố gắng. Thư đã cố gắng vượt qua trong thời gian 6 tháng. Một hai tháng đầu Thư bị phản ứng rất nhiều, bây giờ cũng còn phản ứng nhưng cái tiêu cực đó bắt đầu giảm dần và tích cực lên thì Thư lại không thể tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa".

Cô khóc khi phải nói lời chia tay chương trình: "Thư tiếc nuối nhưng Thư nghĩ MC chỉ là 10% thôi, biên tập của chương trình mới là người có công tất cả. MC có thể đổi Thư hoặc anh chị nghệ sĩ nào khác thay thế vị trí của Thư, Thư mong quý vị khán giả hãy yêu mến họ, hãy động viên họ. “Trăm hay không bằng tay quen”, có hay cỡ nào khi mới chập chững vào làm cũng sẽ lạ lẫm lắm. Hãy cho người mới sau Thư một cơ hội, hãy nhìn nhẹ nhàng hơn, đừng công kích. Những gì thay đổi của Bạn muốn hẹn hò Thư sẽ chịu hết cho, còn sau này người mới, Thư xin khán giả hãy nhẹ nhàng hơn với họ. Thư nghĩ điều tốt nhất cho Bạn muốn hẹn hò là chương trình được tất cả mọi người yêu mến và khán giả tin tưởng".

Nam Thư bật khóc khi tuyên bố rời “Bạn muốn hẹn hò” - 2

Nam Thư rớt nước mắt, khi nhớ lại những gì mình đã trải qua, cô mong khán giả hãy mở lòng đón nhận nghệ sĩ thay thế cô ở vai trò MC.

Nam Thư bật khóc khi tuyên bố rời “Bạn muốn hẹn hò” - 3

MC Quyền Linh ôm Nam Thư để động viên. Anh cho biết cũng bất ngờ khi thời điểm này Nam Thư dần được khán giả đón nhận, ê-kíp công nhận nhưng cô lại chọn rút lui. Nhưng anh tôn trọng quyết định của đàn em.

Anh chia sẻ về những kỷ niệm khi kết hợp cùng Nam Thư: “Khán giả không biết đâu, thời gian Nam Thư quay những số đầu cũng là lúc cô quay cả web-drama mà cô dồn hết tiền bạc. Vậy mà cô ấy cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho Bạn muốn hẹn hò, không quan tâm dự án của mình lời hay lỗ”.

Quyền Linh chia sẻ thêm, trong thời gian đồng hành cùng chương trình, bản thân dù bị ném đá nhưng Nam Thư hết lòng bảo vệ người chơi, cô luôn nhắc nhở khi thấy người chơi có những phát ngôn cô cho là sẽ “nguy hiểm” khi lên sóng.

Nữ diễn viên cho biết cô hi vọng một ngày có thể trở lại với chương trình, có thể cô sẽ ngồi trên chiếc ghế đi tìm một nửa còn lại cho mình, hoặc cô sẽ là người thân đến tham dự chương trình cùng người nào đó đi tìm người hẹn hò. Ngoài ra, Nam Thư cũng xúc động gửi lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã yêu thương, cho cô cơ hội để làm tốt ở vị trí MC và cả những người đã bên cạnh động viên lúc cô khủng hoảng nhất trong 6 tháng qua.

Sau khi Nam Thư rút lui, NSND Hồng Vân được mời tham gia đồng hành cùng MC Quyền Linh. Trong clip chia sẻ về vai trò mới, Hồng Vân cũng thừa nhận sự hồi hộp, lo lắng khi trở thành “bà mối” mùa thứ 7. Chị cho biết sẽ cố gắng tương tác, học hỏi kinh nghiệm từ người dày dạn kinh nghiệm trong chương trình là MC Quyền Linh để hoàn thành tốt vai trò mới của mình.

Băng Châu