Thứ sáu, 10/07/2020 - 06:08

Nam vương Cao Xuân Tài chạy show tất bật sau mùa dịch

Dân trí

Vừa hết giãn cách xã hội, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài liền tất bật bắt tay vào công việc với lịch hoạt động dày đặc, lấn sân luôn cả lĩnh vực MC.

Tỏa sáng trong lĩnh vực fitness với hình ảnh một Nam vương hút mọi ánh nhìn, Cao Xuân Tài gây choáng cho khán giả khi chinh phục lĩnh vực xiếc mạo hiểm. Chưa dừng lại ở đó, anh còn chứng tỏ tài năng và bản lĩnh khi dấn thân vào lĩnh vực MC và ngay lập tức đạt được nhiều dấu ấn mới. Buổi họp báo của một sự kiện công nghệ mới đây vừa thành công tốt đẹp với sự dẫn dắt duyên dáng của Nam vương Cao Xuân Tài là một minh chứng.

Nam vương Cao Xuân Tài chạy show tất bật sau mùa dịch - 1

Xuất thân từ ngôi nhà Vietnam Fitness Model, Nam vương Cao Xuân Tài luôn có niềm đam mê bộ môn thể hình và không ngừng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ nhằm lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và trí tuệ minh mẫn. Tuy lượng công việc mỗi ngày chật cứng, thế nhưng Cao Xuân Tài vẫn tranh thủ ghi lại những bài tập thể dục ở nhà, ở phòng tập để hướng dẫn các bạn trẻ có thể tập luyện một cách đúng đắn và hăng say hơn.

Nam vương Cao Xuân Tài chạy show tất bật sau mùa dịch - 2

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh đẹp của một Nam vương, Cao Xuân Tài ngày càng minh chứng khả năng đa tài của mình khi anh biểu diễn xiếc mạo hiểm bay lượn trên không. Chinh phục bộ môn xiếc vừa xong, Cao Xuân Tài lại khiến khán giả bất ngờ khi anh xuất hiện trong nhiều sự kiện thể thao, văn hóa giải trí đình đám tại TP.HCM với vai trò MC. Để chuẩn bị cho màn bứt phá mới của mình, Nam vương Thế giới 2018 đã có những tháng ngày miệt mài học hỏi rèn luyện các kỹ năng sân khấu, dẫn dắt chương trình cùng những chuyên gia và các bậc đàn anh đi trước.

Nam vương Cao Xuân Tài chạy show tất bật sau mùa dịch - 3

Điển hình nhất mới đây tại sự kiện hôm 9/7, Nam vương Cao Xuân Tài không chỉ xuất hiện như một khách mời danh dự mà còn kiêm luôn vai trò MC cầm trịch dẫn dắt sự kiện công nghệ và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Nam vương Cao Xuân Tài chạy show tất bật sau mùa dịch - 4
Nam vương Cao Xuân Tài chạy show tất bật sau mùa dịch - 5

VN

Từ khóa: