Thứ tư, 15/06/2016 - 15:40

Nạn nhân vụ xâm hại tình dục rút đơn kiện Park Yoo Chun

Dân trí

Ngày hôm nay 15/6, cảnh sát xác nhận cô gái 24 tuổi họ Lee đa quyết định rút khỏi vụ kiện nam diễn viên xứ Hàn Park Yoo Chun lạm dụng tình dục cô.

Trước đó, có một số thông tin cho hay, cô Lee đã có ý định rút khỏi vụ kiện tụng sau khi báo giới xứ Hàn đồng loạt đưa tin về vụ việc. Bạn trai cô Lee đã tới trình diện tại sở cảnh sát và mang theo vật chứng là quần áo và đồ lót của cô gái này cùng đơn kiện nam diễn viên xứ Hàn lạm dụng tình dục cô, vào ngày 13/6. Cô gái này cho biết, vụ việc xảy ra từ ngày 4/6.


Nam diễn viên xứ Hàn Park Yoo Chun

Nam diễn viên xứ Hàn Park Yoo Chun

Được biết, ngày 14/6, cô Lee đã tới làm việc với cảnh sát và tuyên bố: “Không có ai ép buộc khi tôi quan hệ với Park Yoo Chun, nhưng tôi đâm đơn kiện vì cảm thấy anh ấy và những người bạn của anh ấy cho rằng, tôi là người dễ dãi”.

Cảnh sát cũng chia sẻ với báo giới, quyết định của cô Lee không ảnh hưởng tới việc họ có điều tra vụ việc nữa hay không bởi họ muốn xem xét cẩn thận.

Park Yoo Chun cũng đã trở lại địa điểm làm việc tại Gangnam-gu, nơi anh được giao nhiệm vụ thực hiện các hoạt động xã hội trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, vào ngày 15/6 vừa rồi.

Hôm qua, nam diễn viên 30 tuổi đã xin nghỉ làm ốm và nhiều nguồn tin cho hay, nam diễn viên xứ Hàn cảm thấy áp lực trước truyền thông và người hâm mộ. Park Yoo Chun nhập ngũ vào năm ngoái và sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 8/2017.

Đại diện cảnh sát cũng tiết lộ, họ đã xem xét camera an ninh tại quán bar nơi xảy ra vụ việc. Cũng trong ngày hôm qua, kênh truyền thông Channel A tổ chức buổi phỏng vấn một nhân viên tại quán bar để có thêm thông tin.

Vy Vy