Thứ sáu, 03/05/2013 - 12:55

Nét Sài Gòn xưa qua ảnh của Chung Thục Quyên và Quanh Đi

Dân trí

Tham gia triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi với một bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Đình Dzũ thực hiện, Quanh Đi và Chung Thục Quyên mang lại một hình ảnh đặc trưng rất riêng của thành phố của những năm trước đây.

Người mẫu Chung Thục Quyên và Quanh Đi đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh khá ấn tượng cho triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi do nhóm V.Music nhà văn hóa Thanh Niên phối hợp tổ chức. Dự án thu hút sự tham gia động đảo của hơn 100 nghệ sỹ, người nổi tiếng sống và làm việc tại Sài Gòn với hơn125 bức ảnh được thực hiện để trưng bày trong triển lãm.

Bộ ảnh của người mẫu  Chung Thục Quyên và Quanh Đi được nhiếp ảnh gia Đình Dzũ thực hiện mang lại một hình ảnh đặc trưng rất riêng của thành phố của những năm trước đây. Hai người mẫu chia sẻ: “Tôi yêu thành phố tôi là một hoạt động cuốn hút mà chúng tôi tin chắc rằng với những ai đã gắn bó, sinh sống tại nơi đây đều có chung tình cảm yêu quý này. Chúng tôi muốn lưu giữ lại những điều bình dị trên những con đường thân quen rất đặc trưng của thành phố như một cách chia sẻ và trân trọng những tình cảm mà chúng tôi, cũng như hàng triệu con người đã dành cho vùng đất hiền hòa và hiếu khách này”.
 
Một số hình ảnh trong triển lãm của Quanh Đi và Chung Thục Quyên:
 
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên

Bình Yên
Ảnh: Đình Dzũ