Thứ bảy, 14/03/2015 - 10:04

Ngắm bồ cũ bốc lửa của tài tử Leonardo Dicaprio

Dân trí

Người mẫu tóc vàng Kat Torres là một trong số hàng chục những cô gái xinh đẹp, bốc lửa từng “bước qua” cuộc đời của tài tử nổi tiếng sát gái Leonardo DiCarpio. Kat và Leo chỉ cặp kè trong thời gian ngắn nhưng cũng đủ để người hâm mộ nhớ đến cô.

Normal

Kat Torres từng hò hẹn với Leonardo DiCaprio gần hai năm trước. Tuy nhiên, người lên tiếng công khai về mối quan hệ này chính là người mẫu Brazil chứ không phải ngôi sao nổi tiếng của Hollywood.

Normal


Normal

Kat, năm nay 26 tuổi, đang là người mẫu tại Mỹ. Cái danh bạn gái cũ của Leonardo từng giúp người đẹp Brazil có một công việc ổn định tại nước Mỹ. Ngày 13/3 vừa rồi, Kat đã có buổi chụp hình nóng bỏng trên bãi biển cho một nhãn hiệu áo tắm.

Normal


Normal

Cô gái trẻ thu hút sự chú ý của mọi người trên bãi biển khi tạo dáng gợi cảm dưới cái nắng ấm áp của Malibu, California và trong bộ áo tắm khá khiêu khích.

Normal

Trước khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Kat từng đăng quang trong cuộc thi tìm kiếm người đẹp Caieras năm 2012.

Normal

Tháng 10/2013, Kat xác nhận với một tờ báo của Brazil rằng, cô đang hò hẹn với tài tử nổi tiếng Leonardo Dicaprio. “Tôi gặp Leo tại Cannes. Chúng tôi ở cùng khách sạn khi tham dự liên hoan phim này”.

Normal

Người đẹp còn rơi nước mắt khi nhắc đến chàng diễn viên nổi tiếng: “Leo là một người tuyệt vời, nhưng tôi lo lắng không biết anh ấy sẽ nghĩ gì khi biết tôi kể chuyện này cho phóng viên. Thực sự, chúng tôi không có quá nhiều điều để nói khi nhắc đến mối quan hệ giữa hai chúng tôi”.

Normal

Người đẹp 26 tuổi kể rằng, Leonardo là một người muốn bảo vệ đời tư. “Anh ấy không thích bị giới săn tin bám theo chụp hình và không thích ra phố khi biết trước rằng, người ta có thể nhận ra anh ấy”. Sau những lời thổ lộ chân thành của Kat về mối quan hệ với Leonardo, nam diễn viên 40 tuổi đã lên tiếng cho rằng, người đẹp Brazil đang cố dựng chuyện về hai người.

Normal

Leonardo vốn là một diễn viên tài năng, nổi tiếng và giàu có tại Hollywood. Chính vì thế, những bóng hồng xinh đẹp sẵn sàng vây quanh anh và trở thành bạn gái của anh. Tuy nhiên, ở tuổi 40, Leonardo vẫn chưa muốn dừng chân với những cuộc phiêu lưu tình ái. Ngôi sao nổi tiếng chia tay bạn gái trẻ, siêu mẫu Toni Garnn vào năm ngoái sau gần một năm đi lại và hiện đang hò hẹn với nữ ca sĩ Rihanna.

Vy Vy

Mới nhất