Chủ nhật, 08/09/2019 - 12:23

Ngắm lại ảnh cưới cực "độc" của các "sao" nổi tiếng

Dân trí

Hôn lễ luôn là dấu ấn ý nghĩa và thiêng liêng nhất trong đời người. Và dù nhiều năm tháng đã trôi qua nhưng ảnh cưới của những ngôi sao nổi tiếng vẫn khiến cho nhiều fans hâm mộ cảm thấy vô cùng xúc động.

Chồng Marilyn Monroe trả lời phỏng vấn
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 1

Vào năm 1942, James Daugherty đã làm đám cưới với cô thiếu nữ xinh đẹp Norma Jeane Baker, người sau này đổi tên thành Marilyn Monroe và trở thành huyền thoại tại Hollywood.

Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 2
Liza Minnelli và Peter Allen đã quen biết nhau thông qua lời giới thiệu của mẹ Liza, nữ diễn viên nổi tiếng Judy Garland. Và đến năm 1967, cả hai đã tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của rất nhiều người hâm mộ. Peter Allen cũng được đánh giá là một người chồng tốt khi luôn cư xử lịch thiệp và tôn trọng vợ mình đồng thời rất nhiệt tình giúp đỡ nhà vợ về mặt tài chính. Vậy nhưng, cuộc hôn nhân tưởng như đẹp đẽ vô ngần này lại đổ vỡ vào tháng 4/1970 với lý do, Peter Allen vốn thích đàn ông hơn là phụ nữ.
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 3

Huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor đã kết hôn tới… 9 lần nhưng trong số đó có hai lần Elizabeth Taylor kết hôn với cùng một người, đó là Richard Burton.

Chuyện tình Elizabeth Taylor và Richard Burton
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 4
Mick Jagger đã gặp gỡ nàng diễn viên Bianca Pérez-Mora Macías tại một bữa tiệc vào tháng 9/1970. Sau đó, cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình nồng thắm và làm đám cưới vào tháng 5/1971. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 6 năm cho đến khi Bianca phát hiện ra chuyện ông xã mình ngoại tình với cô người mẫu Jerry Faye Hall.
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 5
Đám cưới giữa minh tinh người Pháp Catherine Deneuve và nhiếp ảnh gia người Anh David Bailey từng khiến cho rất nhiều người trầm trồ nhưng cuối cùng cả hai lại vội vã ly dị với lý do… bất đồng ngôn ngữ. Bailey thì không chịu học tiếng Pháp còn Deneuve lại quá mệt mỏi khi liên tục phải nói tiếng Anh nên cả hai quyết định đôi người đôi ngả.
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 6
Tấm hình cô dâu của Jacqueline trong hôn lễ với John Kennedy vào năm 1953 đến nay vẫn là một trong những hình ảnh đắt giá nhất lịch sử. Sau này, ngay cả khi Tổng thống John Kennedy bị ám sát vào năm 1963, bà Jacqueline vẫn luôn thể hiện một nghị lực phi thường và khiến cho rất nhiều người phải cảm phục.
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 7
Lauren Bacall lần đầu gặp gỡ Humphrey Bogart khi nàng chỉ là một diễn viên mới còn chàng thì đã nổi đình nổi đám tại Hollywood. Bất chấp khoảng cách tuổi tác lên tới 25 năm và Humphrey Bogart cũng đã có gia đình, Bogart vẫn quyết định ly dị vợ để tiến tới với Lauren Bacall. Cả hai đã có với nhau 12 năm hạnh phúc ngọt ngào trước khi Humphrey Bogart qua đời vì căn bệnh ung thư.
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 8
Nữ minh tinh Sophia Loren đã gặp gỡ với tình yêu của đời mình, nhà sản xuất Carlo Ponti từ năm 1950. Tuy nhiên, phải đợi tới tận năm 1966 khi Carlo Ponti chính thức ly dị người vợ đầu, Carlo Ponti cùng Sophia Loren mới có thể hợp thức hoá mối quan hệ vợ chồng và gắn bó bên nhau cho đến khi Ponti qua đời vào năm 2007.
Ngắm lại ảnh cưới cực độc của các sao nổi tiếng - 9

Đám cưới của Yoko Ono và John Lennon tại Gibraltar chỉ diễn ra chóng vánh trong vài phút đồng hồ nhưng đây cũng là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đời John Lennon trước khi huyền thoại âm nhạc bị ám sát tại New York vào năm 1980.

Dung Nhi

Theo BR