Thứ năm, 24/10/2019 - 16:56

Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46

Dân trí

Mới đây, Lý Nhược Đồng đã nhận lời làm người mẫu váy cưới cho một nhãn hiệu thời trang. Ở tuổi 46, “Tiểu Long Nữ” nổi tiếng nhất màn ảnh Hồng Kông trông vẫn thật duyên dáng và nữ tính.

Lý Nhược Đồng nổi tiếng từ bộ phim Thần điêu đại hiệp năm 1995. Cô được đánh giá là Tiểu Long Nữ thành công và hoàn hảo nhất trên màn ảnh nhỏ bởi vẻ ngoài trong sáng cùng diễn xuất xuất thần của Lý Nhược Đồng. Bất ngờ nhất là chỉ sau vài năm thành công với Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng bất ngờ thổ lộ ý định rút lui khỏi làng giải trí vì muốn tập trung cho chuyện tình cảm.

Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 1

Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46. 

Lý Nhược Đồng từng có mối tình kéo dài gần chục năm với một doanh nhân giàu có của Hồng Kông - Quách Ứng Tuyền. Chính vì mối quan hệ này, cô đã quyết định dừng sự nghiệp điện ảnh đang ngày một thăng hoa để vun vén cho hạnh phúc riêng. Song, sự hi sinh của Lý Nhược Đồng không được bạn trai báo đáp. Ngày cha ruột cô qua đời cũng là lúc cô và bạn trai chia tay.

Kết thúc mối tình 10 năm, cô rơi vào khủng hoảng, mắc bệnh trầm cảm. Cú sốc tình cảm chưa kịp qua, Lý Nhược Đồng lại nhận được kết quả kiểm tra cho biết cô mắc chứng vô sinh. Lý Nhược Đồng hoàn toàn suy sụp, rơi vào trạng thái tinh thần bấn loạn. Cô từng nghĩ đến cái chết để nhưng chính tình yêu thương giữa người thân trong gia đình giúp cô vượt qua tất cả để có thể sống tiếp.

Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 2
Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 3

Lý Nhược Đồng trẻ đẹp và quyến rũ hơn khi "không thuộc về ai".

Năm 2013, cô bất ngờ trở lại trong một số chương trình truyền hình và bày tỏ mong muốn được trở lại đóng phim. Người đẹp tham gia khá nhiều chương trình trong vài năm trở lại đây và được khán giả hoan nghênh. Nói về chuyện tình cảm hiện tại, Lý Nhược Đồng cho hay, cô không có bạn trai và nhận cháu ruột làm con nuôi.

Hé lộ lý do thực hiện bộ ảnh cưới ở tuổi 46, Lý Nhược Đồng cho biết, cô chiều theo nguyện vọng của mẹ ruột bởi bà rất muốn được thấy con gái diện váy cưới. Hình ảnh Lý Nhược Đồng diện váy cưới đã nhận được những phản hồi tích cực từ fan. Phần lớn khán giả đều khen cô trẻ đẹp hơn tuổi và mong muốn một ngày được thấy người đẹp họ Lý bước vào lễ đường làm đám cưới.

Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 4

Người đẹp đóng phim trở lại trong vài năm gần đây. 

Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 5
Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 6

Không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng Lý Nhược Đồng vẫn hạnh phúc vì được sống đúng đam mê. 

Lý Nhược Đồng cũng thổ lộ rằng, cô giờ đây đã sẵn sàng “mở lòng” đón nhận tình cảm của những người khác phái nếu tìm được một nửa thích hợp. Mẫu đàn ông trong mộng của cô là một người sống tình cảm, thấu hiểu, cảm thông cho công việc cũng như hoàn cảnh của cô.

Không còn ở thời đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Lý Nhược Đồng vẫn thấy hạnh phúc khi được có mặt ở phim trường, đảm nhiệm những vai diễn phụ trong các bộ phim truyền hình. Ngoài công việc diễn viên, cô dành thời gian còn lại để đi gặp gỡ bạn bè, đi du lịch hay tập thể dục để duy trì dáng vóc. Đây cũng chính là bí quyết để cô vẫn trẻ đẹp ở tuổi U50.

Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 7
Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 8
Ngẩn ngơ ngắm “Cô Cô” Lý Nhược Đồng diện váy cưới ở tuổi 46 - 9

Vẻ ngoài cuốn hút của Lý Nhược Đồng ở tuổi 46

Mi Vân

Theo QQ

Từ khóa: