Chủ nhật, 02/08/2020 - 07:22

Điểm tin sao Việt tuần qua:

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, "gạch đá" oan uổng vì Covid-19

Dân trí

Người bị đồn oan "trốn cách ly", người lại mang tiếng kiêu chảnh chỉ vì chủ động giữ khoảng cách với công chúng giữa thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại.

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 1

“Những ngày cách ly là trải nghiệm vô cùng quý báu cho hai con, sẽ trở thành ký ức không bao giờ phai nhạt. Cách ly quốc dân cho gia đình Bống sống một thế giới khác hẳn", ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 2

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, việc bình tĩnh, không hoang mang, nhưng luôn sẵn sàng mọi thử thách là thông điệp của danh hài Chiến Thắng. Nghệ sĩ Vân Dung, Hoa hậu Mỹ Linh, diễn viên Huỳnh Hồng Loan, MC Vũ Mạnh Cường... cũng lên tiếng.

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 3

Diễn viên Kaity Nguyễn tự cách ly 14 ngày, Hồ Bích Trâm được kiểm tra y tế. Hai nữ diễn viên nghiêm túc chấp hành việc khai báo và kiểm tra y tế sau khi trở về từ Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 4

Trong khi nữ diễn viên Kaity Nguyễn được khen ngợi vì tự giác khai báo y tế và cách ly tại nhà sau khi có qua sân bay Đà Nẵng thì hai nghệ sĩ khác lại bị đưa vào vòng nghi vấn "trốn cách ly".

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 5

Trấn Thành lên tiếng giải thích về việc anh từ chối chụp ảnh với khán giả ở Sapa. Mong khán giả hãy hiểu và thông cảm bởi việc giữ khoảng cách là cần thiết giữa thời điểm dịch Covid-19 đang trở lại.

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 6

Theo thông tin mới nhất mà Dân trí ghi nhận, Minh Tú đã về cùng chuyến bay với hai ca bệnh 559-560, hai ca này được cách ly ngay sau nhập cảnh trên chuyến bay VJ2432 từ Indonesia về Cần Thơ ngày 29/7.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 7

Việc xuất hiện những ca Covid-19 mới khiến cho các đơn vị tổ chức biểu diễn bắt đầu lo ngại sẽ lại tiếp tục “bể show” vì dịch.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 8

3 sao Việt: Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang và Phi Thanh Vân dao kéo cả mặt, thậm chí có người “chỉ còn lỗ tai chưa thẩm mỹ”.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận đã "đập mặt xây lại"

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 9

Mới đây, những tin đồn Đức Phúc sở hữu khối tài sản “khủng” ở tuổi 24 thu hút công chúng. Nhiều người tỏ ra ngờ vực, cho rằng Đức Phúc có gia thể “khủng” nên mới dễ dàng thành công như vậy.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 10

“Tôi học tiếng Việt không phải vì yêu Hà, mà vì ba mẹ Hà không nói tiếng Anh. Tôi muốn trò chuyện nhiều hơn với hai bác…”, Kim Lý gây bất ngờ khi tiết lộ lý do anh học tiếng Việt.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 11

Diễn viên Huỳnh Đông đã được tiến hành ca mổ sau khi nhập viện cấp cứu vì bị té gãy tay trên phim trường.

=> Đọc thêm tại đây

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 12

Tiết lộ bạn trai mới của Dương Mỹ Linh sau vài năm chia tay Bằng Kiều: Người yêu hiện tại của Dương Mỹ Linh là doanh nhân, sống và làm việc tại Mỹ. 

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 13

Diễn viên Việt Anh trải lòng sau 1 năm ly hôn: “Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng không quá khủng khiếp như ngày tận thế”.

Nghệ sĩ nhận chỉ trích, gạch đá oan uổng vì Covid-19 - 14

BTV Hữu Trí: “Nhiều đêm tôi không ngủ được vì những lời chê khó nghe”. Hữu Trí là một gương mặt mới trong khoảng thời gian gần đây của chương trình Chuyển động 24h trên VTV1.