Thứ năm, 07/03/2019 - 18:15

Ngọc Lan xúc động khi lần đầu tiên nhận được quà 8/3 của con trai 2 tuổi

Dân trí

Mới hơn 2 tuổi nhưng con trai của Ngọc Lan đã rất hiếu động và nhanh ý. Cậu nhóc đã nhanh chóng học được cách làm bánh do bà và cô giáo chỉ dẫn để làm được những chiếc bánh cupcake đầu tiên tặng mẹ trong dịp 8/3 khiến Ngọc Lan vô cùng bất ngờ và xúc động.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Mặn hơn muối” vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh món quà đặc biệt của chồng và con trai dành cho mình trong ngày 8/3.

ngoc-lan-thanh-binh (6).jpg

Ngọc Lan chia sẻ khi đi làm về, chồng cô – diễn viên Thanh Bình nhờ cô mở tủ lạnh lấy rổ rau, bất ngờ Ngọc Lan thấy hộp bánh cupcake, cô còn nghĩ “eo ôi chỗ nào bán bánh mà nó xí thế”.

Khi cô hỏi bánh của ai thì con trai Louis lon ton chạy thật nhanh ôm mẹ và nói với giọng rất tự hào: “Bánh Louis, Louis làm bánh có Ba”. Sau đó ông xã cô – diễn viên Thanh Bình nói với vợ: “Quà 8/3 của 2 cha con tặng Mẹ á, 2 cha con đi học làm bánh cả buổi để làm tặng Mẹ”.

ngoc-lan-thanh-binh (4).jpg

Quá xúc động với món quà đặc biệt này từ con trai, nữ diễn viên muốn rơi nước mắt chia sẻ: “Nói chứ xúc động lắm. Louis đã lớn, tròn 25 tháng, biết nói được câu 5 chữ, biết méc, biết tâm sự, biết nịnh và biết cùng Ba làm điều bất ngờ cho Mẹ”.

ngoc-lan-thanh-binh (5).jpg

Ngọc Lan thích thú vì những chiếc bánh ngọt ngào đầu tiên mà con trai dành tặng, cô bảo đây là những chiếc bánh ngon nhất mà cô từng ăn vì nó chứa đựng tình yêu của chồng con.

Cô cũng dành cho chồng lời yêu thương chân thành: “Cám ơn Ba Louis, cám ơn vì anh vẫn yêu em như ngày nào, cám ơn anh vì đã đào tạo một ông nhỏ biết ga lăng và sống rất tình cảm, ngày nào ổng cũng nói yêu Mẹ, đêm nào trước khi đi ngủ cũng chúc ngủ ngoan rồi mới ngủ”. 

ngoc-lan-thanh-binh (7).jpg

Nữ diễn viên cũng cho biết, Louis chính là thỏi nam châm hút mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Dù đi đâu, làm gì, mọi người trong nhà đều tranh thủ về sớm để chơi cùng cậu nhóc.

Ngọc Lan chia sẻ, chồng cô luôn là người mang đến những bất ngờ thú vị trong cuộc sống, chính là mảnh ghép vừa vặn với nữ diễn viên.

“Thỉnh thoảng, anh Bình lại nhắn tin mời bà xã đi cà phê, đi xem phim, đi ăn uống riêng như thuở cả hai mới hẹn hò. Chính những việc làm nho nhỏ nhưng lại là chất xúc tác giúp chúng tôi hâm nóng tình yêu, xóa nhòa những hận giờn vu vơ, nhỏ nhặt trong cuộc sống”.

Dịp sinh nhật năm ngoái, Thanh Bình cũng tặng xe hơi mới cho vợ khiến Ngọc Lan ngạc nhiên, sững sờ. Từ khi yêu cho tới lúc kết hôn, về chung sống dưới một mái nhà, nam diễn viên luôn âm thầm đứng phía sau vợ, ủng hộ cô mọi mặt để Ngọc Lan an tâm cống hiến cho nghệ thuật.

ngoc-lan-thanh-binh (8).jpg

Diễn viên Thanh Bình và con trai học làm bánh để tặng cho Ngọc Lan nhân dịp 8/3

Chia sẻ về món quà đặc biệt lần này dành cho vợ, diễn viên Thanh Bình cho biết: “Hôm qua vì Louis chỉ học nửa ngày nên sau khi đón con, tôi vội vàng đến lớp học làm bánh và chuẩn bị món quà 8/3 cho vợ.  Năm nào cũng tự đi mua quà cho Lan rồi nên năm nay mình muốn dành tặng cho vợ một bất ngờ nho nhỏ. Đặc biệt hơn từ nay, các ngày lễ là có thêm một anh con trai trong nhà đồng hành nên... đỡ mệt (cười lớn)”.

ngoc-lan-thanh-binh (16).jpg

Louis vô cùng đáng yêu khi được học làm bánh cùng với ba của mình, cậu nghịch ngợm với đầy bột trên mặt

ngoc-lan-thanh-binh (13).jpg

Nam diễn viên cho biết thêm, vợ chồng anh quan niệm sẽ làm mọi thứ vì con, lớn lên cùng con, xem con là bạn nên luôn muốn con được trải nghiệm những điều tuyệt vời xung quanh cuộc sống.

Thanh Bình cũng chia sẻ trong gia đình anh là người nghiêm khắc và khó tính với con trai nhất nhưng cậu nhóc lại thích chơi với ba nhiều hơn các thành viên trong nhà.

Băng Châu

Ảnh: Maison de Bil