Thứ sáu, 28/12/2018 - 13:56

Ngọc Ny The Voice bật khóc khi nhắc về mẹ đã qua đời vì ung thư

Dân trí

Ngọc Ny chia sẻ về khoản thời gian tham gia The Voice với nhiều áp lực khi mẹ bị ung thư giai đoạn cuối. Nữ ca sĩ bật khóc khi bị nhiều khán giả chỉ trích cô lấy mẹ làm chiêu trò PR.

Sau The Voice 2017, Ngọc Ny dành toàn bộ thời gian để chăm sóc mẹ những tháng cuối đời, cô cũng lao vào đi diễn kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên chưa đầy một năm sau, mẹ Ngọc Ny không qua khỏi khiến cô chịu cú sốc tinh thần rất nặng nề.

Ngọc Ny The Voice bật khóc khi nhắc về mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 1.

Ngọc Ny chia sẻ cô tham gia The Voice vì mẹ cô trước khi mất muốn thấy con gái thành công, được đứng hát trên sân khấu lớn.

Trong suốt thời gian thi, Ngọc Ny không ít lần xin bỏ cuộc vì muốn dành thời gian chăm sóc mẹ nhưng được Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh và mẹ động viên, khuyên nhủ nên cô quyết tâm ở lại. Nữ ca sĩ cũng cho biết Noo Phước Thịnh đã từng bí mật bay từ Sài Gòn vào Đà Nẵng, đến tận bệnh viện để thăm hỏi hai mẹ con nhân ngày 8/3 khiến cô vô cùng cảm kích.

Ngọc Ny The Voice bật khóc khi nhắc về mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh ôm động viên Ngọc Ny tại Vòng giấu mặt The Voice 2017.

Nữ ca sĩ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc “Mẹ tôi” khiến nhiều người xúc động, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến chỉ trích nói cô kể về mẹ để gây chú ý.

Ngọc Ny The Voice bật khóc khi nhắc về mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 3.

Ngọc Ny không kiềm được nước mắt khi nhắc về chuyện nhiều khán giả chỉ trích cô, cho rằng cô lấy mẹ làm chiêu trò PR.

Tuy nhiên, cô cũng muốn hoàn thành mong muốn của mẹ nên sau một năm chống chọi với nỗi đau, Ngọc Ny đã lấy lại tinh thần và bắt đầu trở lại công việc.

Ngọc Ny The Voice bật khóc khi nhắc về mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 4.

Ngọc Ny xinh đẹp ngày trở lại.

Ngọc Ny The Voice bật khóc khi nhắc về mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 5.

Bạn trai MC Kỳ Duyên đến chúc mừng Ngọc Ny ra MV mới.

Chính vì nhan sắc khác lạ so với một năm trước, cộng thêm số đo vòng 2 chỉ còn 54 mà Ngọc Ny cũng vướng tin đồn “đập mặt xây lại”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định không đụng đến dao kéo và sẵn sàng đi bác sĩ để kiểm tra. Cô cũng cho biết thời gian tới sẽ làm việc tích cực hơn để sớm đạt được thành công, vì cô tin rằng mẹ vẫn luôn dõi theo cô dù ở bất cứ nơi đâu.

Băng Châu

Ảnh: Truong Sơn