Thứ ba, 21/01/2014 - 14:12

Ngôi sao Bước nhảy hoàn vũ phiên bản Mỹ hạ sinh bé gái đầu lòng

Dân trí

Nữ vũ công nổi tiếng của chương trình Dancing with the stars Anna Trebunskaya đã hạ sinh một bé gái sau nhiều tháng tạm xa sàn nhảy để nghỉ ngơi và đón đứa con đầu lòng của mình.

Theo nguồn tin từ E! cho biết, ngôi sao của chương trình Dancing with the stars Mỹ,  Anna Trebunskaya đã hạ sinh một bé gái vào ngày thứ bảy vừa qua (18/1) trong sự vui mừng của của cô và người chồng mang tên Nevin Millan. Một đại diện của Anna chia sẻ: “Cô ấy và Nevin đang rất vui mừng để đón chào đứa bé vào thế giới này”.

Được biết, cặp đôi đã đặt tên cho con gái của mình là Amalya Millan. Amalya sinh ra trong tình trạng rất khỏe mạnh và hiện tại cả hai mẹ con Anna đều mẹ tròn con vuông. Gần đây, khán giả của Anna cũng thấy cô hay đăng các bức ảnh chia sẻ về không gian của em bé mà Anna đã chuẩn bị trước rất đáng yêu với tông màu chủ đạo là hồng.

Anna vẫn chưa tiết lộ hình ảnh con gái của mình và Nevin
Anna vẫn chưa tiết lộ hình ảnh con gái của mình và Nevin

Trở lại tháng 11 năm ngoái, khi đó khán giả còn khá bất ngờ khi trông thấy hình ảnh của Anna bế bụng bầu đi chèo thuyền trên một bãi biển ở khu resort Villa del Palmar Cancun. Mặc dù chiếc bụng đã khá lớn nhưng Anna không ngại mặc bộ bikini hai mảnh màu xanh để khoe cơ thể nóng bỏng của mình.

Hình ảnh bụng bầu của Anna trong kỳ nghĩ dưỡng vào tháng 11 năm ngoái
Hình ảnh bụng bầu của Anna trong kỳ nghĩ dưỡng vào tháng 11 năm ngoái

Trước đó, Anna cũng tâm sự về việc mang bầu: “Đây không phải là việc nằm trong kế hoạch của tôi. Nhưng khi nó diễn ra rồi thì tôi lại thấy hoàn hảo và sẵn sàng chờ đón nó. Đó sẽ là một điều ý nghĩa thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi thực sự mong chờ điều đó!”

Bên cạnh đó, ngôi sao vũ công người Mỹ gốc Nga cũng thể hiện mong muốn được nhanh chóng trở lại sàn nhảy để có thể tiếp tục trình diễn đam mê khiêu vũ của mình trong chương trình Dancing with the stars. “Tôi rất muốn lấy lại vóc dáng thật nhanh để quay lại với chương trình và tôi cũng mong con của tôi sẽ gia nhập cùng với đại gia đình Dancing with the stars”.

Anna Trebunskaya là một vũ công  nổi tiếng ở Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua chương trình truyền hình thực tế Dancing with the Stars. Cô bắt đầu bước chân vào sự nghiệp nhảy múa chuyên nghiệp từ khi 6 tuổi và đến 17 tuổi, Anna cùng gia đình chuyển sang Mỹ định cư. Năm 2012, Anna quyết định ly dị với người chồng cũ là vũ công Jonathan Roberts sau 9 năm chung sống trước khi lấy Nevin Millan và sinh con vào ngày 18/1 mới đây.

Anna và chồng cũ đã ly dị vào tháng 10/2012
Anna và chồng cũ đã ly dị vào tháng 10/2012

Sau đó, Anna đến với Nevin nhưng cô không công khai cho đến khi sinh con của 2 người mới đây
Sau đó, Anna đến với Nevin nhưng cô không công khai cho đến khi sinh con của 2 người mới đây

Trí Hòa

             Theo E!