Thứ hai, 06/08/2018 - 13:10

“Ngựa hoang” Tuấn Hưng hé lộ cách “trị chồng” của bà xã xinh đẹp

Dân trí

Ở tuổi 40, làm bố của hai bé con cực đáng yêu, ca sĩ Tuấn Hưng nói anh đã kiềm chế bớt bản năng hoang dã, bớt ngông nghênh và biết nhẫn nhịn hơn. Để “chàng ngựa hoang” thay đổi theo chiều hướng tích cực, một phần là nhờ người vợ xinh đẹp mỹ miều biết cách “trị”.

Chiều ngày 5/8, ca sĩ Tuấn Hưng đã có buổi biểu diễn miễn phí trên… ban công nhà mình nằm ngay tuyến phố đi bộ Hồ Gươm. Nam ca sĩ thể hiện nhiều ca khúc gắn với tên tuổi và 3 ca khúc mới là “Ngày cha gặp con” của nhạc sĩ Tú Dưa “Phải chia tay thôi” của Lê Bảo Bình và cover ca khúc “Vết thù trên lưng ngựa hoang”.

Cũng tại sự kiện, Tuấn Hưng chia sẻ không giấu giếm bất cứ câu hỏi nào về con đường ca hát cũng như đời sống riêng. Ở cái tuổi 40, ở bên người vợ xinh đẹp- Thu Hương, làm bố của hai bé con; Tuấn Hưng nói anh đã trải qua nhiều cung bậc thăng giáng của cuộc sống. “Ngựa hoang” đã biết kiềm chế bớt bản năng hoang dã, buông bỏ những vướng bận thị phi và trân trọng những giá trị tích cực.


Nam ca sĩ Tuấn Hưng ra mắt 3 ca khúc mới tại Hà Nội (Ảnh: Kevin Phạm)

Nam ca sĩ Tuấn Hưng ra mắt 3 ca khúc mới tại Hà Nội (Ảnh: Kevin Phạm)

“Tôi ngang tàng như thế nào khi nhìn lại thời tuổi trẻ chắc chắn cũng không ít người đã biết. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, tôi có thể nói rằng, kể từ ngày tôi có gia đình, tôi được làm cha của hai đứa trẻ thì tôi đã thay đổi tích cực trong lối sống đối với những người xung quanh", Tuấn Hưng chia sẻ.

Theo nam ca sĩ, về tính cách thì không ai có thể thay đổi hoàn toàn, nhưng khi người ta đã trưởng thành, từng trải thì sẽ biết kiềm chế bản thân, ứng xử với mọi biến động bên ngoài cuộc sống. Anh thẳng thắn nói: “Nếu có người hỏi, ông đã bớt ngông ngênh, ngang tàng chưa? Và tôi nói hết rồi thì đó là lời nói dối! Nhưng tôi chắc chắn, mình đã biết nhẫn nại, chịu đựng và dần… buông bỏ”.

Cũng theo nam ca sĩ, sở dĩ anh có những thay đổi tích cực như thế là nhờ người vợ xinh đẹp. Cô không chỉ giúp cuộc đời anh hoàn thiện, đem đến cho anh mái ấm hạnh phúc với hai bé con đáng yêu mà cô còn biết cách “trị” người đàn ông có quá khứ tình ái lẫy lừng như mình.

“Làm vợ của người nghệ sĩ đã là sự thiệt thòi. Tôi biết điều đó để trân trọng, yêu thương cô ấy nhiều hơn. Bên cạnh đó, vợ cũng có cách riêng để chồng không vấp phải những sai lầm cũ. Như tôi đã từng có quá khứ gắn mác lẫy lừng, thì giờ đây vợ tôi lấy điều đó ra để nhắc nhở, "trị" tôi. Quá khứ như quả bom trực nổ để vợ... xử lý tôi", Tuấn Hưng cười nói.

Ngựa hoang Tuấn Hưng tiết lộ bà xã có cách trị chồng.
"Ngựa hoang" Tuấn Hưng tiết lộ bà xã có cách "trị chồng".

Nam ca sĩ “Vết thù trên lưng ngựa hoang” cũng chia sẻ thêm rằng, đừng nhìn thấy sự mong manh của bà xã mà nghĩ cô ủy mị, yếu đuối. Khi anh nổi nóng, Thu Hương chưa khi nào phải sử dụng đến… nước mắt. Ngược lại, mỗi lần vợ chồng mâu thuẩn, nảy sinh cãi cọ căng thẳng thì người buồn bã và lo lắng nhất lại là Tuấn Hưng. "Tôi đang bước vào cái ngưỡng 40 tuổi, không còn đẹp trai, phong độ như xưa nên rất sợ... xây dựng lại hôn nhân. Nên mỗi lần cãi nhau tôi thường căng thẳng hơn vợ”, anh hài hước nói.

Khi được hỏi, vì sao chọn hát ca khúc “Phải chia tay thôi” của Lê Bảo Bình khi đã từng tuyên bố sẽ không hát nhạc tình yêu tan vỡ, sến sẩm khi đã lập gia đình? Tuấn Hưng không giấu giếm: “Tôi nghĩ rằng, khi con người ta vui vẻ, hạnh phúc, thỏa mãn với những gì mình đang có thì khó mà hát được những ca khúc về tình cảm chia ly, đổ vỡ.

Nhưng trong bất kỳ ai, dù hạnh phúc đến đâu vẫn có một góc khuất nào đó. Đó có thể là một mối tình dở dang…”

Tuấn Hưng chia sẻ, ca khúc Ngày cha gặp con được người bạn thân, nhạc sĩ Tú Dưa viết tặng khi vợ anh sinh bé Son.
Tuấn Hưng chia sẻ, ca khúc "Ngày cha gặp con" được người bạn thân, nhạc sĩ Tú Dưa viết tặng khi vợ anh sinh bé Son.

Tuấn Hưng cho biết, chia sẻ thật lòng này có thể đem lại cho anh sự rắc rối. Rồi vợ anh sẽ vặn hỏi: “anh hát bài này là dành cho ai, cho mối tình nào?” Rồi, anh có thể phải chịu trận về ca khúc tình cảm này. Nhưng, người nghệ sĩ mà. Nếu không có cảm xúc, sẽ không thể thăng hoa, không thể hát chạm đến trái tim người nghe…

“Trong âm nhạc và trong cuộc sống của tôi, tôi sẽ luôn luôn làm những điều tốt đẹp nhất cho tôi, gia đình. Tôi mong mang nhiều hơn niềm vui, nụ cười cho những người khốn khó... Và điều quan trọng là muốn tất cả những người xung quanh ý thức được lối sống vì cộng đồng bởi khi làm được này sẽ tạo ra một lối sống đẹp cho cả một thế hệ tương lai sau này. Vì vậy ngoài việc thông báo ra 3 ca khúc mới tôi cũng muốn thông báo, tôi và những người bạn bắt đầu quyên góp cụ thể cho chuyến đi từ thiện tại Hà Giang”, ca sĩ Tuấn Hưng tâm sự.

Về ca khúc “Ngày cha gặp con”, Tuấn Hưng cho biết anh được người bạn, nhạc sĩ Tú Dưa viết tặng vào thời điểm cô con gái thứ hai của Tuấn Hưng, bé Son chào đời.

Nguyễn Hằng

Mới nhất