Thứ năm, 20/02/2014 - 17:59

Người đẹp 38 tuổi bơm ngực ngoại cỡ để trở thành búp bê “sống”

Dân trí

Khát khao được mọi người nhìn nhận và đối xử như một con búp bê, một phụ nữ 38 tuổi tên là Blondie Bennett đến từ California đã chi ra khá nhiều tiền của, chịu nhiều đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ và biến mình thành một người "không não".

Blondie Bennett tâm sự, cô chỉ là một người bình thường nhưng muốn trở nên nổi tiếng. Một trong những con đường giúp cô đi tới danh vọng là biến bản thân mình trở thành một cô búp bê sống, giống như búp bê Barbie. Blondie nhuộm tóc vàng, chỉnh sửa cằm, làm mũi và bơm môi cho đầy đặn, đặc biệt cô còn cấy ghép vòng một trở nên ngoại cỡ.
 
Blondie Bennett với vòng một ngoại cỡ sau 5 cuộc nâng cấp chỉnh sửa.

Blondie Bennett với vòng một ngoại cỡ sau 5 cuộc nâng cấp chỉnh sửa.

 

Hành trình đưa Blondie trở thành một búp bê sống còn trải qua việc thôi miên để biến mình thành một người không còn não. Mỗi tuần một lần, người đẹp 38 tuổi lại tới gặp một bác sĩ tâm lý để thực hiện thôi miên nhằm giúp cho đầu óc của cô trở nên thông thoáng.

 

Blondie từng là một người mẫu. Cô quyết định thay đổi tên từ gần 2 năm trước và chi ra 25 nghìn USD cho 5 cuộc nâng cấp vòng một. Người đẹp đến từ Califorina giờ không có công ăn việc làm và chỉ kiếm sống bằng những khoản tiền trợ cấp từ những người đàn ông tìm kiếm bạn gái trên mạng. Những người này ủng bỏ tiền mua những bức ảnh gợi cảm của Blondie trên mạng.
 
Blondie khi mới 18 tuổi và chưa trải qua nhiều cuộc chỉnh sửa nhan sắc
Blondie khi mới 18 tuổi và chưa trải qua nhiều cuộc chỉnh sửa nhan sắc

 

Không chỉ tiến hành bơm ngực, Blondie còn chi tiền để nhuộm da, tiêm Botox và bơm môi. Những cuộc chỉnh sửa tốn kém chỉ khiến Blondie ngày trông một giả tạo và kỳ dị. Cô kể lại: “Khi mọi người hỏi tôi tại sao lại muốn trở thành búp bê Barbie, tôi nghĩ rằng: “Ai lại không muốn làm búp bê cơ chứ?”. Cô ấy có cuộc sống hoàn hảo nhất. Tất cả những gì cô ấy phải làm chỉ là mua sắm, làm cho bản thân xinh đẹp hơn. Cô ấy chẳng phải lo nghĩ gì hết. Tôi đã trải qua 20 lần thôi miên và tôi bắt đầu thấy mình hay quên thường xuyên hơn”.

 

Blondie kể lại rằng, gần đây cô đón một người bạn tại san bay và không thể nhớ nổi mình phải tới cửa ra hay cửa vào. Cô cũng lạc đường gần 3 tiếng đồng hồ khi lái xe tới nhà của mẹ, ngôi nhà mà Blondie đã trưởng thành từ đó. Điều này khiến người đẹp 38 tuổi rất hài lòng và tin rằng liệu pháp thôi miên thực sự có tác dụng và đang xóa dần những suy nghĩ trong đầu cô.
 
Blondie khi mới 18 tuổi và chưa trải qua nhiều cuộc chỉnh sửa nhan sắc
Blondie cho biết, cô phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích, can ngăn trong hành trình biến mình thành búp bê sống nhưng cô vẫn rất tự tin với sự lựa chọn của bản thân.

 

Blondie kể lại rằng, ngay từ khi còn nhỏ cô đã khát khao trở thành một cô búp bê sống. Khi còn là một cô bé tuổi teen, cô ăn mặc như búp bê Barbie, búi tóc. Ngay từ lúc 18 tuổi, Blondie đảm nhiệm công việc quảng cáo cho một cửa hàng bán đồ chơi. Cô phải đóng giả là búp bê Barbie.

 

Người đẹp 38 nói rằng, mọi người nghi ngờ đây chỉ là một giai đoạn hứng khởi tức thời trong cuộc đời cô nhưng Blondie khẳng định với tất cả rằng: “Con sẽ rời khỏi nhà và biến mình thành một cô búp bê Barbie”.

 

“Bạn bè ghét bỏ vì tôi khiến bọn con trai phải chú ý tới mình nhờ phong cách ăn mặc. Họ nói với tôi nên ăn mặc giản dị hơn khi ra ngoài đi chơi với họ. Tôi buộc phải sống hai mặt tới 8 năm trước, tôi quyết tâm trở thành Barbie đích thực và bỏ ngoài tai tất cả những gì mọi người bình luận”, Blondie kể lại cuộc hành trình trở thành búp bê sống của mình.
 
Blondie giờ sống bằng cách bán những bức ảnh gợi cảm của mình trên mạng
Blondie giờ sống bằng cách bán những bức ảnh gợi cảm của mình trên mạng

Blondie còn muốn tẩy não để trở thành búp bê thực sự.
Blondie còn muốn "tẩy não" để trở thành búp bê thực sự.

 

Tháng 8 năm ngoái, Blondie liều lĩnh cấy ghép ngực. Và tháng 12 sau đó, cô làm cằm để giúp gương mặt mình thon thả hơn. Giờ đây, ở tuổi 38, cô thường xuyên sử dụng Botox và bơm môi, đồng thời biến mình ngây ngô như một con búp bê thực sự. “Nhiều người chỉ giả vờ làm búp bê Barbie nhưng tôi muốn mình lên một mức khác. Tôi muốn họ xem tôi như một con búp bê thực sự và chẳng có não”.

 

Blondie cho hay nhiều người cản ngăn cô nhưng người đẹp 38 tuổi vẫn tự tin với sự lựa chọn của bản thân. 

Vy Vy

Mới nhất