Thứ tư, 18/01/2017 - 08:00

“Người đẹp” Emma Watson từng phũ phàng từ chối “Lọ Lem”

Dân trí

Từng được mời hoá thân thành nhân vật Lọ Lem trong phiên bản người thật đóng do Disney sản xuất nhưng ngôi sao của bộ phim “Người đẹp và Quái vật” Emma Watson lại thẳng thừng từ chối.

Emma Watson từng từ chối đóng vai Lọ Lem
Emma Watson từng từ chối đóng vai Lọ Lem

Ngôi sao 9x Emma Watson vừa gây bất ngờ khi chia sẻ trong cuộc trò chuyện cùng tờ tạp chí Total film rằng: “Tôi không hề biết họ sẽ làm phim “Người đẹp và Quái vật” vào thời điểm tôi từ chối phim “Lọ Lem”. Nhưng khi họ đề nghị tôi đóng vai Belle, tôi chỉ cảm thấy nhân vật này gây ấn tượng với tôi hơn rất nhiều so với nhân vật Lọ Lem trước đó”.

“Cô ấy luôn tò mò, giàu lòng trắc ẩn, cởi mở và là kiểu phụ nữ tôi muốn thể hiện, như một vai trò hình mẫu, mang đến sự lựa chọn”, Emma Watson tiếp tục dòng chia sẻ.

Vai diễn Lọ Lem cuối cùng đã thuộc về Lily James
Vai diễn Lọ Lem cuối cùng đã thuộc về Lily James

Sau cái lắc đầu của Emma Watson, vai diễn Lọ Lem cuối cùng đã đến tay ngôi sao của bộ phim “Downton Abbey” Lily James. Và dù thiếu vắng sự góp mặt của Emma Watson, câu chuyện về nàng “Lọ Lem” phiên bản người thật vẫn mang về cho hãng Disney hơn 543 triệu đô la Mỹ doanh thu phòng vé.

Chứng kiến thành công của “Lọ Lem”, Emma Watson vẫn không hề cảm thấy hối tiếc vì cô “phù thuỷ nhỏ” đã nhận lời tham gia tác phẩm “Người đẹp và Quái vật”.

Emma Watson rất yêu thích nhân vật trong phim “Người đẹp và Quái vật”
Emma Watson rất yêu thích nhân vật trong phim “Người đẹp và Quái vật”

Chia sẻ về nhân vật mới của mình, Emma Watson không tiếc lời ca ngợi: “Theo một cách thức kỳ lạ, cô ấy thách thức thực trạng nơi cô ấy đang sống và tôi thấy điều đó thật sự truyền cảm hứng. Và hơn nữa, cô ấy giữ được sự chính trực của mình và có cách nhìn hoàn toàn độc lập”.

Theo dự kiến, bom tấn mới của hãng Disney sẽ chính thức công phá các rạp chiếu phim vào ngày 17/3 tới đây. Và bất chấp những khó khăn khi lần đầu tham gia một bộ phim nhạc kịch, Emma Watson vẫn hết sức tin tưởng vào thành công của “Người đẹp và Quái vật”.

“Người đẹp và Quái vật” sẽ ra rạp vào tháng 3 năm nay
“Người đẹp và Quái vật” sẽ ra rạp vào tháng 3 năm nay

Dung Nhi

Theo Tele