Thứ năm, 25/06/2015 - 08:12

Người mẫu ngoại cỡ vẫn nổi tiếng

Dân trí

Trang bán hàng trực tuyến Swimsuitsforall vừa phát hành một đoạn video quảng bá cho chiến dịch bán sản phẩm mới của mình với người mẫu Denise Bidot.

Đoạn phim được chia sẻ mang tên Body Beach, nhằm mục đích làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái và tự tin vào làn da của mình. Người mẫu size 14 tự tin tạo dáng trước ống kính khi cô ngâm mình dưới làn nước trong veo hay lăn người trên bãi cát dài. Đặc biệt, những vết rạn da của Denise cũng hiện lên rất rõ ràng, không chút che giấu.

Cả những vết rạn da của Denise cũng hiện lên rõ ràng
Cả những vết rạn da của Denise cũng hiện lên rõ ràng

“Chúng tôi tin rằng mọi người phụ nữ không nên xin lỗi hay cảm thấy xấu hổ về cơ thể của họ ", một phát ngôn viên của Swimsuitsforall cho biết.

Những hình ảnh của cô người mẫu có vòng eo 90cm, Denise Bidot cũng như lời khẳng định: "Phụ nữ béo không nên hối tiếc vì vóc dáng của họ”.

“Không có gì sai khi bạn sinh ra là một người phụ nữ”, Denise nói trong bài phát biểu quảng bá đoạn phim, “Đây là lúc để chúng ta dừng việc xin lỗi. Tôi muốn mọi người phụ nữ cảm thấy tự tin và quyến rũ. Hãy quên đi tất cả các quy tắc”.

Người mẫu size 14 tự tin khoe dáng
Người mẫu size 14 tự tin khoe dáng

Moshe Laniado, Giám đốc điều hành của Swimsuitsforall cho biết thông điệp của đoạn quảng cáo là mọi người phụ nữ hãy rũ bỏ những lo lắng của mình và bước vào mùa hè này mà không phải cảm thấy hối tiếc, “Không có một thân hình bikini, chỉ có cơ thể bạn trong bộ bikini mà thôi”.

Những sản phẩm của Swimsuitsforall hướng tới đối tượng phụ nữ có thân hình mập mạp và cả những người đã có chồng con.

Qua đoạn phim quảng cáo này, Swimsuitsforall hy vọng họ sẽ loại bỏ được cảm giác tự ti về vóc dáng vẫn còn hiện diện trong tâm trí của đa phần người Mỹ.

Mọi người phụ nữ đều không cần hối tiếc về thân hình của mình
Mọi người phụ nữ đều không cần hối tiếc về thân hình của mình

Denise Bidot, cô người mẫu từng làm thay đổi quan niệm về cái đẹp, đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân. Người đẹp có vòng em 90 cm tiết lộ hồi còn nhỏ, cô cũng không chấp nhận được thân hình quá cỡ của bản thân và bắt đầu phán xét chính mình, cho đến khi cô nhận ra một sự thật.

“Tôi đã nhận ra rằng tất cả những thứ tôi từng nghĩ là điểm bất lợi lại giúp tôi trở nên độc đáo. Tôi đã học được cách yêu thương mọi bộ phận trên cơ thể mình”, Denise cho biết.

Denise và vòng eo 90 cm
Denise và vòng eo 90 cm

Cô người mẫu yêu cả lớp mỡ thừa dưới da và vòng eo 90 cm của mình cũng như không bao giờ nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ chúng.

“Đây là câu chuyện về sự tự tin. Hãy là bạn và thay đổi thế giới này”, người đẹp tóc nâu tuyên bố.

Dung Nhi
Theo Dailymail