Chủ nhật, 07/06/2015 - 12:01

Người mẫu phẫu thuật để giống búp bê chết trong bệnh viện

Dân trí

Celso Santebañes - Người mẫu 20 tuổi nổi tiếng với hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê đã qua đời sau 5 tháng được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu.

Celso Santebañes, 20 tuổi là nam người mẫu Brazil, nổi tiếng khi chi tới 30 nghìn bảng để có ngoại hình giống búp bê Ken. Celso Santebañes vừa qua đời tại bệnh viện Uberlandia ở Brazil, hôm thứ năm sau khi mắc bệnh viêm phổi, biến chứng của bệnh bạch cầu.

Celso nổi tiếng từ năm 16 tuổi sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu. Sau đó càng nổi tiếng hơn khi “dám” thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống búp bê Ken. Sau này khi đã nổi tiếng, anh đòi cát sê tới 10.000 bảng cho mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện và còn ra mắt dòng búp bê mang tên mình.
“Búp bê Ken” chết trong bệnh viện


Hồi tháng 1, Celso Santebañes thông báo anh bước vào giai đoạn mới của cuộc sống và phải chiến đấu với bệnh tật, không thể tiếp tục quan tâm tới việc phẫu thuật thẩm mỹ nữa.

Tang lễ của Celso Santebañes cử hành ngày hôm qua. Bố của anh nói: “Khi Celso Santebañes bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình thì bị ốm và giấc mơ của nó đã bị phá hủy. Chúa có một kế hoạch khác…”
VN

Khi còn sống, Celso rất tự hào với hình ảnh đẹp như búp bê của mình, anh từng nói, anh biết có nhiều người ghen tỵ với vẻ bề ngoài của anh và đó là điều tất yếu vì anh quá đẹp, anh không quan tâm tới những lời đồn thổi và sự ghen tỵ.
 
VN

Theo Inde