Thứ ba, 15/11/2016 - 09:57

"Người tình tin đồn" Marion Cotillard khen Brad Pitt là người đàn ông tốt

Dân trí

Nữ diễn viên người Pháp, Marion Cotillard, người được xem là người thứ ba trong mối quan hệ giữ Brad Pitt và Angelina Jolie, trông khá nặng nề và mệt mỏi khi xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ, ngày 14/11, vài ngày sau khi cô tham gia quảng cáo cho bộ phim “Allied” cùng Brad Pitt.

Brad Pitt sánh đôi cùng "người tình tin đồn" Marion Cotillard

Marion Cotillard đang mang bầu khoảng tháng thứ 6 lần thứ hai với “ông xã” nhưng vẫn tham gia quảng cáo cho bộ phim “Allied” mà cô đóng cặp với Brad Pitt. Cuối tuần trước, người đẹp Pháp xuất hiện khá vui vẻ bên Brad Pitt khi tham gia trả lời phỏng vấn của phóng viên, chụp hình quảng cáo cho bộ phim mới.


Marion Cotillard và Brad Pitt tham gia quảng cáo bộ phim Allied tại Los Angeles, Mỹ, tháng 11/2016.

Marion Cotillard và Brad Pitt tham gia quảng cáo bộ phim "Allied" tại Los Angeles, Mỹ, tháng 11/2016.


Nữ diễn viên người Pháp khen Brad Pitt là người đàn ông tốt.

Nữ diễn viên người Pháp khen Brad Pitt là người đàn ông tốt.

“Allied” là phim mới nhất mà Brad Pitt góp mặt và bộ phim này cũng khiến gia đình anh sóng gió khi mối quan hệ giữa Brad Pitt và bạn diễn Marion Cotillard bị đưa vào “tầm ngắm”. Nhiều tin đồn quanh Brad Pitt và Marion, và mối quan hệ thân thiết giữa họ trong thời gian tham gia bộ phim được xem là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Brad và Angelina rạn vỡ.

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên tòa án vào tháng 9 vừa rồi, Marion đã lên tiếng phủ nhận cô là người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ giữa Brad và Angelina Jolie. Cô khẳng định rất yêu chồng và sắp sinh cho anh đứa con thứ hai. Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim “Allied” tại Los Angeles mới đây, Marion đã nhận xét Brad Pitt là “người đàn ông tốt”.


Marion và Brad dính tin đồn cặp kè trong thời gian tham gia bộ phim Allied cùng nhau.

Marion và Brad dính tin đồn cặp kè trong thời gian tham gia bộ phim "Allied" cùng nhau.

“Anh áy có một trái tim vàng. Tất nhiên, anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Anh ấy là một người tốt và thật không khó khi có thể trò chuyện hay kết thân với anh ấy”, Marion nói thêm. Nữ diễn viên xinh đẹp người Pháp còn thừa nhận, cô cảm thấy căng thẳng khi phải kết đôi với Brad Pitt trong một bộ phim vì Brad quá nổi tiếng và có tài.

Marion còn tiết lộ thêm, một số bất đồng ngôn ngữ nhanh chóng được giải tỏa bởi Brad Pitt nói tiếng Pháp rất tuyệt. Việc cân bằng giữa cuộc sống riêng và công việc cũng là một thử thách với một diễn viên như Marion. “Bạn phải hiểu rằng, bạn dành tới 2 tiếng sống với một bộ phim, bạn sống vì nhân vật của mình trong suốt thời gian đó”, Marion nói thêm.

Marion và chồng đã kết hôn 9 năm và có một đứa con với nhau. Cô bất ngờ bị lôi vào cuộc ly dị của Brad Pitt và Angelina Jolie khi có khá nhiều tin đồn cho rằng, nữ diễn viên Angelina Jolie ghen với bạn diễn của chồng.


Nữ diễn viên người Pháp đang mang bầu đứa con thứ hai với chồng.

Nữ diễn viên người Pháp đang mang bầu đứa con thứ hai với chồng.

Nữ diễn viên người Pháp đã tìm mọi cách thanh minh rằng mình “vô tội” khi khẳng định mối quan hệ với Brad Pitt chỉ là đồng nghiệp thông thường và rằng cô còn rất yêu chồng. “Tôi không có thói quen bình luận về chuyện của người khác nhưng tình hình bây giờ đang ảnh hưởng tới những người tôi yêu thương nên tôi phải lên tiếng”, Marion phát biểu hồi tháng 9 vừa rồi sau khi cô bị kết tội là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Brad và Angelina Jolie.

“Nhiều năm trước, tôi đã gặp người đàn ông của đời mình, đó là cha của con trai tôi và là cha của đứa trẻ tôi đang mang trong mình. Anh ấy là tình yêu, là bạn thân nhất và là người tôi cần nhất”, Marion khẳng định.


Marion và chồng đã có 9 năm bên nhau và có một cậu con trai.

Marion và chồng đã có 9 năm bên nhau và có một cậu con trai.

Cũng trong tuần trước, Brad Pitt đã được minh oan hoàn toàn khỏi cáo buộc cho rằng, anh bạo hành con trai mình trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9 vừa rồi. Trông có phần gầy gò và mệt mỏi nhưng gương mặt Brad Pitt trong buổi ra mắt bộ phim “Allied” khá tươi tắn. Anh không quên gửi lời cảm ơn fan vì đã động viên anh suốt thời gian vừa qua.

Brad từng có ý định từ chối tham gia quảng cáo cho bộ phim “Allied” tại Mỹ vì vụ ly dị với Angelina Jolie. Tuy nhiên, tới ngày cuối cùng, anh đã quyết định tham gia và dũng cảm đối diện với người hâm mộ và báo giới sau 2 tháng “ở ẩn”.


Marion trông khá mệt mỏi khi xuất hiện tại Los Angeles, ngày 14/11, sau vài ngày bận rộn quảng cáo cho bộ phim Allied.

Marion trông khá mệt mỏi khi xuất hiện tại Los Angeles, ngày 14/11, sau vài ngày bận rộn quảng cáo cho bộ phim "Allied".

Mi Vân