Chủ nhật, 30/10/2016 - 14:00

Nguyễn Thị Loan phản hồi trước thông tin chê Hoa hậu Quốc tế “xấu xí”

Dân trí

Mấy ngày nay, trên mạng lan truyền bức ảnh chụp lại lời nhận xét của người đẹp Nguyễn Thị Loan đối với Tân Hoa hậu Quốc tế người Philippines. Theo đó, dưới bức ảnh mặc bikini của Kylie Verzosa, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế bình luận là “xấu xí”.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 vừa khép lại cách đây ít ngày. Người đẹp sinh năm 1992, Kylie Verzosa, mang về cho đất nước Philippines chiếc vương miện Miss International lần thứ sáu. Còn đại diện Việt Nam, người đẹp Phương Linh không lọt top 15.

Tân Hoa hậu Quốc tế không được đánh giá cao về nhan sắc.
Tân Hoa hậu Quốc tế không được đánh giá cao về nhan sắc.

Ngay sau khi vương miện Hoa hậu Quốc tế đã có chủ, trên chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải nhiều hình ảnh về người đẹp Philippines. Rất nhiều người nổi tiếng, cũng như khán giả hâm mộ cũng vào bình luận rôm rả.

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Quốc tế bị cho rằng “lép vế” hơn người tiền nhiệm là Hoa hậu Venezuela Edymar Martinez. Tuy nhiên, có thể Kylie Verzosac được đánh giá cao ở phần hùng biện…

Chuyện sẽ chẳng có gì, nếu mấy ngày nay một số cư dân mạng không lan truyền bức ảnh chụp lại lời nhận xét của người đẹp Việt Nam, Nguyễn Thị Loan dưới một bức ảnh của Tân Hoa hậu Quốc tế. Theo đó, dưới bức ảnh người đẹp Philippines trình diễn bikini, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 để lợi lời bình luận: “Ugly!” (nghĩa là xấu xí).

Lời nhận xét của Nguyễn Thị Loan dưới bức ảnh người đẹp Philippines trình diễn bikini trong đêm chung kết nhận được ý kiến trái chiều từ dư luận.
Lời nhận xét của Nguyễn Thị Loan dưới bức ảnh người đẹp Philippines trình diễn bikini trong đêm chung kết nhận được ý kiến trái chiều từ dư luận.

Với một người đẹp đang được kỳ vọng như Nguyễn Thị Loan, cô vừa lọt top 20 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 thì một số người khắt khe khó có thể chấp nhận “cử chỉ” bị đánh giá là không lịch thiệp này ở Nguyễn Thị Loan.

Liên lạc với Nguyễn Thị Loan, khi cô đang lưu lại thăm thú nước Mỹ sau cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì thái độ của Loan rất bất ngờ và cho rằng lời nhận xét bình thường của mình đã bị “nghiêm trọng hóa”.

“Thật sự, tôi đâu có chửi gì đâu. Đấy là lời nhận xét của tôi khi nhìn thấy bức ảnh về Tân Hoa hậu Quốc tế, Kylie Verzosa. Tôi thấy bức ảnh chụp xấu nên nhận xét là xấu. Mỗi người một cảm nhận, tôi thấy xấu thì không thể nói là đẹp được”, Nguyễn Thị Loan thẳng thắn nói.

Nguyễn Thị Loan đầy tự tin tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.
Nguyễn Thị Loan đầy tự tin tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Nguyễn Thị Loan cũng cho biết, ngay sau khi nhận xét, cô cũng thấy tội nghiệp cho Tân Hoa hậu Quốc tế nên xóa bỏ ngay sau đó. Nhưng không ngờ, vẫn bị người ta chụp lại. Nguyễn Thị Loan cũng thẳng thắn cho rằng, cô hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời nhận xét của mình. Đơn giản là cô nhận xét về bức ảnh chứ không có ý mỉa mai hay châm chọc gì về con người Tân Hoa hậu Quốc tế, người đẹp Kylie Verzosa.

Về phía mình, Nguyễn Thị Loan cho biết cô đang lưu lại Mỹ ít ngày để khám phá và thưởng thức cuộc sống, cảnh sắc con người nơi đây, Gần chục ngày nữa, cô sẽ trở lại Việt Nam và bắt đầu những kế hoạch đã được vạch ra từ trước.

Nguyễn Hằng