Thứ hai, 28/10/2019 - 14:04

Nguyễn Thị Loan tái xuất sau thời gian im hơi lặng tiếng

Dân trí

Trước ý kiến cho rằng, Nguyễn Thị Loan khá “nhạt nhoà”, cô không phủ nhận. “Các cuộc thi hoa hậu là chặng đường khép lại thanh xuân tươi đẹp của tôi”, người đẹp tâm sự.

Nguyễn Thị Loan là người đẹp hiếm hoi từng chinh chiến ở 3 đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất gồm Miss World, Miss Universe, Miss Grand International. Với body chuẩn cùng vẻ đẹp ngày càng bốc lửa, cô khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì không lấn sâu vào showbiz.

Nguyễn Thị Loan tái xuất sau thời gian im hơi lặng tiếng - 1

Nguyễn Thị Loan trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Sau thời gian dài im ắng và gần như không tham gia các hoạt động showbiz, Nguyễn Thị Loan bất ngờ tái xuất. Trước thắc mắc của nhiều người vì sự "biến mất" của mình, người đẹp thổ lộ, cô bận rộn với những kế hoạch công việc riêng.

Ngoài ra cô còn nhận lời đóng phim truyền hình nên gần như không thể sắp xếp thời gian để tham gia các sự kiện của giới giải trí. Cô tiết lộ: “Mục tiêu của tôi bây giờ là trở thành một diễn viên phim hành động nên tôi đang cố gắng trau chuốt về diễn xuất và học thêm về võ thuật”.

Nguyễn Thị Loan tái xuất sau thời gian im hơi lặng tiếng - 2

“Các cuộc thi hoa hậu là chặng đường khép lại thanh xuân tươi đẹp của tôi", Nguyễn Thị Loan tiết lộ.

Nói về vai diễn đầu tay, Nguyễn Thị Loan cho biết, cô sẽ vào vai nhà báo, trợ lý truyền thông cho một tập đoàn kinh tế lớn. Đây là cô gái trẻ, gợi cảm nhưng tham vọng, sắc sảo, muốn tận dụng những lợi thế về ngoại hình để đạt được mục đích lớn.

Trước ý kiến cho rằng Nguyễn Thị Loan khá “nhạt nhoà”, cô không phủ nhận. “Các cuộc thi hoa hậu là chặng đường khép lại thanh xuân tươi đẹp của tôi. Nhưng tôi không tập trung phát triển hình ảnh bởi có đam mê lớn với kinh doanh. Tôi quá bận. Hy vọng trong tương lai khi xuất hiện ở vai trò diễn viên phim hành động, khán giả vẫn ủng hộ tôi”.

Nguyễn Thị Loan tâm niệm, cuộc sống là đi lên, hướng về phía trước nên việc mỗi ngày đều cố gắng cho bản thân tiến bộ hơn là điều cần làm.

Người đẹp cho rằng, tránh bớt những thị phi và làm được nhiều nhất những điều tốt đẹp cho mọi người thì an nhiên sẽ tới với mình. Cô thường lên các kế hoạch theo năm rồi xem mình còn yếu gì thiếu gì để trau dồi thêm kiến thức.

Nguyễn Thị Loan tái xuất sau thời gian im hơi lặng tiếng - 3

Nguyễn Thị Loan tâm niệm, cuộc sống là đi lên, hướng về phía trước.

Cô cho biết, vì muốn góp một phần nhỏ vào việc lan toả thông điệp sống lạc quan, tích cực với những bệnh nhân ung thư vú nên cô mới quyết định tái xuất.

Người đẹp quê Thái Bình chia sẻ: “Thương Sobey, chị gái của chị Thuỷ Tiên là người đồng sáng lập của mạng lưới ung thư vú Việt Nam đã qua đời hai năm trước vì ung thư vú. Vì muốn tiếp bước ước nguyện của chị gái, chị Thuỷ Tiên quyết định cạo tóc để tiếp xây dựng mạng lưới, giúp đỡ các bệnh nhân ung thư vú khác.

Tôi là người hiểu rõ những nỗ lực của hai chị và rất cảm phục nghị lực của hai người khi vượt qua nỗi đau của bản thân để làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng”, Nguyễn Thị Loan cho biết.

Nguyễn Thị Loan tái xuất sau thời gian im hơi lặng tiếng - 4

Nguyễn Thị Loan muốn truyền thông điệp sống lạc quan.

Thương Sobey (tên thật Nguyễn Thị Khánh Thương) là giảng viên khoa Báo chí trường Đại học KHXH&NV Hà Nội. Cô được xem là “nữ anh hùng của bệnh nhân ung thư vú”.

Phương Nhung