Chủ nhật, 08/09/2019 - 05:25

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật

Dân trí

Ngày sinh nhật cũng là ngày Quỳnh Nga tự nhắc nhở mình rằng, là phụ nữ phải biết sống vui vẻ, ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó, luôn lạc quan, yêu đời, yêu chính mình. Cô khẳng định, giờ đây bản thân tự kiếm tiền, tự chăm lo, không dựa dẫm vào ai.

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 1

Ngày 7/9 là sinh nhật của Quỳnh Nga, cô gái vào vai “tiểu tam” gây sóng gió nhất màn ảnh Việt thời gian vừa qua - Nhã (Về nhà đi con).

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 2

Tuy nhiên, năm nay sinh nhật của Quỳnh Nga lại là ngày vô cùng bận rộn, cô bay từ TPHCM ra Hà Nội để tham dự VTV Award 2019.

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 3

Tranh thủ thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, Quỳnh Nga hội ngộ bạn bè thân thiết trong bữa tiệc nho nhỏ, giản dị đón chào tuổi mới. Cao Minh Tiến âm thầm chuẩn bị sẵn một chiếc bánh sinh nhật cho bữa tiệc giản dị của Quỳnh Nga.

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 4
“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 5

Có thể nói, sinh nhật năm nay của Quỳnh Nga tuy đơn giản nhưng đánh dấu tuổi mới với chặng đường hoạt động nghệ thuật đầy quyết tâm và đam mê của cô sau khi trở lại màn ảnh.

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 6

Quỳnh Nga chia sẻ: “Đón sinh nhật giản dị cùng với những người thân yêu là niềm hạnh phúc tuyệt vời đối với Nga, và như thế là đủ, không cần phải quá tưng bừng, rộn ràng".

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 7

"Thêm tuổi mới, phụ nữ chỉ mong mãi tươi trẻ như tuổi 18, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để thỏa sức làm việc, cống hiến hết mình cho công việc mà mình yêu thích", cô tâm sự.

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 8

"Với Nga, ngày sinh nhật cũng là ngày Nga tự nhắc nhở mình rằng là phụ nữ phải biết sống vui vẻ, ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó bằng niềm lạc quan, yêu đời, yêu chính mình. Có như vậy mới luôn trẻ trung và xinh đẹp được”, cô nói.

Quỳnh Nga tiết lộ không muốn "đâm đầu" vào chuyện tình cảm ở hiện tại
“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 9

Trong buổi tiệc sinh nhật giản dị, Quỳnh Nga diện chiếc váy tone hồng nhã nhặn cùng họa tiết hoa nhẹ nhàng. Gu mặc đời thường của Quỳnh Nga khá nữ tính và lịch lãm. Cô cũng được khen ở ngoài đời đẹp hơn khi lên phim.

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 10

Quỳnh Nga tự nhận mình hoàn toàn không phải là người ăn hình, nên đôi khi bị “ném đá”… oan về hình ảnh trên phim. Quỳnh Nga hy vọng, trong những phim sắp lên sóng mà cô tham gia tới đây, công chúng sẽ đón nhận và yêu thương cô hơn.

“Nhã tiểu tam” nhắc bản thân “ngã ở đâu đứng dậy ở đó” trong ngày sinh nhật - 11

Suốt thời gian này, Quỳnh Nga bận rộn với lịch quay kín mít của hai bộ phim cô đang tham gia. Quỳnh Nga thường “đóng đô” tại TPHCM để quay phim mới, dự kiến thời gian quay kéo dài đến tháng 10. Cô cũng liên tục phải bay ra Hà Nội để hoàn thành vai diễn cho phim đang quay tại Hà Nội.

Phương Nhung

Ảnh: Thiên Hùng Nguyễn Việt