Thứ bảy, 05/03/2016 - 06:00

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống”

Dân trí

Giám khảo Huy Tuấn đại diện chương trình đến thăm nhà cô Thúy tận Lâm Đồng và còn gửi tặng cô 1 cuốn sổ tiết kiệm.

Trong tập 8 của chương trình, ban giám khảo (BGK) đã khá “vất vả” để cân nhắc lựa chọn những tiết mục hay nhất để vào vóng bán kết.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống”

Cũng trong tập này, khi xem lại phần thi của các thí sinh, BGK đã nhớ đến nhân vật cô Thúy – chủ nhân của câu nói “bình tĩnh sống” từng làm nên làn sóng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả trong khoảng thời gian dài.

Giám khảo Huy Tuấn đại diện cho chương trình đã đến tận Lâm Đồng để thăm nhà của cô Thúy.

Nhà cô Thúy nằm trên 1 ngọn đồi, căn nhà do chính cô và e gái dựng nên khá đơn sơ và đã được lắp bồn nước mới, bình ắc quy mới như phần quà tặng của giám khảo Trấn Thành và Bằng Kiều dành cho cô.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 2

Giám khảo Huy Tuấn cũng đại diện chương trình gửi tặng cô 1 cuốn sổ tiết kiệm để chị em cô Thúy có được số tiền “phòng thân”, giúp hai cô an tâm với cuộc sống của mình hơn. Cô sẽ trở lại chương trình trong đêm thi bán kết sắp tới.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 3

Cũng trong đêm thi thứ 8 vòng loại này, tiết mục ấn tượng nhất đã thuộc về hai chàng beatboxer Quốc Bảo và Phú Lâm. Cả hai với tên nhóm “Cùi Bắp” đã mang đến chương trình phần trình diễn hài hước, ấn tượng khuấy động với màn beatbox khá xuất sắc.

Tiết mục beatbox hài hước của Quốc Bảo và Phú Lâm

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 4

Một thành viên của nhóm trổ tài beatbox, người còn lại trình diễn những động tác khá hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngã. Giám khảo Trấn Thành vô cùng hào hứng khi xem phần thi này. Anh khen cặp đôi diễn “vi diệu, xuất thần”.

Với phần trình diễn “đỉnh cao”, nhóm Cùi Bắp được cả 3 giám khảo đồng ý cho vào đêm thi bán kết.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 5

Thí sinh Hoàng Minh mang đến tiếc mục xiếc mang tên “ảo giác”, anh kết hợp âm nhạc và sự khéo léo của đôi tay để sử dụng những vòng tròn màu sắc mang đến phần thể hiện ấn tượng với khán giả. Đây cũng là tiết mục xiếc duy nhất có mặt tại bán kết VN's Got Talent năm nay.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 6

Bé Hoàng Kim Quỳnh Anh khoe giọng hát cao vút trong ca khúc “Cô gái vót chông” cũng được chọn bước vào vòng bán kết.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 7

Cô giáo Lê Thị Phương Thảo suýt bị loại khi thể hiện ca khúc tự sáng tác. Ngay sau đó, cô có cơ hội hát thêm một bài tiếng Anh và được các giám khảo đồng ý để đi tiếp vào bán kết.

Băng Châu

Ảnh: Tiến Đạt

Nhạc sĩ Huy Tuấn thăm nhà cô Thúy “bình tĩnh sống” - 8