Thứ hai, 01/08/2016 - 09:46

Nhờ yêu Taylor Swift, Tom Hiddleston hớt tay trên của Calvin Harris

Dân trí

Chuyện hò hẹn với một trong số những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Taylor Swift, giúp sự nghiệp của nam diễn viên người Anh - Tom Hiddleston “lên như diều gặp gió”. Tom có thể giành được hợp đồng quảng cáo béo bở từ tay tình cũ của Taylor, Calvin Harris.

Taylor Swift đẹp đôi bên bạn trai Tom Hiddleston

Nhãn hiệu thời trang Armani đang cân nhắc lựa chọn nam diễn viên Tom Hiddleston làm gương mặt quảng cáo cho dòng sản phẩm nội y mới nhất của họ. Trước đây, gương mặt quảng cáo của Armani là Calvin Harris, tình cũ của Taylor Swift. Calvin và Taylor chia tay nhau vào tháng 5 vừa rồi sau 15 tháng bên nhau. Tháng 6/2016, Taylor Swift công khai hò hẹn với Tom Hiddleston.


Tom Hiddleston trở nên nổi tiếng hơn tại Hollywood khi hò hẹn với Taylor Swift.

Tom Hiddleston trở nên nổi tiếng hơn tại Hollywood khi hò hẹn với Taylor Swift.

Tom vốn là một nam diễn viên khá nổi tiếng tại Anh nhưng tại Hollywood, anh vẫn là gương mặt khá mới mẻ. Song, việc trở thành bạn trai của Taylor Swift đã giúp Tom tiến một bước xa trong sự nghiệp giải trí tại Mỹ. Nam diễn viên điển trai có thể được chọn vào vai điệp viên 007 trong những tập phim mới và kiếm được hợp đồng quảng cáo với nhãn hiệu thời trang danh tiếng của Ý.

Tờ Mirror cho hay: “Tom nằm trong danh sách những gương mặt được Armani hướng tới thay thế cho Calvin. Rõ ràng, việc đang hò hẹn với Taylor Swift sẽ giúp Tom thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông”.

Song, cũng có ý kiến cho rằng, mối quan hệ khá phức tạp với Taylor thời điểm này cũng khó giúp Tom kiếm được hợp đồng béo bở. Taylor bị chỉ trích khi “đá” Calvin để hò hẹn với Tom. Hiện tại, cô còn bị vợ chồng Kim Kardashian tố giả dối về việc đồng ý để Kanye West đưa tên cô vào ca khúc “Famous” của anh.


Tom Hiddleston sẽ được chọn là gương mặt quảng cáo cho chiến dịch mùa đông của Armani...

Tom Hiddleston sẽ được chọn là gương mặt quảng cáo cho chiến dịch mùa đông của Armani...


...thế chân cho Calvin Harris, tình cũ của Taylor Swift.

...thế chân cho Calvin Harris, tình cũ của Taylor Swift.

Dù Tom là một trong những nam diễn viên gợi cảm nhất hành tinh nhưng tuổi tác là một cản trở với anh. “Nhãn hiệu thời trang danh tiếng tìm kiếm những gương mặt dưới 30 tuổi còn Tom thì đã quá già”, một người nhận định. Đại diện của Tom đã từ chối bình luận về thông tin này.

Tom Hiddleston cũng thừa nhận, cuộc sống của anh không còn bình yên như trước khi anh trở thành bạn trai của “công chúa nhạc Pop” nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng anh vui vẻ chấp nhận những gì mình đang có và muốn ở bên bạn gái, động viên cô vượt qua giai đoạn khó khăn. Tom cũng đã đưa Taylor về ra mắt gia đình và bày tỏ sự nghiệp túc trong mối quan hệ này.

Những rắc rối và ồn ào với vợ chồng Kim Kardashian cũng khiến mối quan hệ giữa Taylor và em gái cùng mẹ khác cha của Kim - Kendall Jenner đổ vỡ. Taylor và Kendall giờ không thể duy trì quan hệ thân thiết như trước nữa. Taylor cho rằng vợ chồng Kim đang cố tình bôi nhọ cô và sẽ nhờ luật pháp can thiệp.


Calvin Harris và Taylor Swift từng có 15 tháng hạnh phúc bên nhau trước khi Tom Hiddleston xuất hiện.

Calvin Harris và Taylor Swift từng có 15 tháng hạnh phúc bên nhau trước khi Tom Hiddleston xuất hiện.

Mi Vân

Từ khóa:

Mới nhất