Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:16

Nhóc tỳ nhà Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Mai Thu Huyền nổi bật sàn diễn “Lễ hội áo dài 2019”

Dân trí

Cùng với màn trình diễn của các người mẫu và dàn sao đình đám, nhóc tì của các nghệ sĩ Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Mai Thu Huyền… vô cùng nổi bật khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Tối ngày 2/3,  Lễ hội Áo dài TPHCM lần 6 năm 2019 đã chính thức khai mạc tại sân khấu trung tâm Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM.

Đêm khai mạc quy tụ những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực trong vai trò đại sứ hình ảnh của lễ hội, gồm có đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương, MC Quỳnh Hoa, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới người Việt Thái Nhiên Phương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Kim Tuyến, ca sĩ Kyo York, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, giải nhất Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018 Mai Phương và Lương Văn Thêm.

khaimaclehoiaodai

Gần 90 nghệ sỹ, gia đình nghệ sỹ trong các lĩnh vực MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu quy tụ trên sân khấu “Lễ hội áo dài 2019”.

Đặc biệt là sự xuất hiện của các nhóc tỳ nhà Đàm Lưu Ly, Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Hoàng Bách, Mai Thu Huyền, Hiếu Hiền,… cùng gần 90 văn nghệ sĩ ở các lĩnh vực đã càng quét sàn catwalk của “Lễ hội áo dài 2019”.

Xuyên suốt đêm khai mạc  khán giả có dịp chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập áo dài độc đáo và đặc sắc từ 26 nhà thiết kế hàng đầu cả nước và lần đầu tiên có sự góp mặt của nhà thiết kế nước ngoài đến từ Hàn Quốc. Xem kẽ đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ tên tuổi thể hiện.

Hình 1.jpg

Lần đầu tiên bước trên sàn catwalk của mẹ, bé Cát Tiên con gái Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly tự tin sải bước không kém gì mẹ.

Hình 2.jpg

Đàm Lưu Ly cho biết, đã lâu lắm rồi cô mới trở lại sàn diễn trong trang phục áo dài, đặc biệt còn có sự tham gia của con gái.

Đàm Lưu Ly cảm thấy rất hạnh phúc vì được tham gia một chương trình ý nghĩa, có thể giới thiệu tà áo dài – một trong những nền văn hoá truyền thống của người Việt Nam đến với mọi người và đặc biệt là các nước láng giềng.

Hình 3.jpg

 Hình ảnh 4 mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng sải bước catwalk khiến khán giả thích thú.

Hình 9.jpg

MC Vân Hugo và hai con tự tin, duyên dáng trong tà áo dài

Hình 4.jpg

Vy Oanh cùng 2 nhóc tỳ cũng có màn trình diễn ấn tượng và rất đáng yêu

Hình 5.jpg

Nữ diễn viên ‘Những ngọn nến trong đêm” – Mai Thu Huyền cùng hai bé Huyền Anh và Anh Kiệt sải bước trên sân khấu thời trang.

Hình 6.jpg

Được biết, để hai bé chịu tham gia cùng mẹ, cô Trúc đã tốn rất nhiều công sức để chiêu dụ cả hai nhóc tỳ.

Hình 7.jpg

Ca sĩ Hoàng Bách và các con

Hình 8.jpg

Diễn viên Hiếu Hiền cùng hai nhóc tì vô cùng mũm mỉm và đáng yêu khi sải bước trên sàn diễn thời trang

Hình 10.jpg

Diễn viên Hiền Mai cùng con trai Tony. Con trai của nữ diễn viên có chiều cao vượt trội, cậu bé còn cao hơn hẳn mẹ của mình.

Hình 11.jpg

Á khôi Băng Châu năm chặt tay con trai trên sàn diễn

Hình 12.jpg

Mặc dù bận rộn với lịch diễn, nhưng vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy vẫn góp mặt trong chương trình ý nghĩa này

 

NSƯT Kim Xuân.jpg

NSƯT Kim Xuân và diễn viên Quý Bình

NSƯT Trịnh Kim Chi.jpg

NSƯT Trịnh Kim Chi

IMG_1788.jpg

Một số hình ảnh hậu trường đáng yêu của dàn sao Việt tham gia chương trình Lễ hội áo dài năm nay.

IMG_1341.jpg
IMG_1321.jpg

Băng Châu

Ảnh: Đông Đỗ