Thứ hai, 12/10/2015 - 08:44

Những "ấn tượng đầu tiên" đáng nhớ của vợ chồng Trúc Diễm

Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau, Trúc Diễm cùng chồng bật mí những điều ít ai biết về những ấn tượng “đầu tiên” của cả hai mà họ chưa từng chia sẻ.

Sau khi kết hôn, chị khá kín tiếng về đời tư của mình. Cuộc sống hôn nhân của chị hiện tại thế nào?

Tôi vốn không phải là người muốn gây ồn ào trên mặt báo nếu không liên quan đến công việc. Hiện tại, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống với sự đồng hành của người đàn ông mà tôi yêu thương nhất. Chúng tôi luôn hiểu nhau từ những điều nhỏ nhặt đơn giản như sở thích xem phim hay vi vu du lịch ngẫu hứng. Dẫu biết trong tương lai sẽ có nhiều thử thách, tôi tin hai vợ chồng sẽ cùng nhau vượt qua để đi hết con đường hạnh phúc.

Những "ấn tượng đầu tiên" đáng nhớ của vợ chồng Trúc Diễm - 1

Điều gì thay đổi lớn nhất ở chị từ lúc kết hôn?

Trước đây, tôi nghĩ hôn nhân khá đơn giản, chỉ cần tình yêu là cả hai có thể hạnh phúc. Nhưng khi bước vào cuộc sống chung, những điều đó vẫn chưa đủ, bởi hạnh phúc còn đòi hỏi sự thấu hiểu và niềm tin dành cho nhau. Vì thế, nếu như khi yêu, cả hai đôi lúc giận hờn, tranh cãi thì nay tôi và chồng biết trò chuyện, lắng nghe và dung hoà hai cái tôi.

Ấn tượng đầu tiên của chị về ông xã khi quen nhau thế nào?

Ngày ấy, tôi cùng chồng gặp nhau trong một buổi họp mặt cùng bạn bè. John là người tiến tới chủ động trò chuyện. Thoạt nhìn, tôi thấy anh có vẻ đào hoa nhưng thực ra anh ấy rất hiền. Suốt 6 tháng sau đó, anh nhiều lần hẹn hò nhưng tôi vẫn từ chối. Không buồn hay nản chí, anh âm thầm tìm nhiều cách chinh phục trái tim tôi.

Những "ấn tượng đầu tiên" đáng nhớ của vợ chồng Trúc Diễm - 2

Đối với anh John thì sao? Điều gì ở Trúc Diễm trong lần gặp đầu tiên khiến anh vấn vương mãi suốt thời gian sau đó?

Tôi nhớ lúc đó Diễm không trang điểm nhưng nổi bật bởi nụ cười rạng rỡ nên đã chủ động bắt chuyện với cô gái này. Tuy là người nổi tiếng nhưng Diễm rất giản dị khi đi cùng bạn bè. Điều lưu dấu trong tim tôi kể từ lần gặp đầu tiên ấy còn là hương thơm mà Diễm dùng, đó không phải là hương nước hoa quá nồng mà là hương tự nhiên, nhẹ nhàng từ tóc và từ quần áo cô ấy mặc. Cho đến bây giờ, mỗi lần đi công tác xa nhà, hương thơm ấy cũng là điều khiến tôi vương vấn da diết.

Dường như có một điều đặc biệt về hương thơm liên kết giữa hai người? Trúc Diễm có bí quyết gì khiến người đàn ông của mình say đắm như vậy?

Thực ra không có gì quá đặc biệt đâu (cười). Đối với tôi, hương thơm là một phần nữ tính của người phụ nữ và cũng là thứ giúp những người yêu nhau tìm thấy nhau. Ngoài nước hoa, tôi yêu bản thân bằng cách chăm chút từng bộ quần áo mình mặc luôn ngát hương. Tôi cũng không ngờ, chính hương thơm đó lại lưu dấu ấn sâu đậm trong lòng ông xã mình như vậy.

Cả hai vợ chồng đều bận rộn với công việc của mình. Bí quyết nào giúp chị giữ lửa hôn nhân?

Từ một cô gái năng động chỉ biết công việc, tôi học cách chăm sóc cho tổ ấm nhỏ bé của mình. Ông xã tôi tuy sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng luôn gìn giữ truyền thống gia đình Việt, thích được vợ nấu những bữa cơm giản dị ấm cúng hay chăm chút nếp áo quần mỗi sáng đi làm. Biết tính chồng luôn chỉn chu, tôi khéo léo ướp hương quần áo. Mỗi lần ông xã lấy ra thì vô cùng yêu thích và không quên hôn cám ơn vợ. Những điều giản dị đó trở thành niềm vui bé nhỏ của cả hai vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân (cười).

Cảm ơn Trúc Diễm và John Từ về những chia sẻ.
Cảm ơn Trúc Diễm và John Từ về những chia sẻ.

Nét lôi cuốn của người phụ nữ có thể chỉ đơn giản là một vẻ ngoài xinh tươi với bộ trang phục duyện dáng của một làn hương nhẹ nhàng nhưng ghi dấu bền lâu với người thương yêu. Comfort tự hào cùng người phụ nữ lưu giữ ấn tượng khó phai với bộ trang phục đặc biệt được ướp hương tinh dầu thơm mà bạn yêu thích: trắng hồng diệu kì, đỏ quyến rũ, vàng tinh tế, đen say đắm. Tham gia cùng Comfort tại đây để có cơ hội nhận bộ trang phục ngát hương đặc biệt này nhé. Chương trình bắt đầu từ 12/10 đến 24/10/2015.

Những "ấn tượng đầu tiên" đáng nhớ của vợ chồng Trúc Diễm - 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mới nhất