Thứ sáu, 18/09/2015 - 18:14

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt

Dân trí

Những bà mẹ này chấp nhận cuộc sống một mình nuôi con và hạnh phúc với cuộc sống tình cảm dành cho con nhưng thiếu vắng người đàn ông bên cạnh mình. Chấp nhận và vượt qua dư luận vì con.

Hiền Thục

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt - 1

Có thể nói người khởi đầu xu hướng làm mẹ đơn thân là ca sĩ Hiền Thục. Mối tình đẹp của cô và một nhạc công đình đám thời đó tưởng chừng đi đến cái kết hạnh phúc, bất ngờ nữa ca sĩ tuyên bố làm mẹ đơn thân và không bao giờ nhắc đến người chồng, người cha của con.

Hiền Thục trẻ đẹp trên sân khấu

 

Một mình bươn chải và nuôi con khôn lớn, Hiền Thục cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả khi quay trở lại với sân khấu sau thời gian dài ở nhà chăm sóc cho con.

Đến nay con gái của Hiền Thục là bé Gia Bảo đã lớn và cũng thường xuất hiện bên cạnh mẹ trước công chúng.
Đến nay con gái của Hiền Thục là bé Gia Bảo đã lớn và cũng thường xuất hiện bên cạnh mẹ trước công chúng.

Phương Thanh

Hình ảnh con gái Phương Thanh - bé Gà đã lớn được một người bạn chia sẻ khi chăm sóc cho mẹ trước giờ diễn. Khán giả vẫn chưa thấy mặt bé Gà vì cô Chanh không bao giờ chia sẻ.
Hình ảnh con gái Phương Thanh - bé Gà đã lớn được một người bạn chia sẻ khi chăm sóc cho mẹ trước giờ diễn. Khán giả vẫn chưa thấy mặt bé Gà vì cô Chanh không bao giờ chia sẻ.

Ca sĩ Phương Thanh được xem là ca sĩ nổi tiếng nhất và giàu có nhất những năm cuối thập niên 90 – thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Xung quanh chị cũng xuất hiện không ít người đàn ông nhưng Phương Thanh chưa bao giờ công khai mối tình nào với công chúng. Chính vì điều này khán giả bị “sốc” khi năm 2004 Phương Thanh bất ngờ ở ẩn để sinh con, trở thành bà mẹ đơn thân. Và chị cũng chưa bao giờ chia sẻ về người chồng – người cha của con. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp nên việc tạm ngưng đi hát để sinh con cũng khiến Phương Thanh thiệt hại đến vài tỷ đồng thời đó.

Ngoài biệt danh Bé Gà – tên thân mật của con gái thì Phương Thanh cũng không tiết lộ gì thêm về hình ảnh của con trước báo chí. Thời điểm đó, Phương Thanh cũng nhận không ít “gạch đá” từ dư luận về việc làm bà mẹ đơn thân với lý do chị là người sẽ ảnh hưởng nhiều đến công chúng, việc chưa có gia đình nhưng có con chưa được dư luận chấp nhận.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, con gái Phương Thanh đã lớn và chị cũng chưa bao giờ công khai hình ảnh con gái trước công chúng, thỉnh thoảng chị chia sẻ những câu chuyện và tình cảm về con gái nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Cát Phượng

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt - 4

Cuộc hôn nhân sớm tan vỡ của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa thì chị đã một mình nuôi con khôn lớn. Con trai của Cát Phượng càng lớn càng đáng yêu và là chỗ dựa tinh thần cho chị. Với tình cảm dành cho con và tổn thương từ cuộc hôn nhân khiến Cát Phượng cũng không còn mặn mà gì với hôn nhân mà chỉ muốn ở vậy chăm sóc cho con trai.

Bé Bom rất thường xuất hiện bên cạnh mẹ, Cát Phượng cũng chia sẻ con trai nay đã lớn, rất hiểu chuyện và hết lòng yêu thương mẹ.
Bé Bom rất thường xuất hiện bên cạnh mẹ, Cát Phượng cũng chia sẻ con trai nay đã lớn, rất hiểu chuyện và hết lòng yêu thương mẹ.

Việt Trinh

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt - 6

Một trong những diễn viên  ngôi sao một thời được đông đảo khán giả yêu thích, thế nhưng cuộc sống tình cảm của Việt Trinh lại khá lận đận và trắc trở.

Sau khi vướng phải những thị phi ảnh hưởng đến hình ảnh và sự nghiệp, Việt Trinh quyết định rút lui khỏi showbiz. Chọn cách sống đơn giản ở quê nhà Bình Dương và bình thản làm mẹ đơn thân của cậu con trai kháu khỉnh - bé Thiện Nhân.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, Việt Trinh quay trở lại với nghệ thuật trong vai trò đạo diễn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, Việt Trinh cũng được mời xuất hiện trong rất nhiều chương trình giải trí với vai trò giám khảo. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại người đẹp vẫn “giấu kín” và chưa bao giờ công khai hình ảnh của con.

Xuân Lan

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt - 7

Xuân Lan sinh con ngay sau khi ly dị chồng và trở thành bà mẹ đơn thân. Cuộc sống và công việc đã bận rộn ngày càng vất vả hơn khi một mình chăm con nhưng người đẹp vẫn chia sẻ cuộc sống hiện tại khá hạnh phúc với tình cảm dành cho con gái yêu. Bé Thỏ càng lớn càng xinh và cũng thường xuất hiện bên cạnh mẹ trong các sự kiện.

Elly Trần

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt - 8

Đang được chú ý nhưng hình ảnh không được “thiện cảm” từ công chúng, bất ngờ hot girl Elly Trần công bố hình ảnh đã là mẹ của cô con gái xinh xắn khiến rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Từ khi công khai thường xuyên hình ảnh con gái trên trang cá nhân, Elly Trần được rất nhiều khán giả chú ý và có thiện cảm hơn rất nhiều bởi cô chăm sóc cô con gái của mình khá tốt.

Cô con gái xinh như thiên thần của Elly Trần
Cô con gái xinh như thiên thần của Elly Trần

Vẻ bụ bẫm, đáng yêu và xinh xắn của con gái Elly Trần “đốn tim” rất nhiều khán giả.  Nhưng cho đến hiện tại thì danh tính, hình ảnh cha đứa bé vẫn được Elly giấu kín, cô chỉ chia sẻ bạn trai mình là người châu Âu, ngoài ra không có thêm bất kỳ thông tin nào .

Maya

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, ca sĩ – diễn viên Maya bất ngờ tạm ngưng mọi công việc để sang Mỹ sinh con, không ai biết người chồng của Maya và cha của đứa bé là ai.

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt - 10

Sau thời gian dài ở Mỹ và chăm sóc con thì hiện nay bé Bồ Câu đã được 7 tháng tuổi. Người đẹp vừa công bố hình ảnh bên con gái và cũng có những kế hoạch quay trở lại showbiz sau thời gian dài nghỉ sinh.

Vy Oanh

Hình ảnh hiếm hoi Vy Oanh hé lộ trên trang cá nhân
Hình ảnh hiếm hoi Vy Oanh hé lộ trên trang cá nhân

Cũng như Maya, Vy Oanh bất ngờ tạm ngưng công việc ca hát để sang Mỹ sinh con. Và người chồng của Vy Oanh vẫn là “người đàn ông bí mật” với bao nhiêu lời đồn đoán, tò mò Vy Oanh vẫn không tiết lộ bất kỳ thông tin gì. Đến thời điểm hiện tại, Vy Oanh vẫn chưa trở về nước và tiếp tục ở lại Mỹ chăm sóc cho con. Thỉnh thoảng cô có chia sẻ vài dòng trạng thái trên facebook với bạn bè mà thôi.

Đồng Hoa (Tổng hợp)

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt - 12