Thứ bảy, 06/06/2015 - 13:59

Những cặp đôi nghệ sĩ hot nhất showbiz Việt

Dân trí

Những cặp đôi này đều là những nghệ sĩ trẻ, được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích. Họ không e dè hay giấu diếm chuyện tình cảm mà chia sẻ với khán giả của mình và luôn nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Hari Won - Tiến Đạt

Hari luôn thể hiện tình cảm với người yêu Tiến Đạt
Hari luôn thể hiện tình cảm với người yêu Tiến Đạt

Hari và Tiến Đạt cũng đã yêu nhau khá lâu. Nnhư Hari chia sẻ, năm 2002, hai người bắt đầu quen nhau. Đây là cột mốc khá đáng nhớ cho chuyện tình của mình nên đã được Hari đưa vào trong MV mới nhất của cô.

Chuyện tình của Tiến Đạt và bạn gái người Hàn rất ít người biết cho đến khi cặp đôi này tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. Khán giả bắt đầu chú ý và yêu thích cặp đôi này hơn. Hari từng mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu và Tiến Đạt là người đã luôn ở bên bạn gái và hết lòng yêu thương cô.

Sau chương trình game show này, tên tuổi Hari bắt đầu tỏa sáng và nhanh chóng trở thành nghệ sĩ được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích. Bạn trai Tiến Đạt cũng đã gác công việc của mình để hỗ trợ cho Hari trong công việc.

Hiện tại, Hari vừa phải hoàn thành việc học vừa tham gia nghệ thuật nên chuyện kết hôn của cả 2 được dời lại đến 2 năm sau.

Tuy nhiên, đây được xem là mối tình đẹp và chung thủy của showbiz Việt đáng ngưỡng mộ.

Tú Vi - Trần Văn Anh

Văn Anh công khai hôn Tú Vi trong một chương trình ra mắt phim
Văn Anh công khai hôn Tú Vi trong một chương trình ra mắt phim

Tình cảm của cặp đôi này đến rất tự nhiên. “Bén duyên” khi đóng chung với nhau trong một bộ phim, sau đó cả hai đã gắn bó với nhau như hình với bóng trong công việc lẫn cuộc sống. Hai người cũng không ngại chia sẻ thông tin này với khán giả của mình. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong các chương trình và luôn tay trong tay.

Quen nhau từ năm 2013, cặp đôi này đã có đủ thời gian yêu thương và gắn bó với nhau và cũng đã có dự định đi đến hôn nhân.

Văn Anh từng chia sẻ Tết 2015 anh đã dẫn Tú Vi về quê ra mắt họ hàng vừa lên kế hoạch kết hôn giữa năm 2015. Sau khi kết hôn anh sẽ lui về công việc hậu trường để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ cũng như hỗ trợ cho Tú Vi trong công việc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng hôn chúc mừng người yêu sau khi cô giành chiến thắng cao nhất tại chương trình
Ông Cao Thắng hôn chúc mừng người yêu sau khi cô giành chiến thắng cao nhất tại chương trình Hòa âm ánh sáng

Năm 2010, khi Ông Cao Thắng đảm nhận vai trò diễn viên minh họa cho MV của Đông Nhi thì tin đồn hai người đang hẹn hò cũng bắt đầu xuất hiện. Trong buổi họp báo ra mắt album vol 1 của Đông Nhi, cả hai còn khá thân mật.

Sau đó, cả hai có rất nhiều dự án chung cũng như thường tham gia các MV của nhau. Sau nhiều lần né tránh, đến năm 2013, trong buổi họp FC của Đông Nhi, lần đầu tiên cô và Ông Cao Thắng chính thức thừa nhận tình cảm. Đông Nhi đã công khai hôn Ông Cao Thắng trên sân khấu.

Tính đến nay, cả hai đã gắn bó với nhau được 6 năm, một con số “khá dài” của chuyện tình các cặp đôi là nghệ sĩ.

Thời gian sau này, Đông Nhi đã đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng, và bạn trai của Đông Nhi cũng đã lui về phía sau để ủng hộ và đầu tư cho sự nghiệp của Đông Nhi.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn, cặp đôi chia sẻ cả hai còn khá trẻ nên muốn tập trung phát triển sự nghiệp ổn định trước khi chính thức gắn bó cuộc đời với nhau.

Á hậu Hoàng Oanh - Hotboy Huỳnh Anh

Trong chương trình ra mắt phim của Hoàng Oanh, Huỳnh Anh chăm sóc người yêu rất tận tình và chu đáo
Trong chương trình ra mắt phim của Hoàng Oanh, Huỳnh Anh chăm sóc người yêu rất tận tình và chu đáo

Cặp đôi mới nhất của làng giải trí là hotboy Huỳnh Anh và Á hậu - MC Hoàng Oanh. Huỳnh Anh kém Hoàng Oanh 2 tuổi nên khi “cưa cẩm” người yêu, Huỳnh Anh từng “khai gian” tuổi để tạo sự chín chắn và tự tin cho mình. Sau khi quen nhau, Huỳnh Anh mới thổ lộ sự thật với người yêu.

Hiện, cả hai không ngại công khai tình cảm và luôn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện. Huỳnh Anh rất ga lăng và luôn chăm sóc bạn gái vô cùng chu đáo.

Cả hai còn khá trẻ, con đường sự nghiệp còn khá dài nên thời gian này cả Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đều quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp hơn là nghĩ tới chuyện kết hôn.

Đồng Hoa