Thứ hai, 05/01/2015 - 19:12

Những chiếc nhẫn đính hôn ấn tượng của “sao”

Dân trí

Cùng ngắm lại những chiếc nhẫn đính hôn sang trọng, đắt giá mà các ngôi sao đã nhận được trong năm 2014 vừa qua.

Những chiếc nhẫn đính hôn ấn tượng của “sao”

James Rothschild cầu hôn người đẹp triệu phú Nicky Hilton hồi tháng 8/2014 sau 3 năm hẹn hò bằng chiếc nhẫn kim cương thanh lịch. Nicki sau đó đã khoe nhẫn đính hôn bên tháp Eiffel
 
Những chiếc nhẫn đính hôn ấn tượng của “sao”
George Clooney cầu hôn bạn gái, nữ luật sư Amal Alamuddin bằng chiếc nhẫn kim cương siêu đẹp nặng 7 cara. Chiếc nhẫn có giá chừng 750 nghìn đô la Mỹ, cặp đôi này kết hôn bí mật tại Venice trong một lễ cưới xa hoa hồi tháng 9/2014.

Những chiếc nhẫn đính hôn ấn tượng của “sao”
Nhà thiết kế giàu có Mary-Kate Olsen nhận được chiếc nhẫn cầu hôn kiểu cổ điển của hãng Cartier từ bạn trai (giờ là chồng cô) Olivier Sarkozy vào tháng 3/2014. Chiếc nhẫn này có giá 81 nghìn đô la Mỹ
Vĩnh Ngọc
Trong hình là chiếc nhẫn đính hôn mà Mila Kunis nhận từ bạn trai Ashton Kutcher. Cặp đôi này đính hôn bí mật, giữ kín thông tin và hình ảnh về con gái mới sinh Wyatt. Mới đây có nhiều thông tin cho rằng Mila và Ashton đã kết hôn.
Vĩnh Ngọc
Christina Aguilera và bạn trai lâu năm Matt Rutler đính hôn vào dịp lễ tình nhân năm 2014. Cặp đôi này đón con gái chào đời vào tháng 8 vừa qua. Đây là đứa con thứ 2 của diva có giọng hát cao vút. Cô và bạn trai dự định kết hôn trong tương lai gần.
Vĩnh Ngọc
Olivia Palermo nhận nhẫn đính hôn gắn kim cương vàng từ bạn trai Johannes Huebl dịp đầu năm mới 2014. Cặp đôi này kết hôn vào tháng 6 trong một lễ cưới sang trọng và ấm cúng
Vĩnh Ngọc
Đây là nhẫn đính hôn mà "cướp biển" Johnny Depp dùng để cầu hôn bạn gái xinh đẹp Amber Heard. Nhiều nguồn tin cho hay, nam diễn viên 50 tuổi đã mua tặng bạn gái tới 3 chiếc nhẫn đính hôn khác nhau chứ không phải chỉ 1!
Vĩnh Ngọc
Nữ diễn viên 9X Emma Roberts và bạn diễn cùng trong phim American Horror Story: Coven - Evan Peters đính hôn hồi tháng 1 vừa qua tại New York. Evan cầu hôn bạn gái xinh đẹp bằng chiếc nhẫn kim cương màu hồng duyên dáng.

Vĩnh Ngọc