Thứ năm, 23/07/2015 - 15:53

Những cuộc hôn nhân ngắn ngủi của showbiz Việt

Dân trí

Được xem là những cặp đôi “trai tài gái sắc”, khi các cặp đôi bắt đầu gắn bó, khán giả đều dành cho họ sự ngưỡng mộ. Nhưng chỉ từ 2 tháng đến vài năm ngắn ngủi, những cuộc hôn nhân này nhanh chóng tan vỡ.

Sự đổ vỡ này không chỉ gây ngỡ ngàng và tiếc nuối của khán giả, đôi khi, chính người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ, hụt hẫng.

Diễn viên Kim Hiền - DJ Hoàng Phong

Kim Hiền và DJ Phong sống chung với nhau trong thời gian khá dài trước khi kết hôn, hai người còn có một đứa con trai là bé Sonic. Bản thân Kim Hiền rất thương DJ Hoàng Phong và thường dành cho chồng những lời có cánh mỗi khi cánh truyền thông hỏi về gia đình.

Hôn nhân của Kim Hiền và DJ Phong là kết thúc nhanh nhất, chỉ sau 2 tháng kết hôn
Hôn nhân của Kim Hiền và DJ Phong là kết thúc nhanh nhất, chỉ sau 2 tháng kết hôn

Sau hơn 6 năm yêu nhau và “sống chung một nhà” thì cặp đôi mới đi đến kết hôn. Một đám cưới ấm cúng, lãng mạn và ngọt ngào đã diễn ra trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Thế nhưng, chỉ 2 tháng sau đó Kim Hiền phát hiện DJ Phong ngoại tình với một người bạn và cuộc hôn nhân này nhanh chóng kết thúc tại tòa án. Nhiều người cảm thấy thương cảm và tiếc nuối cho Kim Hiền

Sau thời gian một mình lẻ bóng chăm sóc con trai Sonic, tháng 7  vừa qua Kim Hiền đã có được bến đỗ mới cho mình, một doanh nhân Việt Kiều Mỹ. Tháng này Kim Hiền cũng đã sang Mỹ chuẩn bị cho việc sinh con.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Cuộc hôn nhân của cặp đôi diễn viên cũng chỉ diễn ra trong thời gian chóng vánh, chưa tròn một năm sau khi kết hôn thì tình cảm của cả hai đã có những vết rạn. Sau khi đám cưới, Quách Ngọc Ngoan ít có thời gian dành cho vợ, kể cả khi hai người đã sinh con thì tình cảm của họ cũng không được cải thiện mấy. Quách Ngọc Ngoan đi đóng phim, đi diễn khắp nơi và hầu nhưng không xuất hiện nhiều bên cạnh vợ.

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Sau 2 năm không thể chịu đựng được cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lê Phương chủ động đệ đơn xin ly hôn và kết thúc cuộc sống hôn nhân trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Trước đó, Lê Phương còn nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân những thông tin không hay về chồng Quách Ngọc Ngoan.

Ca sĩ Quang Dũng - Hoa hậu Jennifer Phạm

Cuộc hôn nhân của ca sĩ Quang Dũng và Jennifer cũng đi đến kết thúc trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Gặp nhau lần đầu khi tham gia đóng chung trong bộ phim vào cuối năm 2006 và sau đó họ nhanh chóng kết hôn trong sự chúc phúc của nhiều người cho cặp đôi trai tài – gái sắc này.  Thế nhưng, cuộc hôn nhân đẹp của Jennifer Phạm và Quang Dũng kéo dài không lâu. Đến năm 2011 cả hai thừa nhận đã ly hôn. Con trai Quang Dũng sống cùng bà ngoại ở Mỹ.

Jennifer những ngày hạnh phúc bên Quang Dũng 
Jennifer những ngày hạnh phúc bên Quang Dũng 

Jennifer Phạm cũng đã đi bước nữa vào cuối năm 2012 với doanh nhân Đức Hải.

Diễn viên Thái Hòa – Cát Phượng

Yêu nhau trong thời gian khá lâu và cùng trải nhiều qua sóng gió thì cặp đôi quyết định kết hôn và có một đứa con chung . Tuy nhiên, cuộc tình nhiều năm chia ngọt sẻ bùi của Thái Hòa và Cát Phượng nhanh chóng kết thúc sau 2 năm sống chung mái nhà.

Cát Phượng - Thái Hòa và con trai
Cát Phượng - Thái Hòa và con trai

Sau ly hôn Cát Phượng vẫn một mình nuôi con và hiếm khi nhắc đến Thái Hòa. Thái Hòa cũng đã có cuộc hôn nhân mới bên vợ trẻ cách đây không lâu. Sau khi ly hôn thì sự nghiệp Thái Hòa cũng lên như “diều gặp gió” và hạnh phúc với tình duyên mới. Cát Phượng vẫn một mình nuôi con và cũng không có ý định tái hôn.

Diễn viên Đan Lê - Biên tập viên Xuân Tùng

Cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc và sự ngưỡng mộ khi gắn bó với nhau bằng đám cưới hạnh phúc. Thế nhưng Đan Lê và Xuân Tùng cũng chỉ gắn bó với nhau được 2 năm sau khi kết hôn. Cuộc hôn nhân chóng vánh này cũng khiến nhiều người bất ngờ. Đan Lê và biên tập viên Xuân Tùng được đánh giá là cặp đôi trai tài gái sắc khi kết hôn.

Xuân Tùng và Đan Lê hạnh phúc ngắn ngủi trong hôn nhân
Xuân Tùng và Đan Lê hạnh phúc ngắn ngủi trong hôn nhân

Nguyên nhân để kết thúc cuộc hôn nhân này cả hai chưa từng nhắc đến, thế nhưng theo nhiều nguồn tin thì đến từ người thứ 3.

Đồng Hoa (Tổng hợp)

 

Xuân Tùng và Đan Lê hạnh phúc ngắn ngủi trong hôn nhân