Chủ nhật, 24/05/2015 - 12:02

Những ngôi sao “ghét cay ghét đắng” chị em Kim Kardashian

Dân trí

Kim Kardashian là một trường hợp đặc biệt, cô nổi tiếng không vì tài năng mà lại bởi vòng ba ngoại cỡ. Người đẹp và gia đình kiếm hàng chục triệu đô mỗi năm và họ bị rất nhiều người ghen ghét, đánh giá bất tài.

 
Gia đình Kim Kardashian
Gia đình Kim Kardashian

Nhiều tên tuổi lớn đã thẳng thắn khẳng định, họ không ưa gia đình ngôi sao truyền hình này, bao gồm cả tổng thống Mỹ - Barack Obama. Mới đấy, nữ minh tinh Naomi Watts đã có những kết luận vô cùng chính xác về trường hợp của gia đình cô Kim trong buổi phỏng vấn với tạp chí InStyle (Úc): “Chúng ta đang nói quá nhiều về những ngôi sao; chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của gia đình Kardashian. Thật đáng sợ làm sao”.

Không thể phủ nhận khán giả rất quan tâm đến gia đình cô vợ ca sĩ Kayne West này. Nhưng việc phủ sóng dày đặc một cách trơ trẽn trước truyền thông của gia đình cô Kim khiến không ít ngôi sao chướng mắt.

1.Reese Witherspoon

Gia đình Kim Kardashian
Tại lễ trao giải thưởng điện ảnh MTV năm 2011, “luật sư tóc vàng hoe” đã mỉa mai: “Trong xã hội này, nếu bạn quay lại cảnh phòng the của mình, bạn sẽ xấu hổ và giấu nó dưới gầm giường. Nếu bạn chụp những tấm ảnh khỏa thân trên điện thoại, bạn sẽ làm mờ khuôn mặt mình”. Những chia sẻ này có lẽ khiến gia đình cô Kim phải giật mình?

2.Daniel Craig

Gia đình Kim Kardashian
Nam tài tử của loạt phim về điệp viên 007 đã từng dùng từ “những con người ngu ngốc” khi nhắc đến gia đình nhà Kim. Sau đó, anh cũng khẳng định rằng mình không “phán xét” mà “chỉ nói lên sự thật”.

3.Jonah Hill

Gia đình Kim Kardashian
Tài tử nổi tiếng này cũng có những nhận xét về gia đình nổi tiếng nước Mỹ hiện nay: “Việc những cô nàng như Kim Kardashians nổi tiếng hơn chương trình truyền hình Mad Men thật không thể chấp nhận. Đó là phần đen tối của nền văn hóa này. Tôi chỉ có thể cười nhạo những cô gái đó”.

4.Seth MacFarlane

Gia đình Kim Kardashian
Nam MC của lễ trao giải Oscar lần thứ 84 này đã chỉ trích sự đi xuống của nền văn hóa Mỹ trong một chia sẻ trên Twitter: “Giọng nói của James Earl Jones vang lên với nhạc hiệu “Đây là CNN” được tiếp nối bởi những hình ảnh đám cưới của Kim Kardashian. Đất nước tôi sụp đổ rồi!”.

5.Joe McHale

Joe McHale đá đểu gia đình Kardashian gần như hàng
tuần trên chương trình
Joe McHale "đá đểu" gia đình Kardashian gần như hàng tuần trên chương trình The Soup. Câu nói ưa thích của anh là “Tôi biết gia đình Kardashian theo Đảng Cộng hòa rồi. Ngày nào chả thấy các cô “chọc ghẹo” mấy chàng da đen trên báo”.

6. Mariah Carey

Joe McHale đá đểu gia đình Kardashian gần như hàng
tuần trên chương trình
Nữ ca sĩ hàng đầu thế giới từng thừa nhận mình là một “người thực tế” và không bao giờ “mang mặt nạ tại Hollywood”. Cô còn nhấn mạnh mình và chồng cũ - Nick Cannon thỉnh thoảng cũng cãi vã, nhưng “đó là lý do tại sao chúng tôi không chia tay chỉ sau 4 tháng”. Rõ ràng, Mariah Carey đang châm biếm lá đơn ly hôn giữa Kim và người chồng thứ hai - Kris Humpries chỉ 72 ngày sau đám cưới.

7. Dave Grohl

Joe McHale đá đểu gia đình Kardashian gần như hàng
tuần trên chương trình
Rocker nổi tiếng Dave Grohl tuyên bố anh từ bỏ thuốc lá vì mải xem trương trình “Keeping Up With Kardashians” (chương trình truyền hình thực tế về gia đình Kardashian) trên truyền hình. Theo anh, không ai cần hút thuốc nữa nếu đã theo dõi chương trình đó.

Dù bị nhiều ngôi sao và nhân vật nổi tiếng tỏ ra không ưa, nhưng gia đình cô Kim dường như vẫn bỏ ngoài ta và tiếp tục những trò lố trên báo chí. Mới đây, tin tức về bố dượng của Kim Kardashian chuyển giới khi đã ở tuổi lục tuần, và sau đó là tâm sự của các cô con gái về chuyện này tràn ngập các mặt báo đã khiến những khán giả chán ghét gia đình này bực bội. Nhiều ý kiến cho rằng, Kim Kardashian và gia đình "quyền lực" của cô chỉ mang lại ảnh hưởng xấu tới những đứa con của họ.

Hải Anh