Thứ bảy, 02/03/2019 - 06:25

Những ngôi sao Hoa ngữ chưa bao giờ tham gia các chương trình thực tế

Dân trí

Những ngôi sao Hoa ngữ này chưa từng hoặc rất hiếm khi tham gia vào các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, họ có một điểm chung là chưa tham gia vào bất kỳ một chương trình thực tế nào.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, ngoài việc đóng phim, nhiều sao Hoa ngữ còn chụp tạp chí, làm người đại diện cho các thương hiệu, tham gia vào các chương trình truyền hình, chương trình thực tế,… Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ngôi sao chưa bao giờ tham gia vào các chương trình thực tế.

Là những diễn viên nổi tiếng của làng giải trí xứ Trung, nhưng những ngôi sao này lại chưa bao giờ tham gia các chương trình truyền hình hay thực tế. Nếu có tham gia thì cũng là rất ít. Nguyên nhân xuất phát từ tính cách và sự khiếm tốn của họ.

Lưu Thi Thi

 

1.jpg

 

Lưu Thi Thi không có nét quyến rũ khiến người khác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng cô nàng có một vẻ đẹp tinh khôi như sương mai. Có lẽ do xuất thân là một diễn viên múa ballet nên ở Lưu Thi Thi có một khí chất mà không phải ai cũng có được.

Lưu Thi Thi trở nên nổi tiếng hơn sau khi vào vai chính trong bộ phim đình đám một thời Bộ Bộ Kinh Tâm. Đây cũng là bộ phim đã giúp cô và Ngô Kỳ Long nên duyên vợ chồng.

Nhiều người đã tinh ý phát hiện ra rằng, ngoài việc đóng phim, quay quảng cáo, làm người đại diện thì cô chưa bao giờ tham gia vào các chương trình thực tế. Cô cũng mới chỉ 2 lần xuất hiện trong chương trình truyền hình Happy Camp.

Ngoài ra, nàng tiểu Hoa đán không hề tham gia vào bất cứ chương trình truyền hình nào khác. Lưu Thi Thi từng nói rằng mình là người tương đối lạnh lùng, cô hợp đóng phim hơn là tham gia các chương trình truyền hình.

Lưu Diệc Phi

 

2.jpg

 

Lưu Diệc Phi trở thành “thần tiên tỷ tỷ” của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ kể từ khi tham gia vào bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp và Thiên Long Bát Bộ. Nhan sắc xinh đẹp cộng thêm khí chất thiên tiên của cô nàng khiến bao người phải mê mẩn.

Thế nhưng, có một điểm đáng chú ý là Lưu Diệc Phi chưa bao giờ tham gia vào các chương trình thực tế hay truyền hình. Ở ngoài đời, Lưu Diệc Phi là người có rất nhiều sở thích. Cô đặc biệt thích thể thao và cưỡi ngựa. Có ý kiến cho rằng, nếu cô tham gia vào các chương trình thực tế, thì với kỹ năng điêu luyện của mình, cô có thể dễ dàng đánh bại mọi đối thủ. Chính vì vậy, để giữ thể diện cho mọi người, cô đã chọn cách không tham gia.

Hồ Ca

 

3.jpg

 

Hồ Ca ghi dấu ấn nhiều nhất với khán giả khi vào vai nam chính trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 và 3. Đây cũng được biết đến là những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Hồ Ca. Những bộ phim truyền hình do Hồ Ca Đóng chính như Lang Nha Bảng hay Kẻ Ngụy Trang cũng rất được khán giả yêu thích.

Tham gia đóng phim, quay quảng cáo cũng nhiều, nhưng Hồ Ca lại chưa bao giờ tham gia vào các chương trình truyền hình hay thực tế. Hồ Ca đã từng chia sẻ với truyền thông rằng, anh chỉ là một diễn viên và chỉ muốn làm tốt công việc của mình.

Hoắc Kiến Hoa

 

4.jpg

 

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca là đôi bạn thân lâu năm của giới giải trí Hoa ngữ. Hai nam ngôi sao từng đóng chung trong rất nhiều dự án phim tiêu biểu là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Hoắc Kiến Hoa cũng có rất nhiều vai chính thành công trong các bộ phim như Hoa Thiên Cốt, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ và mới đây là Như Ý Truyện.

Hoắc Kiến Hoa cũng được biết đến với biệt danh “lão cán bộ” do có gương mặt lúc nào cũng đăm chiêu và rất ít khi nở nụ cười. Có vẻ như vì tính cách ít nói và có phần hướng nội nên Hoắc Kiến Hoa ít khi nhận lời tham gia vào các chương trình truyền hình hay các chương trình thực tế. Nam diễn viên chỉ tham gia Happy Camp để quảng bá cho bộ phim do mình đóng chính mà thôi.

Đoàn Sang